xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มรีวิว! การปวดอุจจาระบนทางด่วน เผยห้องน้ำสะอาดไม่ทรมานนานอย่างที่คิด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หนุ่มเล่าประสบการณ์การปวดอุจจาระอย่างหนัก ขณะการจราจรติดขัดและอยู่บนทางด่วน สุดท้ายพบห้องน้ำบนทางด่วนยืนยันสะอาดสะดวกปลอดภัย ไม่ต้องทรมานนาน

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. เฟซบุ๊ก “Yotsapon papakdee” ได้รีวิวการปวดอุจจาระระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะบนทางด่วน ซึ่งระบุว่าทุกด่านจ่ายตังค์จะมีห้องน้ำ ซึ่งตนเองเดินทางจาก รังสิตเข้ามาในเมือง ใช้ดอนเมืองโทเวย์ ในช่วงเวลา 7.30 น. ก่อนทางขึ้นทางด่วนตรงอนุสรณ์สถานรถติดมาก เริ่มปวดมากพอขึ้นมาได้ ก็ปวดแทบจะทะลวง ขับอย่างเร็ว แต่ได้เร็วสุดเเค่ 90ใกล้ด่านจ่ายตังค์ ตรงป้าย 1 กิโลเมตร ขนเริ่มลุก รถกลับมาติดอีกครั้งเพราะด่านจ่ายเงิน รถค่อยๆไหลทีละนิด ผมเริ่มปิดแอร์ มองดูทางซ้ายสุดริมรั้วว่ามีท่อระบายน้ำหรือป่าว โดยขับเลนซ้ายสุดปรากฎว่า ไม่มี เพราะรางระบายน้ำอยู่เลนกลาง

ระยะทางใกล้ถึงด่านจ่ายเงิน ผมเริ่มปลดเข็มขัด ขนเริ่มลุกรอบที่เท่าไหร่จำไม่ได้ หายใจถี่ขึ้น พยายามคิดเรื่องอื่น แต่ก็ทำได้ยาก เพราะมีลมที่กำลังดันตัวออกมา แต่ผมไม่กล้าปล่อยลม กลัวจะมีชิ้นเนื้อออกมาด้วยการกลั้นอุจจาระเเละตดพร้อมกัน เป็นอะไรที่ทรมานมาก เพราะจะปวดท้องเกร็ง เเละยังต้องขมิบตูดเพื่อไม่ให้ลมและชิ้นออกมาพร้อมกัน พอถึงด่านจ่ายเงิน เลยถามเจ้าหน้าที่ว่า มีห้องน้ำไหมครับ เจ้าหน้าที่ก็น่ารัก แนะนำว่า อยู่ตรงหลังตู้พัก แต่ต้องเดินลง จากนั้นผมไม่รีรอ รีบบึ่งรถไปที่ตู้พัก ไปเร็วไม่ได้ เพราะรถติด จอดรถเเล้วรีบดับเครื่อง เปิดไฟฉุกเฉิน เเล้ววิ่ง วิ่งไปได้นิด ก็ต้องเดินเพราะมันจะทะลวงเเล้ว เเล้วก็เดินมาถึงทางลง โดยประมาณ 20 เมตรง ลงมาก็เจอป้ายบอกทางไปห้องน้ํา เด่นชัดมากเดินตามไม่หลงแน่นอน

พอถึงห้องน้ำก็มีพี่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่บอกว่าเชิญครับเชิญเข้าห้องน้ำทางนี้ ห้องน้ำเป็นลักษณะห้องน้ำรวม มีโถฉี่ 2 โถ อ่างล้างมือ 2 อ่างและห้องที่เป็นชักโครกอีก 2 ห้อง มีที่ฉีดตูด และที่สำคัญมีความสะอาด จากนั้นผมก็ไม่รีรออะไรทั้งสิ้น รีบปลดกระดุมกางเกงซิปและรีบปล่อยออกมาทันที

ปล.กระดาษทิชชูมีให้ดึงอยู่ด้านนอก แต่ถ้าใครไม่สะดวกก็พกทิชชู่เข้าไปด้วยจะดีที่สุดครับ

ทั้งนี้หลังโพสต์นี้เผยแพร่ มียอดชาวเน็ตมากดไลก์กว่า 16,600 ครั้ง และแชร์ออกไปกว่า 13,000 ครั้ง และคิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับผู้ใช้รถใช้ถนนช่วงที่การจราจรติดขัดได้อย่างมาก
กำลังโหลดความคิดเห็น...