xs
xsm
sm
md
lg

"เช็ค คนค้นคน" อึ้ง! โซเชียลแฉ "พระฝรั่งดัง" เสพเมถุนสีกา วอนสังคมช่วยตรวจสอบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โลกโซเชียลแฉพระฝรั่งชื่อดัง ออกรายการคนค้นคน เสพเมถุนกับหญิงไทย ผ่านมาแล้วกลับทอดทิ้งไปหาผู้หญิงที่รวยกว่า "เช็ค สุทธิพงษ์" ผู้ผลิตรายการอึ้ง ระบุได้ข่าวมานานแล้วแต่ไม่มีมูล วอนสังคมช่วยกันตรวจสอบ

วันนี้ (7 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย" ของนายสัตวแพทย์ (นสพ.) สมชาย ศิริเทพทรงกลด โพสต์ข้อความและภาพระบุว่า เป็นพระภิกษุชาวต่างชาติรูปหนึ่ง เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีชื่อเสียงโด่งดังขณะไปเที่ยวฮันนีมูนกับหญิงสาวชาวสวิตเซอร์แลนด์กับกลุ่มวีแกน ระหว่างที่ครองตนอยู่ในเพศบรรพชิต (ยังไม่สึกจากความเป็นพระ) ภาพนี้ถ่ายโดยเจ้าของโฮมสเตย์แห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี ที่นิยมในกลุ่มคนรักสุขภาพ

นสพ.สมชาย กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนให้โอกาสกลับตัวกลับใจ และพระรูปนี้ได้ให้คำมั่นสัญญาไปแล้วว่าจะไม่ทำผิดซ้ำอีก แต่สุดท้ายก็ทำผิดอีก โดยการเสพเมถุนกับผู้หญิงชาวไทย แต่เมื่อผ่านไปแล้วกลับไม่พอใจ ทอดทิ้งผู้หญิงรายนี้เพราะอยากได้สาวคนอื่นที่รวยกว่าเดิม ฝ่ายหญิงทนไม่ได้เลยโทร. มาให้ข้อมูลที่ตน ยืนยันว่าตนมีหลักฐาน และเคยไปสัมผัสและรู้เห็นพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม พร้อมเรียกร้องให้พระภิกษุชาวต่างชาติรูปนี้สึกจากความเป็นพระ

ข้อความระบุว่า "ภาพที่ทุกท่านเห็นเป็นภาพถ่ายของสมีฝรั่งท่านหนึ่งเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีชื่อเสียงโด่งดัง ขณะไปเที่ยวฮันนีมูนกับหญิงสาวชาวสวิตเซอร์แลนด์ กับกลุ่มพวกกินผักผลไม้ครับ ไม่แปลกเลยถ้าเป็นคนธรรมดา แต่แกไปในระหว่างที่ตัวเองได้ปฏิญาณตนอยู่ในเพศบรรพชิต ผู้นุ่งห่มผ้ากาสาวพัสตร์ อันเป็นสัญลักษณ์แห่งผู้หางไกลจากกิเลส และถึงทุกวันนี้ก็ยังนุ่งห่มเครื่องแบบอันไม่สมควรแก่ตนอยู่ นี่เป็นเพียงครั้งเดียวที่เรามีหลักฐานเป็นภาพ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแท้จริงท่านแปลงร่างไปกี่ครั้งแล้ว ถ่ายโดยเจ้าของโฮมสเตย์ที่จันทบุรี ซึ่งกลุ่มพวกรักสุขภาพเหล่านี้จะชอบไปพักกันครับ

กับคำถามที่ว่าทำไมไม่ให้โอกาสท่านได้กลับตัวกลับใจ เนื่องจากมันก็ผ่านมานานถึงห้าปีแล้ว ก็เพราะที่ผ่านมาได้ให้โอกาสท่านกลับตัว และท่านได้ให้คำมั่นสัญญาไปแล้วว่าจะไม่ทำผิดซ้ำอีก แต่สุดท้ายท่านก็ทำผิดอีกครั้งโดยการเสพเมถุนกับผู้หญิงชาวไทย แต่เมื่อได้เขาแล้วยังไม่พอใจในกามคุณ ทิ้งเขาอยากได้สาวคนอื่นที่รวยกว่าเดิม ฝ่ายหญิงทนไม่ได้เลยโทรมาให้ข้อมูลที่ผมครับ

เรื่องเลวร้ายมีมากกว่านี้เยอะครับ โปรดติดตามตอนต่อไป เขียนแค่นี้ยาวแล้วเดี๋ยวไม่มีใครอ่าน

ส่วนคนที่คิดจะปกป้องท่าน จงถามตัวเองก่อนว่า รู้จักสมีท่านนี้ดีแล้วหรือยัง เพราะผมคือคนที่เคยไปสัมผัสและรู้เห็นพฤติกรรมอันไม่เหมาะแก่สมณมากมาย ส่วนคนอื่นก็แค่ไปแจกของถ่ายรูปด้วยแล้วก็แยกย้ายกันกลับ ถ้าไม่รู้จริงอย่าออกมารับรอง เพราะผมมีหลักฐานมากกว่านี้เยอะครับ

อยู่ในฐานะไหนก็ประพฤติปฎิบัติธรรมได้ แต่เมื่อคุณไม่ปฏิบัติตามพระธรรมวินัยอันควรแก่สมณะก็จงออกไป"ด้านนายสุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ ผู้ผลิตรายการคนค้นคน ที่เคยสัมภาษณ์พระรูปดังกล่าว โพสต์ข้อความในเฟซบุีกส่วนตัว Suthipong Thamawuit ระบุว่า ในฐานะผู้ผลิตรายการ และลูกศิษย์ ที่ปัจจุบันมีรายการดังกล่าวออกอากาศในโลกออนไลน์ ยังไม่ได้ปักใจเชื่อ ทั้งที่ได้ข่าวคราวเรื่องนี้มานับปีแล้ว แต่ไม่มีมูลฐานใดๆ แต่วันนี้ได้รับเบาะแสดังกล่าว อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดและแปดเปื้อนต่อศาสนา ตนควรมีส่วนรับผิดชอบด้วยการขอให้สังคมช่วยกันตรวจสอบ

ข้อความระบุว่า "ทั้งในฐานะผู้ผลิตรายการคนค้นฅน ฐานะพุทธบริษัท4 ฐานะลูกศิษย์ลูกหาผู้เลื่อมใสศรัทธาพระฝรั่ง และคนไทยผู้เคารพสถาบันกษัตริย์ ผมคิดว่าเรื่องนี้ผมควรมีส่วนรับผิดชอบ

รับผิดชอบด้วยการขอให้สังคมช่วยกันตรวจสอบ โดยยังไม่ได้ปักใจเชื่อ ทั้งๆที่ได้ข่าวคราวเรื่องนี้มานับปีแล้ว แต่ไม่มีมูลฐานใดๆ

แต่วันนี้ ผมได้รับเบาะแสจากผู้ที่ไม่ปรารถนาให้สถาบันใดมัวหมอง ทำให้ผมในฐานะข้างต้น โดยเฉพาะ ผู้ผลิตรายการที่นำเสนอเรื่องราวของพระฝรั่งรูปนี้ ซึ่งปัจจุบันเรื่องราวนั้นก็ยังวนเวียนอยู่ในโลกออนไลน์ และ
อาจก่อให้เกิดความหลง ความเข้าใจผิด แปดเปื้อนต่อสถาบันที่เคารพยิ่ง ไม่อาจนิ่งเฉยต่อเรื่องนี้ได้

พระอาจารย์ที่ผมเคารพ เลื่อมใส ศรัทธาหลายรูป เป็นพระฝรั่งผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ความเคารพ ทำให้ผมเป็นศิษย์ผู้บูชาครูอยู่ใกลๆ เพราะตระหนักดีว่า ใจตัวเองยังไม่สูงพอที่จะรับมือกับความหลากหลายของสานุศิษย์ผู้ปรารถนาใกล้ชิดอาจารย์

ปีนี้มีครูบาอาจารย์พระฝรั่งได้รับพระราชทานสมณศักดิ์ นำความปลาบปลื้มมาแก่ผู้เป็นศิษย์อย่างผมเป็นอย่างมาก ผมเข้าใจดีว่าเรื่องของโลกติเตียนเป็นเรื่องธรรมดา และไม่ได้มีอกุศลจิต อกุศลเจตนาใดๆในการแชร์ข้อมูลนี้ ทั้งหมดเพื่อให้ธรรมมะและกฎแห่งกรรม ได้ทำหน้าที่ และผมได้ทำหน้าที่พุทธบริษัทเท่านั้นเอง

กรุณางดการวิพากษ์วิจารณ์ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพนะครับ หากมีสิ่งใดไม่เหมาะสม และเป็นการเบียดเบียนผู้ใด ขออโหสิกรรมมา ณ โอกาสนี้"


กำลังโหลดความคิดเห็น...