xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มทำเสียวปีนเสาทางด่วนถ่ายภาพอวด อ้างเป็นศิลปะจะให้ลบคงทำใจไม่ลง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพจสายดาร์ก โพสต์ภาพหนุ่มรายหนึ่งปีนเสาทางด่วน ถ่ายภาพวิวด้านบนอวดในกลุ่มคนถ่ายภาพ โดนวิจารณ์ไม่เหมาะสมขอให้ลบ เจ้าตัวอ้างเป็นงานศิลปะ ทำใจลบไม่ลง ล่าสุดเจ้าของภาพโพสต์ขอโทษพร้อมลบภาพดังกล่าวทิ้งแล้ว

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. เพจ “กระโหลกแดง” ได้โพสต์รูปภาพของชายรายหนึ่งขึ้นไปยืนถ่ายภาพบนเสาทางด่วนแห่งหนึ่ง ก่อนจะนำภาพดังกล่าวมาโพสต์ลงในกลุ่มของคนเล่นกล้อง แต่โดนสมาชิกภายในกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม พร้อมกับแนะนำให้ลบภาพดังกล่าวทิ้งไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าของภาพได้ตอบกลับมาว่าไม่สามารถทำใจลบภาพดังกล่าวทิ้งได้ และขอโทษสมาชิกในกลุ่มหากทำให้ไม่พอใจ โดยมองว่าภาพของตนเองนั้นเป็นศิลปะ

ต่อมาเจ้าของภาพที่ถูกวิจารณ์ได้ออกมาระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความว่า “ข้อความนี้ผมจะมาแสดงความขอบคุณขอโทษ และขอร้อง เริ่มจากขอโทษกับเหตุการที่ผมลงไปถ่ายรูป ด่านล่างนั้นทําให้เกิดความไม่พอใจไม่สบายใจแก่พี่ๆ หลายท่าน ผมน้อมรับผิดผมจะไม่ทําแบบนี้อีก แล้วจะลบรูปที่เป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้และขอร้อง คุณลุงโคนันที่ไม่หาข้อมูลก่อนจะวิจารณ์สไลด์ท่อ ปืนเสากระโดดจากสะพานมั่งและยังมีการเอาขอมูล ที่ถูกต้องจากของผู้อื่นมาเป็นการสันนิษฐานเอามา เป็นของตัวเอง (ตาวิเศษเห็นนะ) การกระทําเช่นนี้ก็ไม่ ต่างจากการที่ผมลงไปถ่ายรูปตรงนั้นหรือแย่กว่าสะอีกเลยนะครับ

ขอร้องอย่าไปทํากับคนอื่นอีกเลยนะครับ และขอบคณข้อความนี้ของพี่ครับ เชื่อพี่ เรื่องนี้ไม่ได้จะผิดมากมายเลวร้ายฆ่าคนตาย แต่มันจะมีพวกที่คอยหาแพะมาเป็นกระแส มาแคป มาแฉ พวกว่างมาด่าเสียๆ หายๆ สุดท้ายบานปลาย มันส่งผลกับชีวิตเรา แค่เรื่องโคตรไร้สาระเรื่องเดียว มันเป็นความจริงทุกประการดั่งที่พี่ว่าเลยครับผมไม่ ได้มีเจตนาไม่ดีใดๆ ผมจะนํากลับไปปรับปรุงแล้ว แก้ไขตัวเองใหม่อันที่ผมได้กระทําผิดพลาดไปผมจะ ไม่กลับไปทําอีก ขอบคุณพี่ๆ ผู้หวังดีท่านอื่นด้วยนะครับผมเชื่อครับว่า พี่ๆ หวังดีกับผมจริงๆ ขอขอบคุณและขอโทษมานะ โอกาสนี้ด้วยครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...