xs
xsm
sm
md
lg

เพจนางงามดัง! ประกาศยุติสนับสนุน "โกโก้ อารยะ" หลังมีประเด็นดรามา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพจ "Thailand Beauty Queen World Class - Fanpage" โพสต์ประกาศ"ยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019" หลังมีประเด็นดรามา พร้อมแนะ นางงามจะต้องเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม

จากเหตุการณ์ "โกโก้ อารยะ" มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 และอดีตผู้เข้าแข่งขันรายการเดอะเฟสฯ เคยโพสต์ภาพแซะ "แคทรีโอนา เกรย์" Miss Universe 2018 โดยนำไปเปรียบเที่ยบกับ "คลาร่า โซซา" Miss Grand International 201 ซึ่งระบุข้อความว่า Fit กับ Fat บนรูปภาพ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในขณะนั้น

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" หัวหน้าทีม Expert ประจำกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และอดีตเมนเทอร์ของโกโก้จากรายการเดอะเฟสฯ โทรศัพท์ไปต่อว่าถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม และการทบไปถึงกองประกวดเวทีมิสแกรนด์ จนเกิดเหตุกระทบกระทั่งกันระหว่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" และ "ลูกเกด เมทินี " ก่อนที่สุดท้ายแล้ว "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" สามารถคว้ามงกุฎมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 มาครองได้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ก.ค. เพจ "Thailand Beauty Queen World Class - Fanpage" ได้ออกมาประกาศในหัวข้อ "ยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019" โดยระบุข้อความว่า

"ทางทีมงานจะไม่โพสภาพ ข่าว หรือเนื้อหาใดๆ เกี่ยวกับโกโก้ อารยะ ในกลุ่ม Thailand Beauty Queen World Class ตลอดการดำรงตำแหน่ง จนกว่าจะได้มิสแกรนด์ไทยแลนด์ในปีต่อไป หากพบจะลบออกทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อยุติการพาดพิง กล่าวหา และลดความรุนแรงของการใช้โซเชียลมีเดียในทางที่ผิด ในส่วนของ Miss Grand Thailand ท่านอื่น และ Miss Grand International เรายังคงสนับสนุนทุกช่องทาง และจะมีการอัพเดตข่าวสารหรือโพสข่าวสารตามปกติ

การตัดสินของแอดมินถือเป็นที่สิ้นสุด ขอบพระคุณทุกท่านสำหรับการสนับสนุนและสร้างบรรยากาศที่ดีในการรับชมนางงาม ขอให้ทุกท่านสนุกและมีความสุขกับการติดตามข่าวสารจากเพจของเรา

จุดยืนและทัศนคติ เป็นสิ่งที่ดี ดังนั้นเมื่อเรามีจุดยืนที่ต่างกัน คือ นางงามจะต้องเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม ต่อจากนี้ไปจนจะได้ Miss Grand Thailand คนใหม่ทางเราขอยุติการนำเสนอข่าวที่เกี่ยวกับคุณโกโก้ อารยะ ศุภฤษณ์ และยังคงให้การสนับสนุน Miss Grand คนอื่นๆ นับต่อจากนี้ตลอดไป ขอความกรุณาcomment อย่างสุภาพและมีขอบเขต และขออภัยหากท่านไดไม่พึงพอใจในการตัดสินใจของทางเราถือว่าเป็นที่สิ้นสุด"

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกสู่โลกโซเชียลแล้วกว่า 6,000 ครั้ง พร้อมกับข้อความจากชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น เห็นด้วยกับการกระทำของเพจดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
กำลังโหลดความคิดเห็น...