xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโวยศูนย์รถดัง! หลังพนักงานแอบนำรถไปใช้ ล่าสุดออกมารับผิดชอบพร้อมไล่พนักงานออก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พนักงานศูนย์รถอีซูซุสยามซิตี้ สาขาบางใหญ่ แอบนำรถลูกค้าไปใช้ส่วนตัว ถูกจับได้ เจ้าของรถโพสต์โวย สุดท้ายทางบริษัทออกมารับผิดชอบแล้ว พร้อมไล่พนักงานออก

วันนี้ (6 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Guy Wacharapong" ได้โพสต์ข้อความโวย ศูนย์รถยนต์ "อีซูซุสยามซิตี้ สาขาบางใหญ่" หลังตนเองนำรถกระบะเข้าไปเคลมที่ศูนย์ ซึ่งต้องทิ้งรถไว้ประมาณ 10 วัน แต่ระหว่างนั้นโดนพนักงานนำรถยนต์ไปขนของที่มีน้ำหนักมากจนส่งผลให้ล้อขูดซุ้มคัชซีถูกับพื้น และมีการเอารถไปท้าแข่งกับพนักงานในศูนย์กันเอง เรื่องราวทั้งหมดตัวผู้โพสต์รู้มาจากพนักงานอีกรายหนึ่งที่เป็นเพื่อนกับผู้โพสต์ได้นำเรื่องดังกล่าวมาบอก อย่างไรก็ตาม ตัวผู้โพสต์เองได้พยายามที่จะติดต่อกับผู้จัดการแต่ถูกพนักงานปฏิเสธมาโดยตลอด

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกสู่โลกโซเชียลแล้วกว่า 5,000 ครั้ง พร้อมกับข้อความจากชาวเน็ตที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยได้แนะนำให้เอาเรื่องพนักงานให้ถึงที่สุด

ต่อมา ตัวผู้โพสต์ได้ออกมาระบุข้อความอีกครั้ง โดยมีเนื้อหาว่า "ตอนนี้ทางบริษัทได้ติดต่อกลับมาแล้วครับ เข้าจะรับผิดชอบทั้งหมดโดยการให้ผมเสนอข้อตกลงที่ผมพอใจแล้วผมก็ได้ทำการเสนอข้อตกลงไปแล้วครับ ทางฝ่ายบริษัทเค้าก็ยอมรับข้อตกลง ส่วนเรื่องพนักงานที่นำรถผมไปใช้ทางบริษัทได้ปลดพนักงานคนนั้นออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้ทางผู้จัดการกำลังเดินทางมาหาผมที่บ้านเพื่อจะนำเอกสารยืนยันการรับผิดชอบของบริษัทมาให้ผมได้เซ็นยอมรับแล้วครับถ้าผมได้เอกสารแล้วผมถึงจะยอมความให้ครับตอนนี้ยังขอไม่ลบโพสหรือไม่แก้ไขโพสใดๆทั้งสิ้นก่อนนะครับจนกว่าจะได้เอกสารยืนยัน ขอบคุณทุกๆคนนะครับที่คอยช่วยเหลือและให้ข้อมูลกับผม ขอบคุณมากๆครับ

ตอนนี้ทางบริษัทอีซูซุ ได้รับผิดชอบในกรณีนี้ให้แล้วนะครับ ได้มีการทำข้อเสนอตกลงกันแล้ว

1. ทางอีซูซุมีของกำนันเล็กๆน้อยๆให้
2. ได้ขัดสีใหม่รอบคันฟรี
3. ได้ทำการซ่อมกะบะหลังใหม่พร้อมทำสีฟรี
4. ได้ทำการทำสีและขัดเงาฝาท้ายใหม่ฟรี
5. ได้ทำการเช็คแล้วแก้ไข้ช่วงล่างใหม่ฟรี
6. ได้ทำการถ่ายน้ำมันเครื่องให้ฟรี1ชุด
7. ได้ทำการเติมน้ำมันรถให้ฟรี
8. ได้มีการให้แม็กไรเนอร์ใหม่เพื่มฟรีอีก1ชุด
แล้วสิ่งที่สำคัญคือพนักงานที่เป็นคนนำรถไปใช้ได้โดนลงโทษโดยการให้ออกจากพื้นที่(โดนไล่ออก)เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...