xs
xsm
sm
md
lg

เตือนภัย หนุ่มหอบเงินหมื่นสี่ ทำดั้งคลีนิกเปิดใหม่ จ.อุบลฯ ทำเหมือนไม่ได้ทำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พี่สาวช้ำใจแทนน้องชาย เก็บเงิน 13,900 บาท ไปทำศัลยกรรมจมูก ผ่านไป 1 เดือน สันจมูกกับไม่โด่งอย่างที่คิดไว้ หมออ้างเนื้อตรงจมูกเยอะและต้องรอรัดแกน ถึงจะเห็นชัด

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. เฟซบุ๊ก "ปมาภรณ์ มัคคที" สาวได้โพสตืร้องทุกข์ โดยระบุเนื้อหาว่า ได้พาน้องชายไปทำจมูกแห่งหนึ่ง ที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โดยให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเป็นคลีนิคเปิดใหม่ มีหลายสาขา รับประกัน 9 เดือน เลยตัดสินใจพาน้องชายทำที่คลีนิคนี้ ในราคา 13,900 บาท จองคิวไปวันที่ 21 เดือนพฤษภาคม 2562 และได้ทำจมูกวันที่ 24 เดือนพฤษภาคม 2562 หมอบอกว่าขึ้นได้ไม่เยอะ โดยระบุว่าให้ไปตัดไหม ในวันที่ 7 เดือนมิถุนายน 2562 ซึ่งพนักงานที่คลีนิคยังทักว่าไม่ขึ้นเลย น้องชายได้บอกกับพนักงานที่คลีนิคว่าเหมือนไม่ทำเลย พนักงานที่คลีนิคเลยบอกรอคุยกับคุณหมอ และในวันที่วันที่ 24 เดือนมิถุนายน 2562 หมอนัด ครบ 1 เดือนที่ทำไป น้องชายคุยกับหมอบอกว่าขึ้นได้แค่นี้ เนื้อตรงจมูกเยอะตรงสันไม่มี แต่คุณหมอได้อธิบายว่า รอให้รัดแกนก่อน ซึ่งน้องชายก่อนจะไปทำเห็นรีวิวคลีนิคอย่างดี ทำจมูกในราคา 13,900 บาท ได้แค่นี้เองหรือกับ เงิน 13,900 บาท ก็ไม่ได้น้อย แต่ทำเหมือนไม่ทำเลย เสียดายเงินมาก จะทำจมูกที่ไหนก็คิดกันดี

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เพื่อสอบถาม บางรายก็บ่นว่าถ้าทำไม่ได้ตั้งแต่แรกก็น่าจะมีการบอกกันก่อนจะได้ไม่ทำ ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่าสงสารน้องชายของตนเองมาก เพราะเก็บเงินอยู่นานกว่าจะตัดสินใจไปทำศัลยกรรมจมูก




กำลังโหลดความคิดเห็น