xs
xsm
sm
md
lg

เบนซ์ชนยับ! กระบะพลิกคว่ำ เด็ก 7 เดือนกระเด็นออกจากรถ ผู้ก่อเหตุอ้างแก้วน้ำติดแป้นเบรก (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เผยคลิปรถเบนซ์ขับซิ่งบนถนนงามวงศ์วาน มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร พุ่งชนกระบะพลิกคว่ำหลายตลบทำให้เด็กในรถวัยเพียง 7 เดือน กระเด็นออกมานอนอยู่ที่พื้น ผู้ก่อเหตุอ้างแก้วน้ำติดหล่นไปติดตรงแป้นเบรก

วันนี้ (30 พ.ค.) มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “มาร์คกี้ ฆ่าหมีด้วยมือเปล่า” ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 1.40 นาที บริเวณถนนงามวงศ์วาน มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร ในพื้นที่เทศบาลนครนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ได้เกิดเหตุการณ์ขณะรถกระบะสีเขียวคันหนึ่งกำลังขับอยู่บนถนนเลนขวา จากนั้นจู่ๆ ก็มีรถเบนซ์สีดำอีกคันขับมาด้วยความเร็วสูงและพยายามแซงขึ้นไปทางซ้ายแต่ไปไม่พ้น พุ่งชนท้ายรถกระบะสีเขียวคันดังกล่าวอย่างแรงจนทำให้รถกระบะกลิ้งบนท้องถนนหลายตลบ และเด็กน้อยที่อยู่ในรถกระเด็นออกมาบนถนนเกือบถูกรถทับ ก่อนที่เบนซ์คันดังกล่าวจะขับหลบหนีไปทางเลนกลางอย่างรวดเร็ว โดยด้านผู้โพสต์อ้างว่ารถเก๋งเบนซ์ทำแก้วน้ำเก็บความเย็นหล่นไปติดตรงแป้นเบรก

ต่อมา เพจ “ข่าวคนนนท์” ได้โพสต์อัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า คนขับรถกระบะเป็นคุณ​ตาอายุ​ 67​ ปี​ มีอาการกระดูกสะบักขวาแตก​ แขนขวาแผลฉีกขาด​ เส้นเอ็นขาด​ กระดูกนิ้วและมือซ้ายแตก ตอนนี้​อาการของคุณตา​ยังไม่ดีและจะต้องมีการผ่าตัดใหม่อีกครั้งวันพรุ่งนี้ และคุณยายอายุ​ 56​ ปี​ นั่งอุ้มหลานอยู่ที่เบาะหลัง​ มีแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะเย็บ​ 15​ เข็ม​ มีเลือดคั่งในสมองกำลังรอดูอาการ​ ด้านลูกสาว​อายุ​ 7​ เดือน​ กระเด็นออกนอกรถ​ มีเลือดออกปากและจมูก​ ตอนนี้ร่างกายภายนอกไม่เป็นอะไร​ แต่หมอให้รอดูอาการ​ ระวังเลือดคั่งในสมอง​ เพราะเด็กยังเล็กมากไม่สามารถสแกนสมองได้ โดยตั้งแต่วันที่เกิดเหตุจนถึงตอนนี้ คู่กรณียังไม่เคยติดต่อมายังผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด

รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ร.ต.ท.วีระพัฒน์ กุยแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ระบุว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้นคนขับเป็นรถเก๋งเบนซ์แจ้งว่าระหว่างทางทำแก้วน้ำเก็บความเย็นหล่นไปติดตรงแป้นเบรกทำให้เหยียบเบรกไม่ได้ ก่อนชนดะคันอื่นๆ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 9 คน เป็นอาการบาดเจ็บทั่วไป ไม่มีสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดรอสอบสวนอีกครั้ง

กำลังโหลดความคิดเห็น...