xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโปรไฟล์สามี “หมอแอร์” นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทชื่อดัง “World Global Network”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดประวัติสามีข้างกาย “หมอแอร์” เจ้าของดรามาคลอดบุตรในสหรัฐอเมริกา เพื่ออนาคตและโอกาสที่ดีของลูก โดยสามีนั้นเป็นถึงนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทชื่อดัง และเผยชื่อลูกชายสุดอินเตอร์ “อเล็กซานเดอร์” ด้วย

จากกรณีข่าวของหมอแอร์ พ.ต.อ.พญ.อัญชุลี เพ็ชรรัตน์ อดีตรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้โพสต์รูปภาพขณะตั้งครรภ์พร้อมกับข้อความที่เขียนบนหน้าท้องว่า “แม่ครับ ผมเกิดที่ไมอามีได้ไหมครับ” พร้อมระบุข้อความบนเพจ “หมอแอร์” ว่า “สำหรับคนที่สนใจคลอดบุตรในสหรัฐอเมริกา เพื่ออนาคตและโอกาสที่ดีของลูก ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ” จนกลายเป็นกระแสดรามาใหญ่โต เช่น ไม่ยุติธรรมกับคนอเมริกันที่เสียภาษี เป็นข้าราชการในประเทศไทย แต่กลับอยากให้ลูกมีสัญชาติอเมริกา จนแต่ท้ายที่สุดเธอก็ลบข้อความดังกล่าวไป คลิก>>>"หมอแอร์" เจอดรามา หลังชวนคลอดลูกในอเมริกา หวังเอาสัญชาติ คลิก>>>ดรามาหนัก! คนไทยในอเมริกาโวย คลอดลูกเอาสัญชาติ ชี้ โดนเอาเปรียบทั้งที่เสียภาษีทุกปี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 พ.ค. เพจ “หมอแอร์” ได้โพสต์ภาพของลูกชาย ด.ช.อเล็กซานเดอร์ เพ็ชรรัตน์ (อเล็กซ์) หลังคลอดออกมาอย่างปลอดภัย โดยมีคอมเมนต์เข้าไปแสดงความยินดีกับหมอแอร์จำนวนมาก และมีอีกหลายท่าน อยากทราบว่าสามีของหมอแอร์เป็นใครมาจากไหน โดยสามีของหมอแอร์ คือ นายอธิษฐาน เพ็ชรรัตน์ ประธานกรรมการบริหารภูมิภาคเอเชียและผู้ถือหุ้น บริษัท เวิลด์ โกลบอล เน็ตเวิร์ค (เอเซีย) จำกัด

ทั้งนี้ เว็บไซต์ World Global Network ได้ระบุเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของนายอธิษฐาน เพ็ชรรัตน์ ไว้ว่า นายอธิษฐานเกิดและเติบโตที่เมืองไทยในครอบครัวที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งนายอธิษฐานได้ช่วยทำธุรกิจและบริษัทของครอบครัวมาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นนักเรียน เมื่อสำเร็จการศึกษาก็ได้ขึ้นเป็นระดับผู้บริหารดูแลฝ่ายก่อสร้าง และต่อมาได้เป็นผู้บริหารฝ่ายการตลาด จากประสบการณ์การบริหารงานธุรกิจครอบครัวนี้จึงได้ตัดสินใจเปิดบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของตนเอง โดยบริหารงานเองในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท จนเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่นักธุรกิจคนไทยและชาวต่างชาติ

นอกจากนี้ ยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว โดยมีอำนาจหน้าที่ในการให้คำปรึกษาหารือและเสนอแนวทางการปฏิบัติราชการที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว หรือดำเนินการอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว


กำลังโหลดความคิดเห็น...