xs
xsm
sm
md
lg

ลูกบ้านโวย! คอนโดหรู 6 ล้านสลิงลิฟท์ขาดติดเป็นชั่วโมง เฉียดตายยกครอบครัว (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชาวเน็ตแห่แชร์กว่า 2,800 ครั้ง เผยปัญหาหลังซื้อคอนโดหรู ราคากว่า 6 ล้านบาท โดยแชร์ประสบกับเหตุการณ์เฉียดตายจากลิฟท์สลิงขาดตั้งแต่ชั้น 30 ลงมาถึงชั้น 20 และติดในลิฟท์มากกว่า 1 ชั่วโมง จนทำให้เด็กอาเจียน ล่าสุด ทางโครงการพยายามเร่งแก้ไขปัญหานี้อย่างเร็วที่สุด

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Attavit Panyapinyophol" ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 0.30 วินาทีซึ่งเป็นเรื่องราวของลูกบ้านคอนโดหรูราคากว่า 6 ล้านบาท ที่ออกมาระบุถึงปัญหาหลายอย่างหลังจากที่ได้เข้ามาอยู่อาศัย พร้อมเผยเหตุการณ์ระทึกของครอบครัวตน ต้องมาประสบกับเหตุการณ์เฉียดตายจากลิฟท์สลิงขาดตั้งแต่ชั้น 30 ลงมาถึงชั้น 20 และติดในลิฟท์มากกว่า 1 ชั่วโมง จนทำให้เด็กอาเจียน จากนั้นผ่านมา 10 กว่าวันไม่มีความรับผิดชอบจากทางโครงการ แสดงถึงว่าทางโครงการใช้โครงสร้างต่างๆคุณภาพต่ำ จึงออกมาโพสต์เตือนสำหรับคนที่จะซื้อคอนโดหรูควรศึกษาข้อมูล ก่อนการตัดสินใจ

ด้านผู้โพสต์ระบุว่า "ไล่ตั้งแต่โครงการโฆษณาว่ามีลิฟต์ส่วนตัวถึงห้องเลย ในความเป็นจริงคือ คุณจะมีคนแปลกหน้ามาโผล่ในห้องคุณเป็นประจำ และคนเหล่านั้นมักเป็นนักท่องเที่ยวลากกระเป๋าเดินทางมา ลิฟต์ใช้การไม่ได้บ่อยครั้ง ค้างเป็นปกติ ทั้งที่ลิฟต์ใหม่ ล่าสุดสลิงลิฟท์ขาด ลิฟท์ร่วงจากชั้น 30 มาชั้น 20 ตอนตี 4 ครอบครัวหนึ่งต้องติดในลิฟท์มากกว่า 1 ชั่วโมง จนเด็กอาเจียน และไปขึ้นเครื่องบินไม่ทัน ผ่านมา 10 กว่าวันไม่มีความรับผิดชอบจากทางโครงการ แสดงถึงว่าทางโครงการใช้โครงสร้างต่างๆ คุณภาพต่ำ

คอนโดใหม่เพิ่งส่งมอบ แต่สระว่ายน้ำและส่วนกลางชำรุดปิดซ่อมร่วมครึ่งปี โดยลูกบ้านเสียค่าส่วนกลางเต็มจำนวน แต่ใช้ส่วนกลางไม่ได้ ยิ่งตอกย้ำว่างานก่อสร้างของบริษัทอยู่ในระดับที่แย่มาก ซ่อมแล้วซ่อมอีกไม่จบสักที เสปกโครงการไม่เหมือนกับที่โฆษณา ตึกจริงมืดสนิทเหมือนถ้ำ เหมือนที่อโคจร ร้องเรียนไปหลายครั้งได้ไฟทางเข้าเพิ่มมา แต่ตึกยังมืดสนิทเช่นเดิม ลูกบ้านรวมตัวร้องเรียนแต่ไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ถือว่าขายแล้วขายเลย จึงอยากขอเรียกร้องให้กรรมการผู้จัดการ ออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อความปลอยภัยของลูกบ้าน

ซึ่งล่าสุด เฟซบุ๊กของโครงการคอนโดดังกล่าวได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า ขณะนี้ทางบริษัท และผู้บริหารระดับสูงได้รับทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว บริษัทฯ ได้ดำเนินการตรวจสอบและพยายามเร่งแก้ไขปัญหานี้อย่างเร็วที่สุด ซึ่งทางผู้บริหารจะคอยชี้แจงรายละเอียดอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับความคืบหน้าต่างๆ ผ่านทางอีเมลเป็นหลัก และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...