xs
xsm
sm
md
lg

เกือบฝันสลาย! “ดีเจพี่อ้อย” แจ้งจับน้องที่ทำงานด้วยกัน ฉ้อโกงตั๋วเครื่องบิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ดีเจพี่อ้อย” คลับไฟร์เดย์ แจ้งความจับน้องที่ทำงานด้วยกัน เหตุจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ความแดงโผล่ น้องที่การบินไทยบอกยังไม่เห็นตั๋ว เช็กไปเช็กมาสุดท้ายติดต่อไม่ได้ ปิดเครื่อง โชคดีตัดสินใจออกตั๋วใหม่ทัน

เก็บเงินมาทั้งปี กะจะได้เที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ถูกหลอกเสียแล้ว สำหรับดีเจชื่อดังประจำรายการคลับไฟร์เดย์ “ดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล” เมื่อวานนี้ (5 เม.ย.) เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สน.ทองหล่อ เพื่อดำเนินคดีต่อนายยุทธนา ธรรมพรต อายุ 40 ปี ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน หลังจองตั๋วเครื่องบินพาครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วไม่มีตั๋วตามที่จองและจ่ายเงินไปแล้ว แถมมีผู้เสียหายในที่ทำงานเดียวกันอีกเพียบ โดยเธอได้โพสต์อินสตาแกรม @djaoy กล่าวว่า

“ในชีวิตไม่เคยคิดแจ้งความใคร แต่คราวนี้ขอละกันนะ ... ทำงานมาตลอดทั้งปี ความตั้งใจของปีนี้คือ จะมีทริปญี่ปุ่นให้เป็นของขวัญน้องๆ และหลาน มี 1 ทริปของตัวเอง และอีกทริปจะพาพ่อแม่ไปญี่ปุ่นสักครั้งในชีวิตท่าน จองตั๋วกับน้องที่ทำงานด้วยกัน ตั้งแต่ ม.ค., ก.พ. เพื่อเดินทางในเดือน เม.ย. และ พ.ค. ดูเห่อมาก แต่ยิ่งใกล้วัน ก็มีน้องที่การบินไทยบอกว่า “พี่อ้อย ยังไม่เห็นตั๋วพี่ที่หน้าจอเลยนะ” เอาล่ะสิ มหกรรมตามจิกจึงเกิดขึ้น คำตอบที่ได้คือ “ได้แน่นอนพี่ รับรองเลย สบายมาก พอดีเอเย่นต์เปลี่ยนบริษัท เลยวุ่นวายหน่อย” จนวันที่บิน ก็ยังไม่มีตั๋ว ดีที่ตัดสินใจออกตั๋วใหม่ทัน เวลาเห็นน้องๆ แพลนทริป แล้วบอกใครไม่ได้ว่าตั๋วไปไหนแล้วไม่รู้ ทรมานหัวใจมาก และตอนนี้ เขาปิดเครื่องหนีไปเรียบร้อย ตามที่คาด

อย่าทำแบบนี้กับใครอีกเลยน้อง บางคนเก็บเงินจากการทำงานเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเองและครอบครัวเขาปีละไม่กี่วัน น้องเอาเงินเหล่านั้นไปดำรงชีวิตต่อได้ยังไง กินเข้าไปลงเหรอ? น้องๆ ที่ออฟฟิศก็โดนไม่ใช่น้อย ราคาตั๋วที่ซื้อไม่ได้ถูกเลยค่ะ แต่อุดหนุนน้อง เพราะคิดจะดูแลกัน ... นี่แม่ซ้อมกินอาหารญี่ปุ่น แบบที่ยังไม่รู้ว่า ไม่มีตั๋วแล้วนะ ขั้นตอนต่อไป ต้องทำให้ทุกทริปเดินต่อไปให้ได้ ... เห็นใจน้องๆ ผู้ช่วยดีเจของพี่อีกหลายคน ทำงานเพื่อเที่ยวปีละครั้ง สองครั้ง ทำเขาพังขนาดนี้ได้ยังไง ในช่วงเวลานี้ เกาะเฮียกินไปพลางๆ ก่อนนะ ใครอยากให้จัดรายการแทน รีบแจ้งค่า ร้อนเงิน 555”


กำลังโหลดความคิดเห็น...