xs
xsm
sm
md
lg

"เฟล็กซ์" คลื่นใหม่มาแทน Get 102.5 "อ้อม พิยดา" รับหน้าที่บริหารคลื่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อ้อม พิยดา" เตรียมเปิดตัวคลื่นใหม่ "เฟล็กซ์ 102.5" 26 เม.ย. นี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พบดึงอดีตดีเจค่ายอินดิเพนเดนท์ 3 คน รวมทั้งอดีตดีเจคลื่นซี๊ด "ดีเจเดย์-ดีเจนน" มาร่วมงาน

รายงานข่าวแจ้งว่า จะมีการแถลงข่าวเปิดตัวคลื่นวิทยุน้องใหม่ "เฟล็กซ์ 102.5" (Flex 102.5) ออกอากาศผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงในเครือกองทัพอากาศ เอฟ.เอ็ม. 102.5 เมกะเฮิร์ตซ์ ในวันที่ 26 เม.ย. นี้ ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งห้างสรรพสินค้าเซน หลังจากที่คลื่นเก็ต 102.5 (Get 102.5) ผลิตรายการโดย บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ของนายชเยนทร์ คำนวณ ได้ปิดตัวลงตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. โดยไม่มีการแจ้งแก่ผู้ฟังผ่านช่องทางของสถานีอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ก่อนที่คลื่นเฟล็กซ์จะทดลองออกอากาศเมื่อ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา

คลื่นดังกล่าว มีนายเทพอาจ กวินอนันต์ หรือจิ๊บ ผู้บริหารค่ายเลิฟอิส เป็นเจ้าของในนาม บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด และมี อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล (อัครเศรณี) นักแสดงชื่อดัง เป็นผู้บริหารคลื่น โดยเน้นเพลงไทยสากลเป็นหลัก โดยพบว่ามีอดีตดีเจจากค่ายอินดิเพ็นเดนท์เข้าร่วมอยู่ 3 คน ได้แก่ ดีเจแบม-ปีติภัทร คูตระกูล, ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล จากคลื่นเก็ต 102.5 และ ดีเจต้น-อาชว์ ไหลสกุล จากคลื่นคลิกไอคอนิค

นอกจากนี้ยังมีอดีตดีเจ และดีเจหน้าใหม่ ได้แก่ ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้, ดีเจนน-ชานน ริกุลสุรกาน อดีตดีเจคลื่นซี๊ด 97.5, ดีเจเพชร-ตะวัน ธราดลรัตนากร อดีตทูตกิจกรรมธรรมศาสตร์, ดีเจเซน เมจกา สุพิชญางกูร พิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ไทยทีวีสีช่อง 3, ดีเจโจ้-ศาโรจน์ ศักดิ์อุดมขจร, ดีเจซันเดย์-นิธิรุจน์ ถิระพัฒนะพงศ์ ศิลปินฝึกหัด Wynn entertainment (เกาหลีใต้), ดีเจอุ๋ย-นที เอกวิจิตร์ นักร้องวงบุดด้าเบลส รวมทั้งมีรายการพิเศษ นินทาประเทศไทย โดย น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ กวาง-อรการ จิวะเกียรติ

ก่อนหน้านี้ อ้อม-พิยดา เปิดเผยกับสถานีโทรทัศน์ช่องวัน เมื่อสองเดือนก่อน ว่า บังเอิญพี่ที่สนิทไปซื้อสัมปทานคลื่นเพราะอยากจะทำ และมี บอย โกสิยพงษ์ นักแต่งเพลงชื่อดังเป็นที่ปรึกษา จึงอยากลองดูอีกด้านหนึ่งว่าเป็นอย่างไร พอก้าวเข้าไปเหมือนเป็นอีกความท้าทายหนึ่ง รู้สึกว่าน่าสนุก ซึ่งความหมายของคำว่าเฟล็กซ์ เป็นคำสแลง หมายถึง โชว์ของดี โชว์ออฟ มีน่าเน็กและอุ๋ยเป็นดีเจ และยังทาบทามเก้า จิรายุ มาด้วย

อนึ่ง ในงานเปิดตัวคลื่นวันที่ 26 เม.ย. หนึ่งในศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน คือ เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข นักร้องวัยรุ่นชื่อดัง สังกัด มิวสิกมูฟเรคคอร์ดส


กำลังโหลดความคิดเห็น...