xs
xsm
sm
md
lg

เริ่มแล้ว มหกรรม “Bangkok Brand 2019”รวมผลิตภัณฑ์ของดีมีคุณภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กรุงเทพมหานคร เชิญชวนเที่ยวงาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร : Bangkok Brand 2019” ช้อป ชม ชิล ผลิตภัณฑ์คุณภาพกว่า 300 ร้านค้า ของดี 50 เขต กทม. สนุกสนาน เพลิดเพลินครบรส ในวันที่ 6 - 10 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนบางแค เขตภาษีเจริญ

นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เผยว่า งาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok Brand) 2019” เป็นงานที่มุ่งผลักดัน กลุ่มผู้ประกอบการ โดยการส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน ทำให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองแห่งโอกาสและมีศักยภาพในการแข่งขันทางเศรษฐกิจ โดยการสนับสนุนการประกอบธุรกิจและการลงทุนในทุกด้าน เพื่อให้มีความพร้อมในการเข้าสู่การแข่งขัน ในตลาดประชาคมอาเซียนและในระดับสากล สอดคล้องกับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ที่ต้องการพัฒนาปรับเปลี่ยนธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMEs) ที่มีอยู่แล้ว ให้สามารถต่อยอดเป็น Start Up หรือผู้ประกอบการรายใหม่ที่มีศักยภาพสูงได้

ดังนั้น งาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok Brand) 2019” เป็นงานสำคัญที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก สร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ ด้วยการเพิ่มช่องทางการตลาด มีรายได้เพิ่มมากขึ้น เกิดเงินทุนหมุนเวียนเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดย่อมรายใหม่ ให้สามารถขยายธุรกิจ พัฒนาธุรกิจ ประกอบกิจการในรูปแบบ ธุรกิจได้ อีกทั้งยังเป็นการส่งต่อผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ระดับพรีเมียม ให้แก่ประชาชนได้จับจ่าย เลือกซื้อสินค้า ในราคายุติธรรม

ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ประกอบด้วย การออกร้านจำหน่ายสินค้า จำนวน 300 ร้าน ซึ่งมาจากผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok Brand) ผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพมหานคร ผลิตผลทางการเกษตร ของดีจาก 50 เขต ผลิตภัณฑ์จากโรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร และผลิตภัณฑ์กลุ่มอาชีพ อาทิ รองเท้า- กระเป๋าสตรี ผลิตภัณฑ์ของใช้ ของแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเงิน ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ครีม สบู่เหลว ผลิตภัณฑ์หอมระเหยปรับอากาศ จากกลิ่นธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพ ตลอดจนผลิตภัณฑ์โดดเด่น มีชื่อเสียงของแต่ละชุมชนใน กทม. ตลอดจน โซนกิจกรรมสาธิตผลิตภัณฑ์ 6 โซนตามกลุ่มเขต ได้แก่ อัตลักษณ์กลุ่มเขตกรุงเทพกลาง กรุงเทพเหนือ กรุงเทพตะวันออก กรุงเทพใต้ กรุงธนเหนือ และกรุงธนใต้ พร้อมโซนฝึกอาชีพจาก กทม. เช่น วิชาเบเกอรี่ ร้อยลูกปัด มัดย้อม กระเป๋าผ้าเป็นต้น

นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มเติมความสนุกเพลิดเพลินจาก ศิลปินชื่อดัง ปั้นจั่น ปรมะ และมะปราง กัญญ์ณรัณ เต็มอิ่มกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ กระแต อาร์สยาม, เอินเดอะสตาร์, หญิงลี, เอิ้นขวัญ และเปาวลี กิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย พบกับความสนุกสนานครบรส ได้ที่งาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร : Bangkok Brand 2019” ในวันที่ 6 - 10 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนบางแค เขตภาษีเจริญ


กำลังโหลดความคิดเห็น...