xs
xsm
sm
md
lg

สลัดภาพสายแบ้ว! "เฌอปราง" นำทีมเปิดตัว! Beginner เพลงซิงเกิ้ล 6 BNK48

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


BNK48 ขนสมาชิกเกือบ 50 ชีวิต เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 6 "เฌอปราง" นำ 16 สมาชิกสลัดภาพลักษณ์แบบแบ้วๆ มามาดเท่ โชว์เพลง บีกินเนอร์ ส่วน "ซัทจัง" ยังคงคอนเซปท์ นำพี่ๆ โชว์เพลงรอง ก็เพราะว่าชอบเธอ แบบน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นเปิดตัวได้แบบเท่ๆ สมกับเป็นเพลงหลักซิงเกิ้ลที่ 6 ของวงจริงๆ ในโชว์ปิดท้ายคอนเสิร์ต BNK48 Thank you and the beginner ที่ลานหน้าฮาร์ดร๊อค คาเฟ่ สยามสแควร์ กทม. วานนี้ (2 มี.ค.) สำหรับเพลงบีกินเนอร์ (Beginner) ที่สมาชิกไอดอลสาว BNK48 นำโดย “เฌอปราง อารีย์กุล” กัปตันวง และเซ็นเตอร์ของเพลง พร้อมสมาชิกทั้ง 16 คน ได้แก่ “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ”, “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์”, “โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค”, “เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์”, “อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ”, “เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล”, “แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ”, “ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร”, “น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน”, “ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี”, “ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร”, “วี-วีรยา จาง”, “แนทเธอรีน-ดุสิตา กิติสาระกุลชัย” , “ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ” , “มายด์-ปณิศา ศรีละเลิง” ตามลำดับ 1-16 ที่ได้ในการโหวตของแฟนคลับเมื่อต้นปี ขึ้นเวทีในชุดผ้าคลุมสีดำ ก่อนจะถอดออกให้เห็นชุดเซ็มบัทสึที่มาในธีมสีเทา เสื้อแขนยาวมีฮูดและกระโปรงสั้นเหนือเข่า ทำเอาแฟนคลับพากันกรี๊ดกร๊าดและโห่ร้องกันดังทั่วลาน ขณะที่ภายในงานยังได้มีการฉายเอ็มวีของเพลงนี้ที่ได้ "ยังโอม-รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์" ศิลปินแร็พมาร่วมแสดงนำ เป็นที่แรกอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการแสดงของสมาชิกที่ไม่ติดลำดับใดๆ รวม 16 คน และมีการได้เปิดตัวเพลงรองของซิงเกิ้ลนี้ นั่นคือเพลง ก็เพราะว่าชอบเธอ (kimi no koto ga suki dakara) ที่ได้ “ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์” สมาชิกน้องเล็กของรุ่นที่ 1 เป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรก พร้อมกับสมาชิกที่ได้ลำดับ 17-32 ในการโหวต หรือ ยูนิต อันเดอร์เกิร์ล ทั้ง “แบมบู-จณิสตา ตันศิริ” , “มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์” , “มิโอริ โอคุโบะ” , “ รินะ อิซึตะ” , “ขมิ้น-มณิภา รู้ปัญญา” , “มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล” , “จ๋า-ณปภัช วรพฤทธานนท์” , “ผักโขม-สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ” , “ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา” , “อุ้ม-ณัชชา กฤษฎาสิมะ” , “ก่อน-วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ” , “นิ้ง-มนัญญา เกาะจู” , “น้ำใส-พิชญาภา นาถา” , “จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน” และ “จิ๊บ-สุชญา แสนโคต” ท่ามกลางแฟนคลับหลายพันคนที่มาชมโชว์อย่างแน่นขนัดพื้นที่ ในสภาวะอากาศที่ร้อนอบอ้าว จนมีรายงานถึงการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อยระหว่างโอตะบางส่วนที่กำลังกระโดดโลดเต้นสไตล์ญี่ปุ่นกับผู้ชมในช่วงการแสดง จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องมาเชิญตัวออกไปจากงาน

ทั้งนี้เพลงบีกินเนอร์ เป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 18 ของ AKB48 ออกจำหน่ายเมื่อ 27 ตุลาคม 2553 ส่วนทางฝั่งของวงน้องสาวอย่าง JKT48 จากอินโดนีเซีย ก็นำเพลงนี้มาใช้เป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 12 เมื่อ 1 ม.ค. 2559

กำลังโหลดความคิดเห็น...