xs
xsm
sm
md
lg

เซอร์ไพรส์สาวเหนือ! “เฟิสท์ SY51” คว้าเซ็นเตอร์เพลงใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไอดอลสาวชาวเหนือน้ำตาแตก วงโซเมะอิ โยชิโนะ ประกาศซิงเกิลใหม่ 2 เพลง “เฟิสท์” รับไม่คิดจะได้เป็นเซ็นเตอร์เพลงหลัก เพราะเป็นคนบ้านไม่ได้อยู่ในเมือง ลั่นจะไม่ทำให้ผิดหวังทำเอาสาวๆ “โซเมะอิ โยชิโนะ” (SY51) วงไอดอลจากภาคเหนือถึงกับน้ำตาแตก จากไอดอล เอ็กซ์โป 2019 เมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) เลยทีเดียว หลังจากที่วงได้ทำการเซอร์ไพรส์ทั้งสมาชิกและแฟนคลับที่มาเชียร์กันจนแน่นงาน ด้วยการประกาศซิงเกิลที่ 2 ชื่อเพลง “แสงแห่งความหวัง” (Silver Lining) โดยมี เซ็นเตอร์-นันทภัค อุณหกาญจน์กิจ, เกียลี่-สุทธิดา หลั่ว, อาลิยาห์-อาลิยาห์ ชาร์ลิ่ง ณ เชียงใหม่, แชมมี่-มาลีรัตน์ วิบูลย์มาลีรัตน์, อายะ-อายะโกะ วาคุซะวะ, ปลายฟ้า-สิริยากร บุญมา, ต้าร์-ศุภานัน พลับนิล, กีต้าร์-จุฑาทิพย์ แสนปัญญา, พลอย-ธนพร บุญทวี, แนล-แนลริยา วิภาคกิจ, ปาล์มมี่-อัญชิสา ปลูกปัญญากุล, หญิง-อภิชญา ทากลาง, น้ำ-นุชรินทร์ เงินคีรี, พลอยพิม-ชนกานต์ นิรุตติปวร, อาย-ฐิติรัตน์ ละลี เป็นสมาชิกที่ได้ร่วมร้องเพลง ขณะที่ เฟิสท์-ศิริกร เลขา เป็นเซ็นเตอร์

โดย “เฟิสท์” ได้กล่าวความรู้สึกภายในงานว่า ไม่คิดว่าจะมาได้ถึงจุดนี้ เพราะว่าตนก็เป็นคนบ้านต่างเมืองไม่ได้อยู่ในเมือง และก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ (ร้องไห้) จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ขณะที่ “พลอยพิม” กล่าวว่า ขอบคุณเพื่อนๆ ในวงที่คอยช่วยเหลือกัน ให้มาถึงจุดนี้ และก็ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามพวกเรามาโดยตลอด

นอกจากนี้ ทางวงยังได้ประกาศเพลงรองของซิงเกิลที่ 2 ชื่อ ความคิดถึงของฤดูฝน (Tsuyu no tsutoku) โดยมีสมาชิกประกอบด้วย พลอย, หญิง, กีตาร์, เซ็นเตอร์, เฟิสท์, โฟร์ท-นภัสสร ดวงแก้ว, เกน-กฤตพร หาญวิริยะกิจ, น้ำ, เกียลี่, ปลายฟ้า, พลอยพิม โดยมี “อาย” เป็นเซ็นเตอร์

โดย “โซเมะอิ โยชิโนะ” ถือเป็นวงไอดอลภูมิภาครายแรกๆ ของไทย เปิดตัวเมื่อราวกลางปี 2561 เป็น 1 ในโครงการ CNX Girls Teenage ที่ตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพเยาวชนของ จ.เชียงใหม่ ที่มีความฝัน ซึ่งขณะนี้มีสมาชิก 24 คน มีซิงเกิ้ลแรกชื่อ “สะพานสายรุ้ง” เริ่มออกงานในพื้นที่ภาคเหนือ รวมทั้ง กทม. ทั้งงาน เจแปน เอ็กซ์โป 2019 และงานล่าสุด ไอดอล เอ็กซ์โป 2019 และเคยมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ พระอาทิตย์ไลฟ์ ทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม นิวส์วันกำลังโหลดความคิดเห็น...