xs
xsm
sm
md
lg

สมการรอคอย! "ฟีเวอร์" เปิดตัวโชว์ครั้งแรกคนดูแน่น ยันพอใจแต่จะทำให้ดีขึ้นไปอีก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กระหึ่มไบเทค! เปิดตัวโชว์ครั้งแรกไอดอลสาวมาดเท่ ฟีเวอร์ เผยสุดตื่นเต้นคนรอดูล้นพื้นที่งานไอดอล เอ็กซ์โป ยันพอใจแต่ก็จะทำให้ดีขึ้น "บีมบีม" รับร้องไห้ไม่คิดจะมีคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้สมการรอคอยของแฟนๆ เลยทีเดียวสำหรับการขึ้นแสดงครั้งแรกของ 12 ไอดอลสาวมาดเท่ ฟีเวอร์ (Fever) ที่นำเพลงของตัวเองทั้งซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่าง สตาร์ท อะเกน (Start Again) และเพลงภาษาอังกฤษ โกสท์ เวิร์ล (Ghost World) ภายในงานไอดอล เอ็กซ์โป 2019 ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา จนทำเอาบรรดาโอตะที่มาชมแน่นขนัดส่งเสียงชื่นชมอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง "บอส-ปาลีรัตน์ ก้อนบาง" สมาชิกวง ก็ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบการแสดงว่า ตื่นเต้นและตื้นตันใจที่มีแฟนคลับมายืนรอเชียร์พวกเรา ตอนที่อยู่หลังเวทีก็ได้ยืนเสียงทุกคนเชียร์วง และพอออกมาน้ำตาจะไหลแล้วตอนนั้น ก็รู้สึกดีใจมากจริงๆ

ด้าน "ใบหม่อน-ณิชนันท์ ภัทรพิทักษ์" สมาชิกอายุที่น้อยที่สุด กล่าวว่า ตื่นเต้น ตอนอยู่หลังเวทีก็ตื่นเต้นมาก พอขึ้นเวทีก็เป็นอย่างที่เห็น ขณะที่ "ปอป-นภัสพร ศรีประภา" สมาชิกวง กล่าวว่า ไม่ได้นึกว่าคนจะเยอะขนาดนี้ อันนี้เกินคาดจริงๆ แล้วก็ดีใจมากๆ ด้วย ทางด้าน "ใบบัว-ศุภัชฌา โลจนะรุ่งสิริ" สมาชิกอีกคน กล่าวว่า ก็ดีใจมากๆ เลยที่ได้เจอทุกๆ คน ไม่คิดว่ามันจะดีขนาดนี้ แบบว่าในที่สุดก็ได้ขึ้นเวทีกับเขาสักที เพราะว่าเราซ้อมกันมาก็เหนื่อยมากๆ แล้วก็ เท่านี้มันก็อุ่นใจมากๆ จริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆ ส่วน "บีม-จิรัชญา จันทร์จิเรศรัศมี" ก็กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้น ดีใจที่ทุกคนมาเชียร์พวกเรา

ขณะที่ "บีมบีม-กมลพร โกสียรักษ์วงศ์" หัวหน้าวง กล่าวถึงสาเหตุที่ร้องไห้บนเวทีว่า มันก็ตื่นเต้น เพราะทุกคนมารวมกันอยู่เยอะขนาดนี้ เอาจริงๆ ก็ตื่นเต้นตั้งแต่ตอนขายโฟโต้เซ็ทแล้ว ทุกคนเยอะมากจริงๆ แต่ตอนนี้คือได้มาเห็นกับตาเลยว่าทุกคนตั้งใจมารอดูเราเป็นวงสุดท้ายจริงๆ ก็ไม่คิดว่าจะมีคนมาให้กำลังใจพวกเรามากขนาดนี้ ก็เลยร้องไห้ดีใจออกมาอย่างที่เห็น เก็บอารมณ์ไม่อยู่เป็นเด็กขี้แย (หัวเราะ) ขอโทษทีนะคะ

เมื่อถามถึงความรู้สึกที่ได้แสดงเพลงซิงเกิ้ลแรก ครั้งแรก "ปอป-นภัสพร" ในฐานะเซ็นเตอร์ของเพลง สตาร์ท อะเกน กล่าวว่า ก็ตื่นเต้นมากๆ แต่ก็ทำดีที่สุดแล้ว อาจจะมีผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ บ้าง แต่ก็ทำดีที่สุด ณ ตอนนั้นแล้ว

เมื่อถามว่า พอใจในการแสดงวันนี้หรือยัง "สแปม-กสิณา โกเมศ" สมาชิกวง กล่าวว่า ตนเชื่อว่าถ้าเราเต็มที่กับโชว์ แม้มันจะมีข้อผิดพลาดบ้างถ้าเราเต็มที่กับมันก็พอใจแล้ว แต่ว่าเราก็จะทำให้มันดีขึ้นไปอีก ด้าน "บอส-ปาลีรัตน์" อดีตนักร้องเวทีเดอะวอยซ์ ในฐานะเซ็นเตอร์ของเพลงโกสท์ เวิร์ล กล่าวว่า จริงๆ พวกเราซ้อมกันค่อยข้างกระชั้นชิดหน่อย แต่ว่ารู้สึกว่าวันนี้ทำออกมาได้ดีมากๆ ดีใจมากๆ

ทั้งนี้ วงฟีเวอร์ ถือเป็นไอดอลสาวหน้าใหม่ มีสมาชิกทั้งหมด 12 คน ภายใต้คอนเซปท์แบบเท่ๆ และแนวเพลงซินท์ป็อปยุค 80 เปิดตัวครั้งแรกราวกลางปี 2561 มีผลงานทั้งหมด 2 เพลง และเพิ่งจะได้ออกโชว์ครั้งแรกในงาน ไอดอล เอ็กซ์โป 2019 นับเป็นอีกวงที่น่าจับตามองอย่างมากในวงการไอดอล ที่มีการคาดกันว่าอาจจะสามารถเบียดพื้นที่ทั้ง BNK48 และ SWEAT16! ได้เลยทีเดียวกำลังโหลดความคิดเห็น