xs
xsm
sm
md
lg

จัดเต็ม! บรรยากาศคอนเสิร์ตใหญ่ BNK48 ก่อนลุ้นผลเลือกตั้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


50 สมาชิก BNK48 ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในอิมแพ็ค อารีนา จัดเต็มทุกซิงเกิล แถมมีเซอร์ไพรส์ เบิร์ธเดย์ให้ “นิกี้” สาวน้อยอายุน้อยสุดในวง

จบลงไปอย่างชื่นมื่นสำหรับคอนเสิร์ต BNK48 Space Mission Concert ของวงไอดอลสาว BNK48 นำสมาชิกทั้ง 50 คน จากทั้ง 2 รุ่น ขึ้นเวทีใหญ่ในอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นครั้งแรกได้สำเร็จในวันนี้ (26 ม.ค.) หลังจากที่เคยประกาศไว้เมื่อตอนเริ่มก่อตั้งวง โดยพวกเธอได้ขนเพลงมาเล่นกันทุกซิงเกิล ให้เหล่าแฟนคลับโอตะได้ร่วมสนุกอย่างคับคั่ง ในธีมผจญภัยกลางอวกาศ เริ่มตั้งแต่ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด BNK Festival, วันแรก (Shonichi), ก็ชอบ ให้รู้ว่าชอบ (Oogoe Diamond), อยากจะได้พบเธอ (Aitakatta) ต่อด้วยเพลงช้าๆ อย่าง คิดถึง… (Mata Anata no Koto wo Kangaeteta), 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ (365nichi no Kamihikouki), ถึงแม้จะมีน้ำตา (Temodemo no Namida) และ พลิ้ว (Skirt, Hirari) ที่มี "แบมบู-จณิสตา ตันศิริ" ขึ้นมาเต้นอย่างกะทันหัน แทน “เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์” ที่เกิดอาการป่วยจนไม่สามารถขึ้นคอนเสิร์ตได้

นอกจากนี้ ยังได้ “ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา” มาร่วมร้องเพลงคู่กับ “แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ” ในเพลง คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ (Anata to Christmas Eve) และยังมีเพลงในโรงละครของวงมาแสดงให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าด ทั้งเพลง เพื่อนคนพิเศษ (Classmate) และเพลงสุดเซ็กซี่อย่าง จูบ…ไม่ได้นะ (Kiss wa Dame yo) ที่ได้ 3 สาว “เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล”, “น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน” และ “มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์” มาร่วมโชว์ ก่อนจะปิดในช่วงนี้ด้วยเพลง ความทรงจำและคำอำลา (Sakura no Hanabiratachi)

ในช่วงสุดท้ายก็ได้จัดเต็มเพลงสนุกสนาน ทั้ง RIVER, หมื่นเส้นทาง (Yume e no Route), ฤดูใหม่ (Tsugi no Season) และ เธอคือ…เมโลดี้ (Kimi wa Melody) ก่อนที่จะเป็นช่วงอังกอร์ ปิดท้ายความสนุกกันในเพลง BNK48, ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม (Namida Surprise!) ซึ่งทางวงได้มีเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ “นิกี้-วรินทร์รัตน์ ยลประสงค์” สมาชิกรุ่นที่ 2 ที่มีอายุครบ 14 ปี ในวันนี้ ด้วยการนำเค้กมาแสดงความยินดี จนเจ้าตัวถึงกับซาบซึ้ง เพราะไม่คิดว่าจะได้เซอร์ไพรส์จริงๆ ภายในงาน และจบด้วยซิงเกิลสุดฮิตของวง คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie) เป็นอันปิดฉากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเวลา 2 ชม. นิดๆ ก่อนที่ทั้งหมดจะต้องมาลุ้นกันในการประกาศผลการโหวต BNK48 6th Single Senbatsu General Election ในช่วงค่ำวันนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...