xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโพสต์ ‘ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา’ อ้างทำเพื่อแม่ ก่อนโดนบุกจับไอซ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดโพสต์ก่อนโดนรวบ "ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา" คุยโวทำเพื่อครอบครัว อยากให้ครอบครัวสบาย เหตุเพราะแม่ลำบากมามาก ด้านชาวเน็ตตามคอมเมนต์ด่าทำไมเดินทางผิดค้ายาเสพติด

จากกรณีการจับกุม น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เน็ตไอดอลชื่อดัง พร้อมพวก ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดทั้งยาไอซ์และยาบ้า กับทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมกว่า 10 ล้านบาท

ล่าสุดยังมีการเปิดโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของสาวใบเตยก่อนจะโดนรวบ โดยเป็นรูปของเธอไปพักผ่อนฉลองเทศกาลปีใหม่กับครอบครัวที่จังหวัดจันทบุรี พร้อมเผยว่า "สุขสันต์ 2019 ขอให้ทุกคนในครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ อยู่ด้วยกันไปตลอด เฮงๆ รวยๆ รวยเงินทองและความสุข อบอุ่น เป็นญาติที่น่ารักตลอดไป หนูรักทุกคนนะคะ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือและอยู่ข้างๆ กันมา ไม่ว่าจะเจออะไรมาบ้างก็อยู่ด้วยช่วยเหลือกัน"ขณะที่อีกโพสต์ เธอเพิ่งมอบทองคำเป็นของขวัญปีใหม่ให้คุณแม่ พร้อมเผยว่า "ลูกมี ลูกก็ให้แม่ตลอด ทดแทนช่วงเวลาที่ไม่ได้อยู่ได้ดูแล วันสำคัญต่างๆ แม่ก็ต้องรอทีหลังเค้าตลอด อย่าน้อยใจไปเลยน้าาา ลูกจะเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปให้แม่นะ แม่ลำบากมามาก ไม่เคยมีแบบใครเค้า ชีวิตผ่านแต่เรื่องแย่ๆ มาเยอะ หนูรู้ หนูจะทำให้แม่มีความสุขที่สุดนะ หนูจะพยายามหาในสิ่งที่แม่อยากได้อยากมี เพราะทั้งชีวิตที่แม่หาแม่ให้หนูหมดแล้ว แม่หมดไปกับหนูแม่เลยไม่มีแบบใครเค้า และหนูจะพยายามทำให้แม่ให้ครอบครัวเราเนาะ ขอให้แม่ให้ยายอยู่กับหนูเป็นกำลังใจไปตลอด สิ่งที่หนูหามาให้ก็ขอให้หนูได้รับสิ่งดีกลับมา จะได้เอามาให้แม่อีก สาธุ สุขสันต์ปีใหม่"สำหรับน้องใบเตย สุพัตรา บัวแก้ว ปัจจุบันอายุ 23 ปี ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ จ.นนทบุรี เธอกล่าวว่า ปกติเป็นคนสนุกสนานตามวัย ชอบฟังเพลง และชอบเต้น มีผู้ติดตาม 503,667 คน

ก่อนหน้านี้ ใบเตย พร้อมกับนายธนพัฒน์ นุชเทศ หรือดีเจแม็กกี้ ฉายาดีเจเทพ เคยเข้าแจ้งความต่อตำรวจ สน.วังทองหลาง เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2560 หลังคู่กรณีทำร้ายร่างกาย ปาน้ำแข็งใส่ในผับแห่งหนึ่ง ก่อนที่ดีเจแม็กกี้จะด่าออกไมค์ กระทั่งชาย 6 คนขึ้นมารุมทำร้าย สุดท้ายเรื่องราวจบลงที่ฝ่ายคู่กรณีรับทราบข้อกล่าวหาได้ขอโทษและพร้อมยอมรับผิดตามกฎหมาย ยอมรับว่าเพราะด้วยอาการเมาสุราจึงมีการใช้อารมณ์

บช.น.จับ “น้องใบเตย ขอเพลงที่มีงู” พร้อมแก๊งเดินยาย่านรามอินทรา รับค่าจ้าง 3 หมื่น ทำมาแล้ว 3 เดือน
ย้อนดูภาพ “น้องใบเตย ขอเพลงที่มันมีงูออกมา” หลังถูกจับยาเสพติด พร้อมทรัพย์สินนับสิบล้าน
เผย "ใบเตย เพลงที่มันมีงูออกมา" เป็นเจ้าของทรัพย์ "แก๊งค้ายา" แถมแฟนหนุ่มมีหมายจับคดีปล้น
"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" บอก "ใบเตย" ไม่น่าเดินสายยา - นักเขียนดังแนะ "รับติดน้อย สู้ติดนาน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...