xs
xsm
sm
md
lg

สะพัด! “เจ๊แดง” ขายบ้านเผ่นนอก กระหน่ำลดราคาเหลือแค่ 300 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เสริมสุข” แฉต่อเนื่อง! เผยภาพบ้าน “เยาวภา” ในหมู่บ้านเบเวอร์รี่ ฮิลล์ แจ้งวัฒนะ กระหน่ำลดราคาจาก 600 ล้าน เหลือเพียง 300 ล้าน ท่ามกลางกระแสข่าวเผ่นออกนอกตั้งแต่ พ.ย. 61 หลัง “บุญทรง” ยอมเปิดปากข้อมูลทุจริตจำนำข้าว ส่อถูกอายัดทรัพย์ร่ำรวยผิดปกติ

วันนี้ (2 ม.ค. 62) นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ นักข่าวอาวุโสสายทหาร ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า เป็นภาพบ้านของ นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือ เจ๊แดง น้องสาว นายทักษิณ ชินวัตร ภายในหมู่บ้าน เบเวอร์รี่ ฮิลล์ แจ้งวัฒนะ ที่ประกาศขายในราคา 300 ล้าน ลดจากเกือบ 600 ล้าน

มีรายละเอียดดังนี้ “เผยโฉมบ้านเจ๊แดง ใน ม.เบเวอร์รี่ฮิลล์ แจ้งวัฒนะ ที่ให้คนใกล้ชิดขายช่วงนาทีทอง 300 ล้านบาท โอนลี่ ไม่ต้องคิดมากเหมือนได้เปล่า

ใครที่ยังลังเลไม่ตัดสินใจก็ไม่ควรรอช้า นาทีทองบ้านของ นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ น้องสาวนักโทษหนีคดี ทักษิณ ชินวัตร ในหมู่บ้านเบเวอร์รี่ฮิลล์ มูลค่าเกือบ 600 ล้านบาท ฟังมาว่าอย่างนั้น ลดราคากระหน่ำช่วงนี้ หลังจำเลยสำคัญในคดีจำนำข้าว นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ ยอมเปิดปากให้ข้อมูล ซึ่งมีรายงานยังไม่ยืนยันว่า โยงใยเจ๊แดง นายเยาวภา มีส่วนเกี่ยวข้องกับทุจริตจำนำข้าวด้วยหรือไม่ แต่ส่งผลให้เจ๊แดงหายตัวแวบจากช่วงกลางเดือน พ.ย. ข้ามปีมาถึงเดือน ม.ค. 62 ข่าวว่าน่าจะเผ่นออกนอกประเทศแล้ว ก่อน ป.ป.ช. ส่งคำฟ้องให้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาฯ ตามมาด้วยข่าวขายบ้านลดราคาเหลือ 300 ล้านบาท ถูกเหมือนได้เปล่า

แหล่งข่าวที่มีฐานะมากพอเกินจะกินบอกราคาบ้านในหมู่บ้านตกหลังละ 50 ล้านบาทเท่านั้น ส่วนของเจ๊แดง อลังห์กว่าทุกหลังรวมมี พท.กว้างขวาง คนในหมู่บ้านทราบกันดีว่าเป็นบ้านของเจ๊แดง ผู้มากบารมีทางการเมือง อดีตหัวหน้าแก๊งวังบัวบาน ในพรรคเพื่อไทย ที่เคยมีนายบุญทรงเป็นสมาชิกคนสำคัญ

ภาพที่นำเสนอได้จากแหล่งข่าวระดับทะลวงไส้ท่านหนึ่งที่ส่งมายืนยันข่าวที่รายงานไปก่อนหน้านี้ลดราคาสะบั้นท้าลมหนาว มีการต่อเติมอาคารเพิ่มเติม หลังข่าวสะพัดอาจมีรายการอายัดทรัพย์ร่ำรวยผิดปกติตามมา จะมีอย่างที่สะพัดลือหรือไม่ ต้องติดตามต่อ ไม่ขอยืนยัน ได้ยินมาก็เล่าให้ฟัง

ยังต้องติดตามความเคลื่อนไหวของ โอ๊ค พานทองแท้ ใน IG ที่ตลอดช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมาโพสต์ภาพหลอกลวงกองเชียร์ตลอดว่ายังไม่ได้ไปไหน พร้อมซู่ซู่ แต่หากข่าวที่สะพัดก่อนหน้านี้มีมูล ในเรื่องจำเลยสำคัญในคดีฟอกเงินกฤษดามหานคร พร้อมให้ข้อมูลโยงใยเงินโอน 10 ล้านบาท ที่โอนเข่้าบัญชี โอ๊คพานทองแท้ ว่าเป็นเงินเกี่ยวกับอะไร งานนี้โอ๊ค มีแจ่มจันทร์แน่นอน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุสำคัญให้หายแวบ แต่ยังปากดีผ่านแอดมินสื่อใหญ่ในเพจพานทองแท้บอกไม่ได้ไปไหน ....

เป็นคนสาธารณะต้องโปร่งใสเปิดตัวให้ชัดเจน ทำรัยอยู่ที่ไหน หากปรากฏตัวจะได้ช่วยยืนยันว่ายังไม่ได้หนีไปไหน อย่างที่มีรายงานหวังทำลายภาพลักษณ์ให้เสียหาย...”

กำลังโหลดความคิดเห็น...