xs
xsm
sm
md
lg

“เค้ก BNK48” ยันเลิก “เต้” ด้วยความเข้าใจ ตกใจภาพเก่าถ่ายเซ็กซี่หลุด ปัดเปิด IG ลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เค้ก BNK48” เผยเคลียร์ “เต้” ขอลดสถานะจากแฟนเป็นเพื่อน ตั้งแต่ก่อนเซ็นสัญญาอยู่วง เลิกด้วยความเข้าใจ ยันภาพสาวเอามือบังหน้าไม่ใช่ตน ปัดเปิดไอจีลับ รับตกใจภาพสมัยถ่ายเซ็กซี่หลุด ลั่นพอเป็นไอดอลแล้วไม่มีถ่ายแน่นอน บอกคอนโดอยู่มาก่อนเข้าวง แถมมีสมาชิกอยู่ด้วย รู้อะไรควรไม่ควร โวยไม่ได้แนะนำหนุ่มให้ “ผักขม” ไม่มีทำศัลยกรรม รับขอโทษที่อดีตไม่สวยงาม แต่ไม่เดินออกนอกลู่นอกทางแน่ ด้านผู้จัดการวงแย้มหาหลักฐานฟันพวกโจมตีแน่

หลังจากมีข่าวลือในสังคมออนไลน์ถึง “เค้ก-นวพร จันทร์สุข” สมาชิกรุ่นที่ 2 แห่งวงไอดอลสาว BNK48 ทั้งแอบมีแฟน และเปิดไอจีลับ ล่าสุด “เค้ก” พร้อมด้วย “จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ” ผู้จัดการวง BNK48 ได้ออกมาแถลงข่าวผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ BNK48Shihainin โดย “เค้ก” กล่าวถึงความสัมพันธ์กับ “เต้-อรรถพงษ์ ลีลาพิพัฒน์กุล” นักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติไทย ว่า ตนรับทราบถึงกฎของวงตั้งแต่ตอนแรกว่า BNK48 ห้ามมีแฟน ซึ่งตนก็ไปเคลียร์ด้วยความเข้าใจกันและพูดคุยกับทาง “เตเต้” แล้ว เขาก็เข้าใจ เพราะเขาก็มีฝันที่ต้องเดินเหมือนกัน เราก็มีฝันที่ต้องเดินเหมือนกัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง ตรงนี้ก็คุยกันแล้ว พ่อแม่ก็รับรู้ว่าขอลดสถานะจากเป็นแฟนมาเป็นเพื่อน หรือคนที่เคยรักกัน ไม่ใช่ว่าจะเกลียดกันเพราะว่าเราเลิกกันด้วยความเข้าใจ ซึ่งก็ได้มีการเคลียร์กันก่อนเซ็นสัญญา

เมื่อถามถึงกรณีรูปเงาในไอจีสตอรีของ “เค้ก” และ “เตเต้” จนดูเหมือนอยู่ที่เดียวกัน “เค้ก” กล่าวว่า ตอนนั้นตนอยู่กับแก๊งปลาเผาสมาชิกรุ่นที่ 2 ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าฝ่ายชายถ่ายที่ไหน เพราะตนก็ไม่ได้ดูไอจีสตอรีของเขาตลอดเวลา เพราะเราก็โฟกัสที่เพื่อนและถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนมากกว่า ก็อยากจะบอกว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะสื่อถึงกันเลย อันนี้ก็เป็นความเข้าใจผิดที่อาจจะทำให้คิดได้ ซึ่งไม่จริงแน่นอน เพราะปกติตนชอบถ่ายไอจีสตอรีรูปท้องฟ้า ถนน หรือเงาตัวเอง ตนคิดว่าแฟนคลับน่าจะเข้าใจ ส่วนภาพที่มีผู้หญิงถ่ายคู่กับฝ่ายชายแล้วเอามือบังหน้าตัวเองนั้น ไม่ใช่ภาพตนแน่นอน ฝ่ายชายอาจจะถ่ายกับแฟนคลับที่ จ.จันทบุรี ซึ่งปีที่โพสต์ก็นานมากๆ สมัยนั้นก็ยังไม่ได้คบกันเลย

เมื่อถามถึงเรื่องแอบเปิดอินสตาแกรมลับ “เค้ก” กล่าวว่า ถ้ามีจริงทำไมต้องใช้เป็นชื่อ และรูปของตนเองด้วย ก็จะบอกว่าไอจีนั้นไม่ใช่ของตนแน่นอน ถ้าจะมีจริงๆ ก็คงไม่ตั้งให้จับได้และทำถูกโทษแน่นอน (หัวเราะ) ส่วนภาพถ่ายที่ออกแนวเซ็กซี่ของตนนั้น จะบอกว่ารูปทั้งหมดที่เห็นส่วนมากก็ไม่ดี บอกตรงๆ ว่า ตกใจที่มีภาพหลุดออกมาได้ ซึ่งมันอยู่ในเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมของตน สมัยยังไม่เป็นบีเอ็นเค และได้ทำการปิดแล้ว แต่เราไม่รู้มีผู้ประสงค์ไม่ดี หรือเจตนาไม่ดีเซฟไว้หรือเปล่า ก็อยากจะขอโทษแฟนคลับจริงๆ เพราะตนก็เป็นเด็กต่างจังหวัดคนนึงที่ไม่ได้มีเทรนด์แต่งตัวที่เก่งมากมาย เราอาจจะคิดว่า ณ จุดๆ นั้นอะไรดีหรือไม่ดีที่สุด ทำไปด้วยความที่เราอาจจะอายุน้อย ไม่รู้จักความ

ส่วนรูปที่เค้กสวมเพียงแค่สปอร์ตบาร์นั้น “เค้ก” กล่าวว่า อาเป็นคนถ่ายสมัยมัธยม มีพ่อแม่รับรู้ และมีเพื่อนไปด้วย พอมาเป็นบีเอ็นเคแล้ว ไม่มีการถ่ายแน่นอน เพราะเราก็รู้กฎของทางบริษัทอยู่แล้ว และก็โตพอที่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร ซึ่งตนก็ค่อนข้างที่จะมีอายุในวง ก็ต้องคิดอยู่แล้วสิ่งที่ทำมันถูกหรือผิด

เมื่อถามถึงกรณีมีเสียงผู้ชายหลุดเข้ามาในระหว่างการไลฟ์สดของเค้ก “เค้ก” กล่าวว่า เป็นเสียงของน้องชาย ที่เรียกคำว่าเตี้ยแทนชื่อของน้อง ซึ่งตนได้มอบหลักฐานให้ทางผู้จัดการวงไปว่าเป็นน้องชายจริงๆ 100% ก็ทำให้น้องชายเครียด เพราะกลัวทำตนเสียหาย ส่วนรูปที่ถูกจับผิดว่าอยู่ในฟิตเนสของคอนโดเดียวกันกับฝ่ายชายนั้น คอนโดนี้ทางครอบครัวให้ตนย้ายเข้ามาอยู่เพราะค่อนข้างที่จะสะดวกและปลอดภัย และไว้ใจได้ โดยตนมาอยู่ตั้งแต่ก่อนจะเป็นบีเอ็นเค ซึ่งปัจจุบันสัญญายังไม่หมด ซึ่งตนลงไปใช้ถ่ายสินค้า แต่ตนก็ไม่ทราบว่าเขาไปจับโยงยังไงเหมือนกัน เพราะตั้งแต่เป็นบีเอ็นเคมา ตนไปเพียงแค่ 1-2 ครั้ง รูปที่ออกมาเราก็ไม่ทราบเพราะว่าเราก็อยู่ในส่วนของเราเขาก็อยู่ในส่วนของเขา ที่สำคัญ คอนโดนี้ก็มีสมาชิกบีเอ็นเคและครอบครัวอยู่ด้วย ตนก็โตพอที่จะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร และทำอะไรก็นึกถึงทุกๆ อย่าง

ส่วนที่มีการกล่าวหาว่าเค้กแนะนำสมาชิกให้กับเพื่อนของแฟนเก่านั้น “เค้ก” กล่าวว่า ไม่จริงเลย ไม่เคยแนะนำใครให้เพื่อนคนไหนทั้งนั้นเลย ซึ่ง “ผักขม-สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ” สมาชิกรุ่นที่ 2 ที่ถูกโยงไปเป็นประเด็นก็เป็นเพื่อนกับน้องของฝ่ายชายที่มหาวิทยาลัย ไม่ได้มีแนะนำอะไรแน่นอน

นอกจากนี้ “เค้ก” ยังกล่าวถึงกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าไปทำศัลยกรรมก่อนเข้าวง ว่า นี่คือหน้าจริง จมูกจริง หน้าเหมือนเดิมแค่ขาวขึ้น ไม่ได้ทำศัลยกรรมทั้งหน้าทั้งตัว

“เค้ก” กล่าวต่อว่า ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษผู้จัดการวง ผู้บริหาร และแฟนคลับทุกๆ คน ก็อยากจะขอโทษสำหรับอดีตที่ผ่านมาที่ตนอาจจะไม่ได้เป็นคนที่ดีที่สุด ตนได้เสพข่าวมาทั้งด้านดีและด้านลบ ฟังความเห็นของทุกคน มันก็ไม่ได้ผิดที่มีความคิดเห็นแตกต่างกันแต่บางคำมันก็อาจจะแรงมากๆ เลยสำหรับคนๆ นึงที่ไปนั่งอ่าน ที่เสพข่าวแค่ด้านเดียว ยังไม่ได้ฟังความจริงจากปากของตน เขาแค่เห็นในสิ่งที่ถูกขุดขึ้นมา

“ก็ต้องขอโทษด้วยที่อดีตของเค้กมันจะไม่ได้สวยงาม แต่เค้กยอมรับเลยว่าเค้กไม่ได้เดินนอกลู่นอกทางแน่นอน เพราะว่าเค้กก็เป็นคนที่รักพ่อรักแม่มากๆ เราทำอะไรเราก็คิดถึงเขาอยู่คลอดเวลา แล้วก็อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่อยู่ข้างเค้ก และคอยเป็นกำลังใจให้เค้ก มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้เลยว่าสิ่งที่เขามีให้เรามันมากแค่ไหน เค้กขอให้ทุกคนเปิดใจรับฟังเพราะว่ายังไงเรื่องความจริงเราก็รู้อยู่แก่ใจ ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจลองคิดนิดนึง ขอบคุณสำหรับกำลังใจสำหรับแรงผลักดัน คนที่คอยอยู่ข้างๆ เค้กเสมอ เค้กรับรู้ และก็ต้องขอโทษถ้าทำอะไรให้ไม่พอใจหรือไม่ถูกใจ ที่อยู่ตรงนี้มันคือความฝันของเค้กที่เค้กวาดไว้ตั้งแต่เด็ก การที่เค้กได้เข้ามาอยู่บีเอนเค48 ก็คือเค้กได้ตัดสินใจแล้วว่าเราต้องทำให้ได้และเราก็ต้องสู้ เพื่อความฝันของเรา แล้วก็เค้กจะยังอยู่บีเอนเคต่อไป และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดและจะทำให้วงเป็นที่รู้จักให้มากที่สุด” “เค้ก” กล่าวด้วยเสียงสั่นเครือ

ด้านผู้จัดการวง กล่าวว่า การที่มีเพจหลายๆ เพจมีโจมตี ไม่ว่าจะเป็นเค้ก หรือสมาชิกคนอื่น ตนไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะกระทบต่อภาพรวม ตนได้มีการคุยกับฝ่ายกฎหมาย มีการหาหลักฐานเพื่อที่จะรวบรวมและดำเนินการทางกฎหมายให้ครอบคลุม โดยน่าจะมีความคืบหน้าในต้นปีหน้า พร้อมฝากเตือนทุกคนเรื่องการใช้คำพูด การคอมเมนต์ น้องก็คือคนที่รับสาร จึงขอให้มีสติในการเสพข้อมูล

สำหรับ “เค้ก” เคยถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ และประกวดร้องเพลง ก่อนที่จะมาเป็นสมาชิกฝึกหัดของวง เป็นอีกคนที่ได้รับความนิยมในลำดับต้นๆ ในรุ่นที่ 2 ซึ่งล่าสุดได้รับคะแนนโหวตเป็นลำดับที่ 26 ในผลด่วนของการเลือกตั้งซิงเกิ้ลที่ 6 BNK48 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ปัจจุบันเป็นนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มีผลงานร่วมเคยติดเซมบัทสึชุดใหญ่ครั้งแรกในเพลง เธอคือเมโลดี้ (Kimi wa melody) เพลงหลักของซิงเกิ้ลที่ 4 และผ่านการประกวดภายในจนติด 1 ใน 11 สมาชิกที่ได้ร่วมร้องเพลง คิดถึง...อีกแล้ว (Mata Anata no Koto wo Kangaeteta) เพลงรองในซิงเกิ้ลล่าสุด
View this post on Instagram

ซารางเฮ~ #CakeBNK48 #BNK48

A post shared by Cake Bnk48 ◡̈ (@cake.bnk48official) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...