xs
xsm
sm
md
lg

คนสระบุรีเดือด! รวมตัวดูหนังหน้า 5 โจ๋รุมโทรมเด็ก 12 - ผกก.อ้างร้อยเวรไกล่เกลี่ยตำรวจจบใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ภาพจากเฟซบุ๊ก ศุภัคศร อากาศโสภา
ชาวสระบุรีรวมตัวหน้าร้านขายของ ตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวะสระบุรี หวังดูหน้า 5 วัยรุ่นรุมโทรมเด็กหญิง 12 ปี หลังทราบว่าจะมีทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่ตำรวจบอกวันนี้ไม่มี “มาร์ค พิทบูล” โผล่แจม ถาม ผกก. สระบุรี ทำไมถึงให้ยอมความ เจ้าตัวรับปากจะเร่งคดีให้เร็ว แจงร้อยเวรไกล่เกลี่ยเป็นตำรวจจบใหม่ ไม่มีประสบการณ์

จากกรณีที่บิดาของเด็กหญิงวัย 12 ปีรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.5 ชาวจังหวัดสระบุรี โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ลูกสาวถูกกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะโทรมหญิง ภายในร้านน้องเกรซ ทุกอย่าง 10 บาท ตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ถนนพิชัยรณรงค์สงคราม ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ก่อนที่จะจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด แต่พบว่าญาติของกลุ่มวัยรุ่นรายหนึ่งอ้างว่าเป็นคนขององค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) พยายามจะให้เงินเพื่อให้เรื่องจบโดยไม่ต้องดำเนินดีกับกลุ่มวัยรุ่น โดยเสนอเงิน 3 หมื่นบาท ก่อนที่จะลดเหลือ 1 หมื่นบาท แต่ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

จากนั้นด้วยบันดาลโทสะจึงได้ทำร้ายร่างกายทั้งหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น พ่อของหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น และคนที่อ้างตัวว่าเป็นคนของ อบต. ก่อนนำตัวไปยัง สภ.เมืองสระบุรี แล้วถูกแจ้งความกลับข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนลูกสาวได้ทำการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสระบุรี พบร่องรอยกระทำชำเราอย่างหนัก กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สระบุรี โทรศัพท์อ้างว่าเป็นห่วงอนาคตกลุ่มวัยรุ่น จะให้ตนไม่ดำเนินคดี อีกทั้งได้ปล่อยตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คน ซึ่งเกรงว่าทางกลุ่มวัยรุ่นจะมีเส้นสายกับทางคนของ อบต. จึงได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเพื่อขอความเป็นธรรม จนเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล

ล่าสุด วันนี้ (18 ธ.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. ประชาชนชาวจังหวัดสระบุรีจำนวนมากรวมตัวกันที่หน้าร้านน้องเกรซ ทุกอย่าง 10 บาท ตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ถนนพิชัยรณรงค์สงคราม ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี เพื่อรอคนร้ายทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมี นายอาคม (ขอสงวนนามสกุล) บิดาของเด็กมาร่วมสังเกตการณ์ กระทั่งเมื่อตำรวจไม่นำตัวผู้ต้องหามาก็เกิดความไม่พอใจ กระทั่งบิดาของเด็กกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าวันนี้จะไม่มีการชี้จุดที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีประชาชนเป็นจำนวนมาก เกรงว่าผู้ต้องหาจะไม่ได้รับความปลอดภัย ก่อนที่นายอาคมจะไปที่ สภ.เมืองสระบุรี

ด้าน นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ “มาร์ค พิทบูล” อายุ 51 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก @Pitbullzone และรองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมทีมงาน ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ก่อนไปยัง สภ.เมืองสระบุรี เพื่อสอบถามความคืบหน้าทางคดีกับ พ.ต.อ.เรืองยศ โสภาพล ผกก.สภ.เมืองสระบุรี และเกิดการโต้แย้งกันพอสมควร เนื่องจากได้ถามถึงร้อยเวรนายหนึ่งพยายามไกล่เกลี่ยคดีให้ฝ่ายผู้เสียหายยอมความซึ่งไมสมควร ขณะที่ พ.ต.อ.เรืองยศ ชี้แจงว่า ร้อยเวรคนดังกล่าวเป็นตำรวจจบใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ ส่วนการดำเนินคดี เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นเยาวชนและไม่ได้เกิดเหตุซึ่งหน้า จึงต้องสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพเพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย และรับปากว่าจะดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คนโดยเร็วที่สุด
กำลังโหลดความคิดเห็น...