xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ! “Grand Opening ศูนย์การค้า Terminal 21 พัทยา” ท่าอากาศยานแห่งการช้อปแห่งใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ 2 ซุปตาร์ขวัญใจมหาชน พร้อมคู่จิ้น “คริส-สิงโต” และ สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดท่าอากาศยานแห่งการช้อปแห่งใหม่ “ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา” จุดหมายใหม่แห่งการชอปปิ้ง

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา จุดหมายแห่งใหม่ของการชอปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้แนวคิด ท่าอากาศยานแห่งการชอปปิ้งสุดชิคที่ยกโลกทั้งใบมารวมไว้ในที่เดียว (The Whole World is Here) ล่าสุด จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง เปิดศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา อย่างเป็นทางการ โดยมี อนันต์ อัศวโภคิน ผู้ก่อตั้งศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 และ สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา อย่างเป็นทางการ

เสียงกรี๊ดดังขึ้นสนั่นห้างตั้งแต่ชั้น G - Paris จนถึงชั้น 4 - Hollywood ทันทีที่มีการปรากฏตัวของคู่จิ้นสุดฮอต “คริส” พีรวัส แสงโพธิรัตน์ - “สิงโต” ปราชญา เรืองโรจน์ ที่ขนเพลงดังมาเอาใจแฟนคลับ พร้อมชวนแฟน ๆ สนุกกับกิจกรรมตอบคำถามรับของรางวัล ส่วนไฮไลต์โชว์ช่วงเย็น เทอร์มินอล 21 พัทยา ส่งตรงความสุขสู่ภาคตะวันออก ด้วยมินิคอนเสิร์ตของพระเอกสุดหล่อขวัญ ใจมหาชน ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่เตรียมเพลงพิเศษมาเอาใจชาวพัทยาโดยเฉพาะ จากนั้นตื่นตากับแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของ 6 มหานครชั้นนำของโลกตามคอนเซ็ปต์การออกแบบของเทอร์มินอล 21 พัทยา ก่อนถึงคิวของนางเอกตลอดกาลของเมืองไทย “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ มาพร้อมเดรสสีชมพูสุดอลังการ สร้างสีสันให้ภาคตะวันออกออก นอกจากนี้ “อั้ม” พัชราภา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังกล่าวเชิญชวนชาวภาคตะวันออกและจังหวัดใกล้เคียงให้แวะมาเยี่ยมเยียน เทอร์มินอล 21 พัทยาอีกด้วย

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก, เทอร์มินอล21 โคราช, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด รามอินทรา และไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี เผยว่า หลังจากที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานั้น ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยว ด้วยจำนวนผู้มาเยือนมากกว่า 60,000 คนต่อวัน

ในเรื่องคอนเซ็ปต์และความโดดเด่นของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา จุดหมายใหม่แห่งการ ช้อปนั้น ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Happiness East” เพื่อนำความสุขสู่ทุกตารางนิ้วของเมืองพัทยาและภาคตะวันออก ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น East Entertainment, East Dinning,

East Lifestyle และ East Shopping โดยจำลองบรรยากาศถนนชอปปิ้งระดับโลกจาก 6 มหานครชั้นนำ ได้แก่ ปารีส ลอนดอน โตเกียว ซานฟรานซิสโก อิตาลี และ ฮอลลีวู้ด พร้อมนำเสนอแลนด์มาร์ก ของแต่ละเมืองในแต่ละชั้น เชื่อมต่อถึงกันด้วยดีไซน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 ไฮไลต์ ได้แก่ เครื่องบินลำจริงด้านหน้าศูนย์ฯ บนรันเวย์ที่ยาวกว่า 250 เมตร ติดชายหาดจำลองพร้อมสะพานงวงช้าง (Jet Bridge) และบันไดเลื่อนยาว 39 เมตร ที่เชื่อมต่อระหว่างชั้น G - Paris (ปารีส) และชั้น 2 - Tokyo (โตเกียว) ซึ่งนับว่าเป็นบันไดเลื่อนในศูนย์การค้าที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ภายในศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ประกอบด้วยพื้นที่ชอปปิ้งมอลล์ 6 ชั้น ครบครันด้วยสินค้าและบริการที่หลากหลาย

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนปลาโลมา ใจกลางพัทยาเหนือ เข้าถึงได้ง่ายจาก 3 เส้นทางหลัก ได้แก่ ถนนพัทยาสาย 2 และถนนพัทยาเหนือ และถนนเพ็ชรตระกูล รายล้อมด้วยโรงแรมระดับ 4-5 ดาว จำนวนมากที่สุดในพัทยา

พิเศษ!! ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ไปทริปในฝัน มอบแพกเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก กับ 3 เมืองชอปปิ้งชั้นนำ ได้แก่ โตเกียว ลอนดอน และ ปารีส เมื่อช้อปครบ 500 บาทในศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา สามารถนำใบเสร็จหรือเซลส์สลิปจากบัตรเครดิต มาแลกรับและหย่อนคูปอง ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G – Paris ตั้งแต่วันนี้ - 6 มกราคม 2562 โดยจะประกาศผลผู้โชคดีผ่านทาง Facebook.com/Terminal21Pattaya

สัมผัสประสบการณ์ชอปปิ้งสุดตื่นตา และเพลิดเพลินไปกับสีสันของเมืองชอปปิ้งสำคัญๆ จาก มหานครชั้นนำของโลก พร้อมค้นพบความหมายใหม่ของการช้อปที่พัทยา ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้จบ ที่เทอร์มินอล 21 พัทยา เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. ติดตามข่าวสารและกิจกรรมน่าสนใจไดทาง Facebook.com/Terminal21Pattaya และ Instagram.com/Terminal21Pattaya
กำลังโหลดความคิดเห็น...