xs
xsm
sm
md
lg

“ปัญ BNK48” นำทีมเปิดตัวเพลงใหม่ BNK festival

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โอตะเป็นปลื้ม! “ปัญ” กัปตันทีม BIII นำ 16 สมาชิก เปิดตัวเพลง BNK festival ซิงเกิ้ล 5 BNK48 กลางงานแข่งเกมเคาน์เตอร์สไตร์ค

เปิดตัวทั้งชุดและโชว์ครั้งแรกในวันนี้ (24 พ.ย.) สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของวงไอดอลสาว BNK48 กับเพลง บีเอ็นเค เฟสติวัล กลางงาน “Toyota Master CS:GO Bangkok 2018” การแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลกของเกม Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3.3 ล้านบาท โดยมี 10 ทีมจากทั่วโลก ร่วมแข่งขัน ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยในซิงเกิ้ลที่ 5 นี้ “ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร” กัปตันทีม BIII ได้เป็นเซ็นเตอร์ของเพลง พร้อมกับสมาชิกที่จัดได้ว่าได้รับความนิยมเป็นลำดับต้นๆ ของวง 15 คน ทั้งรุ่น 1 “เฌอปราง อารีย์กุล” กัปตันวง “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ” รองกัปตันทีม BIII “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์” “เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล” “ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี” “แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ” “อร-พัศชนันท์ เจียจีรโชติ” “น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน” “โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค” “ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ” “ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร” สมาชิกทีม BIII และยังมีสมาชิกรุ่น 2 ติดเซมบัทสึครั้งแรก อีก 4 คน คือ “มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล” “ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา” “จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน” และ “วี-วีรยา จาง” สมาชิกฝึกหัด

ขณะที่วันพรุ่งนี้ (25 พ.ย.) ภายในงานดังกล่าวก็จะมีการเปิดตัวเพลง มาตะ อานะตะ โนะ โคะโตะ โวะ กังงะเอะเตะตะ (Mata anata no koto wo kangaeteta) ซึ่งเป็นเพลงรองในซิงเกิ้ลดังกล่าว ที่มี “มายยู-กวิสรา สิงห์ปลอด” สมาชิกรุ่นที่ 2 เป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรก

โดยซิงเกิ้ลนี้มีความพิเศษกว่าทุกๆ ซิงเกิ้ล เนื่องจากจะมีบัตรเลือกตั้ง เพื่อใช้ทำการเลือกสมาชิก BNK48 ที่ตนเองชอบให้ได้อันดับที่สูงที่สุด ซึ่งจะมีการเปิดให้โหวตตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2561-24 มกราคม 2562 ขณะที่งานเลือกตั้งครั้งแรกของ BNK48 จะเกิดขึ้นในวันที่ 26 ม.ค. ศกหน้า ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ทั้งนี้ งานเลือกตั้งถือว่าเป็นอีก 1 หัวใจสำคัญของวงในเครือ 48 และเป็นการวัดคะแนนนิยมของสมาชิกคนนั้นๆ โดยบัตร 1 ใบ สามารถโหวตสมาชิกได้เพียง 1 คน แต่ 1 คน จะซื้อซิงเกิ้ลเพื่อเอาบัตรมาใช้โหวตกี่แผ่นก็ได้ ส่วนผู้ที่ได้อันดับ 1 ก็จะได้ยืนตำแหน่งเซ็นเตอร์ในซิงเกิ้ลที่ 6 ของวง เช่นเดียวกับผู้ที่ติดอันดับ 2-16 ก็จะได้เป็นเซมบัทสึในเพลงดังกล่าว ขณะที่อันดับรองลงมาก็จะได้เป็นสมาชิกในเพลงรองที่เหลืออีก 2 เพลง
กำลังโหลดความคิดเห็น