xs
xsm
sm
md
lg

ด่าได้แต่อย่าเยอะ “ทอม Take Me Out” รับด่าสาวหลังแชตหา แค่อยากเอาชนะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทอม Take Me Out โพสต์ขอโทษยาวเหยียด หลังโดนแฉทักแชตหาสาวรัวๆ ใครไม่ให้เบอร์ มีด่า รับพิมพ์ด่าเผยคะนองปาก อยากเอาชนะ วอนอย่าด่าเยอะ ตั้งรับไม่ทัน

วันนี้ (18 พ.ย.) หลังจากเป็นกระเด็นฮอตที่ถูกแชร์สนั่นโซเชียล สำหรับข้อความแชตของ ทอม Take Me Out หนุ่มเทรนเนอร์กล้ามโตที่เคยออกรายการ Take Me Out และได้คู่เดตไปในเทปออกอากาศวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 หลังโดนแฉพฤติกรรมที่ชอบทักแชตหาสาวๆ ไปทั่ว แถมจี้ขอเบอร์โทร. ซึ่งหากใครไม่ยอมให้ ใครตอบช้า หรือคุยไม่ถูกใจ จะถูกด่าสวนกลับแบบแรงๆ เจ็บจี๊ดถึงทรวง

หลัง ทอม Take Me Out ได้โพสต์ขอโทษไปแล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุด เจ้าตัวก็ถึงกับนอนไม่หลับ โพสต์กลางดึก ร่ายยาวเหยียดขอโทษสังคมอีกครั้ง ผ่านเฟซบุ๊ก Tom Slam Dunk รวมถึงชี้แจงภาพแชตไลน์ที่เคยพูดคุยในกลุ่ม Take Me Out ที่หลุดออกมา อีกทั้งยังยอมรับว่า ตัวเองพิมพ์ด่าด้วยความคะนองปาก เพราะอยากเอาชนะ สำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา ขอกำลังใจ รวมถึงขอโทษและขอโอกาสให้ได้ทำเรื่องราวดีๆ ในสังคมต่อไป!

โดย ทอม Take Me Out ระบุข้อความทั้งหมด ดังนี้ “ผมของพูดอีกรอบเพราะผมเครียดจริงๆ ทั้งสำหรับแชตของกลุ่ม TMO ที่บางเพจเอาลงและบางคนได้อ่าน ที่ผมพิมคุยกับน้องๆ ในกลุ่ม มันไม่มีอะไรเลยจริงๆ ผมแค่ระบายความรู้สึกว่าผมรู้สึกแย่มากกับเหตุการณ์นี้ และอยากให้พวกเค้าให้กำลังใจผม เพราะในข้อความมันคือการให้กำลังใจตัวผมเองด้วย ผมก็พูดแบบตามประสาคนสนิทเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ไม่ได้คิดอะไรแค่ให้เข้าใจกันก็พอ

เหตุการณ์ที่ผ่านมาผมผิดคนเดียวที่เรื่องราวนี้เกิดขึ้น ผมบอกไปแล้วผมยอมรับผิด ถึงทุกคนจะด่าว่าผมเสียๆ หายๆ ผมก็น้อมรับความผิดครับ และจะปรับปรุงตัวเองในเรื่องตรงจุดนี้และจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้อีก ผมได้กล่าวไปแล้วในตอนแรกแต่ผมก็ขอพูดซ้ำอีกรอบว่าผมขอพูดออกมาจากใจจริง ๆ เพราะผมสำนึกผิดและขอโทษกับเหตุการณ์ที่ผ่านมาที่ผมได้ทำลงไป ถึงจะเป็นเรื่องของคนสองคนและหลายๆ คนที่ผมได้พิมพ์อะไรไปที่ไม่ดีทำให้คนคนนั้นรู้สึกแย่ผมก็ขอโทษจากใจจริงๆ ตอนนั้นผมนิสัยเสียมากๆ ที่ปากร้ายปากไวไปผมยอมรับ ผมก็เข้าใจว่ามันไม่ดีที่ผมไปด่าผู้หญิงแบบนั้นและเหมือนจะมั่นหน้ามั่นใจ แต่จริงๆ ผมไม่ได้มั่นใจอะไรเลย เพราะพูดแค่อยากเอาชนะในตอนนั้น พิมพ์ไปด้วยความคะนองปากและผมก็รู้สึกผิดและแย่มากๆ

บอกตรงๆ ผมทุกข์ใจมากครับที่มันเกิดเรื่องราวขนาดนี้ ผมรู้สึกแย่มากๆ จริงๆ ขอโทษทุกๆ คนจริงๆ ที่ผมเคยทำเรื่องไม่ดีแบบนั้นไว้ และขอโทษจริงๆ กับคนที่ผมเคยมีปัญหากัน ให้อภัยผมเถอะนะครับผมสำนึกผิดแล้วจริงๆ และมันคือบทเรียนราคาแพงสำหรับผมไม่ได้ขอความเห็นใจ แต่ผมขอให้อภัยสำหรับความผิดในครั้งนี้ ยอมรับผิดและสำนึกผิดจริงๆ อย่าด่าผมมากผมตั้งรับไม่ทันแค่นี้ผมก็แย่แล้ว ผมขอการให้อภัยจากพวกคุณที่คิดลบกับผมด้วยนะครับ เพราะผมพิมพ์บอกพวกคุณออกมาจากใจจริงๆ

เพราะบางข้อความที่ด่าคำหยาบผมมาแรง ๆ ผมก็เสียใจครับ แต่คุณลองนึกถึงใจเขาใจเราบ้างสักนิดบางทีมันหนักเกินไปจริงๆ แต่ขอร้องอย่าด่าลามไปถึงคนรอบข้างผม เพราะพวกเค้าไม่เกี่ยวอะไรด้วยมันรุนแรงไปครับ ผมกล่าวคำขอโทษไปแล้ว คือ ผมขอโทษจากใจจริงๆ แต่ผมก็ไม่สามารถบังคับให้ทุกคนเข้าใจหรือเชื่อในสิ่งที่ผมพูดและให้อภัยผมได้ทุกๆ คน แต่ผมก็ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่ผมได้ทำได้ตอนนี้ และกล่าวมาออกมาจากใจจริงๆ ถ้าทุกคนคิดว่ามันยังไม่เพียงพอกับความผิดที่ผมได้เคยทำลงไป ผมก็ไม่ทราบว่าจะทำยังไงให้ทุกคนรู้สึกโอเคได้แล้ว เพราะผมก็พูดออกมาจากใจจริงๆ จากทั้งหมดที่กล่าวไป คงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น เห็นใจผมบ้างเถอะครับ แค่นี้มันก็หนักมากสำหรับคนคนนึงแล้ว ถ้าเป็นไปได้ผมอยากได้กำลังใจจากส่วนน้อยก็ยังดี ให้ผมทำได้คิดและทำเรื่องราวดีๆ ในสังคมนี้จะได้ไหมครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...