หลังโซเชียลมีเดียแห่ตื่นเต้นกับการลงพื้นที่ของ “จินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ” ลูกสาวคุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ทั้งนี้หากย้อนกลับไปพบว่าน้องจินนี่ได้ความสวยมาจากคุณแม่เต็มๆ
เมื่อวันที่ 11 พ.ย. กลายเป็นกระแสฮือฮาจนแทบจะแย่งซีนคุณแม่ไปแล้ว สำหรับ “น้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ” ลูกสาวคนสวยของคุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ที่หนุ่มๆ ชาวเน็ตต่างพากันแชร์ภาพ พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารัก หลังเดินทางลงพื้นที่ภายในห้างแพลทินัม แยกประตูน้ำ พร้อมกับคุณหญิงสุดารัตน์ ผู้เป็นแม่
อย่างไรก็ตาม หากย้นเวลากลับไปก็พบว่าคุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ก็มีความสวยไม่แพ้ลูกสาวเช่นกัน หรืออาจจะบอกได้ว่า “จินนี่” ยศสุดา ได้ความสวยมาจากคุณแม่เต็มๆ
สำหรับ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2504 อายุ 57 ปี จบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ ปริญญาตรีพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการตลาด จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทบริหารธุรกิจ สาขาการเงินจากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (MBA จาก GIBA) ก้าวเข้าสู่การเมืองครั้งแรกในตำแหน่ง ส.ส.กทม. พรรคพลังธรรม เคยเป็นรัฐมนตรีหลายกระทรวง เช่น รมช.คมนาคม รมช.มหาดไทย และในยุครัฐบาลทักษิณ ชินวัตร มีบทบาทสำคัญเป็นรองหัวหน้าพรรคไทยรักไทย รมว.สาธารณสุข รมว.เกษตรและสหกรณ์ และเคยเป็นสมาชิกบ้านเลขที่ 111 ในช่วงพรรคไทยรักไทยถูกยุบ ปัจจุบันเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่ม กทม.