xs
xsm
sm
md
lg

สุดฟิน “แบมแบม GOT7” บินลัดฟ้าส่งความสุขแบบจัดเต็ม ในงาน “Shopee x Bambam Fanmeet”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ช้อปปี้ ผู้นำตลาด อี-คอมเมิร์ซ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรง Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท เทศกาลชอปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปีเบอร์หนึ่งของภูมิภาค ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ครั้งนี้ช้อปปี้จัดโปรโมชันชุดใหญ่ไฟกะพริบมาเอาใจขาช้อปออนไลน์แบบนอนสตอป นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อมชอปปิ้งสินค้าสุดปังในราคาสุดคุ้มครอบคลุมทุกหมวดหมู่ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ตลอดทั้งวันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 นี้


ความพิเศษสำหรับปีนี้ช้อปปี้เปิดประสบการณ์ความบันเทิงของการชอปปิ้งออนไลน์ ด้วยการเปิดตัวหนุ่มสุดฮอต แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย หนุ่มแบมแบมถือเป็นไอดอลเคป๊อปสายเลือดไทยผู้มากความสามารถที่ประสบความสำเร็จในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล รวมทั้งบุคลิกที่มีความกระฉับกระเฉงและเป็นกันเองแบบสุดๆ

แบมแบม กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณช้อปปี้เป็นอย่างมากที่ให้ผมได้ทำหน้าที่ เป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ของแคมเปญ 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท ออนไลน์ชอปปิ้งแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งแคมเปญนี้ยังเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้ผมและแฟนๆ ได้ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ กันอย่างใกล้ชิด ผมขอเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมเฉลิมฉลองและชอปปิ้งกับแเคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ไปพร้อมๆ กัน รับรองว่าช้อปปี้จัดหนัก จัดเต็ม และที่พลาดไม่ได้เลย ผมขอแนะนำสินค้าถูกลิขสิทธิ์หลากหลายไอเท็ม จาก JYP Entertainment ซึ่งวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ร้าน JYP Official Shop ในช้อปปี้ คุณจะได้พบกับสินค้าจาก Stray Kids, DAY6, TWICE รวมถึงวงของผมเอง GOT7 อย่าลืมมาอุดหนุนกันเยอะๆ นะครับ เพราะช้อปปี้ส่งโปรโมชันสุดแรงตลอดทั้งวันแบบนอนสตอปในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นนะครับ”

นอกจากนี้ ช้อปปี้ได้ประกาศเปิดตัว JYP Official Shop เอ็กซ์คลูซีฟออนไลน์ช็อปแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา ให้นักช้อปสามารถเข้าถึงคอลเลกชันสินค้าที่หลากหลายแบบถูกลิขสิทธิ์ได้บนช้อปปี้เพียงที่เดียว โดยผู้ที่สั่งซื้ออัลบั้ม “Present You” ของศิลปิน GOT7 ผ่านร้าน JYP Official Shop บน ช้อปปี้ มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้ทำกิจกรรมสุดฟินกับหนุ่มแบมแบมอย่างใกล้ชิด ในงาน Shopee x Bambam Fanmeet ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยยอดขายอัลบั้ม GOT7 “Present You” ใน JYP Official Shop


แฟนๆ สามารถชอปปิ้งสินค้าจาก JYP Official Shop บนช้อปปี้ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/jypofficial พร้อมเฉลิมฉลองสุดยอดแคมเปญแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ได้ที่ https:/shopee.co.th/m/11-11

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store
กำลังโหลดความคิดเห็น...