xs
xsm
sm
md
lg

บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งแรกบนถนนบอนด์สตรีทใจกลางเมืองทองธานี ครบรอบ 4 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งแรกบนถนนบอนด์สตรีท ใจกลางเมืองทองธานี
ครบรอบ 4 ปี ที่ได้เติมเต็มความสุขแบบครบวงจรให้ชาวเมืองทองธานี

ปัจจุบัน โครงการไลฟ์สไตล์มอลล์ได้ผุดขึ้นอย่างมากมาย นับเป็นการตอบสนองเทรนด์ไลฟ์สไตล์ด้านความเป็นอยู่ของผู้คนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี และดูเหมือนว่าไม่ว่าจะมีเปิดตัวมากอีกสักกี่แห่งก็มักจะได้รับความนิยมจากผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิ ความสะดวกสบาย การเดินทาง ไม่แออัด ลูกค้าสามารถเลือกไปร้านที่ชื่นชอบ และที่สำคัญ แต่สถานที่มักจะมีการตกแต่งประดับประดาอย่างสวยงามและทันสมัย สามารถดึงดูดความสนใจเหมาะสำหรับเป็นที่เช็กอินนัดพบและแหล่งแฮงก์เอาต เรียกได้ว่าสถานที่สวยถูกใจมีชัยไปกว่าครึ่ง

“บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์” ที่ถูกพัฒนาและบริหารโครงการโดย บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบรรดาไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งนัดพบและชอปปิ้งแห่งแรกบนถนนบอนด์สตรีทใจกลางเมืองทองธานี ที่ให้บริการอย่างใกล้ชิดกับแหล่งชุมชนเมืองทองด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Walk to Shop” มอบความสะดวกสบายที่ใกล้บ้าน “บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์” ได้บริการด้วยร้านค้าชั้นนำมากกว่า 60 ร้าน อาทิ ร้านอาหารนานาชาติ เสริมสวย โยคะ ฟิตเนส สถาบันเสริมทักษะ นวดไทยแผนโบราณ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,000 ตร.ม. ที่สำคัญ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะเรามีพื้นที่รองรับได้ถึง 600 คัน

นอกจากนี้ “บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์” ยังสามารถรองรับการเติบโตของชุมชนในเมืองทองธานีได้เป็นอย่างดี อำนวยความสะดวกสบายในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นที่ชอปปิ้ง พักผ่อนกับสมาชิกในครอบครัว หรือเป็นที่แฮงก์เอาต์ของกลุ่มเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานได้อย่างลงตัว และรวมทั้งผู้ที่เดินทางมาเยี่ยมชมที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จำนวนกว่า 10 ล้านคนต่อ

และเมื่อเร็วๆ นี้ ทางโครงการฯ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปี เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าด้วยกิจกรรมพิเศษมากมาย ติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ตลอดทั้งปีได้ที่ https://www.facebook.com/BeeHiveLifestyleMall หรือ โทร. 02 001 1499”กำลังโหลดความคิดเห็น