xs
xsm
sm
md
lg

นึกว่ามาผิดงาน! “แน็ป เรทโทรสเปค” เผยเคยถูกส่งไป “งานดอกไม้บาน” เจอแต่วงลูกกรุง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แน็ป เรทโทรสเปค” เผยกับนิตยสารดนตรีชื่อดัง ระบุ ประทับใจที่จู่ๆ แกรมมี่ให้ขึ้นไปเล่นในงานดอกไม้บานที่เชียงราย ซึ่งในงานมีแต่วงพิงค์แพนเตอร์ และศิลปินลูกกรุง เดาว่าทางผู้จัดคงบอกกับทางต้นสังกัดว่า “เอาวงเรโทรๆ หน่อย” กลายมาเป็นแบบนี้

กลายเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลพากันขำกลิ้ง เมื่อเฟซบุ๊ก The Guitar Mag ของนิตยสารเดอะกีตาร์แมก ตีพิมพ์ข้อความจากบทสัมภาษณ์ของ นายชนัทธา สายศิลา หรือ แน็ป เรโทรสเปค นักร้องนำวัย 34 ปี ที่ครั้งหนึ่งถูกต้นสังกัดอย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งไปแสดงคอนเสิร์ตในงานเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 14 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2560 ที่สวนตุงและโคมนครเชียงราย

แน็ป เรโทรสเปค เล่าว่า “งานดอกไม้บานที่เชียงราย เป็นอะไรที่ผมประทับใจสุดๆ ผมว่ามีใครสักคนโทร. ไปที่แกรมมี่ แล้วบอกขอวงที่มันเรทโทรๆ (Retro หรือ ดนตรีย้อนยุค) หน่อย ทางแกรมมี่คงเข้าใจว่าจะจ้างวงเรา เลยจัดวงเราไป ไปถึงงานวันนั้นไลน์อัพ (กำหนดการขึ้นแสดง) มี พิงค์ แพนเตอร์, นักร้องสายสูกกรุง และพวกเรา เรทโทรสเปค บันเทิงกันไป”

“ที่พีคคือเขาให้เราเล่นเปิดก่อนพิงค์ แพนเตอร์ พอทางคนจัดเขารู้ว่าเราเหมือนผิดงานแล้ว เขาก็เลยบอกเอางี้ ให้ท่านผู้ว่าฯ กลับก่อน สับเราไปเล่นหลังเที่ยงคืนเลย ... ซึ่งถ้าเล่นวงเปิดนะ งานฉิบหายแน่ (หัวเราะ) ตอนนั้นคุยกันในวงบอกพี่น๊อตขึ้นไปอิมโพรไวส์แจ๊ซสัก 10 นาทีนะ แล้วเพลงเร็วไม่ต้องเหยียบเสียงแตก (หัวเราะ) ผมก็จะไม่ว๊าก ร้องคลีนเลย แต่สุดท้ายพอผู้ว่าฯ กลับเราก็โล่งใจ” แน็ป เรโทรสเปค กล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้โพสต์คอมเมนต์ว่า “เอาจริงๆ วันนั้นมือกูอย่างสั่น” สร้างความเฮฮาให้กับคนในโลกโซเชียล รวมทั้งยังมีบางรายนำวีดีโอคลิปในช่วงที่แสดงสดเพลง “ไม่มีเธอ” บนเวทีมาให้ชม ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน




กำลังโหลดความคิดเห็น