xs
xsm
sm
md
lg

คนรักเหมียวเดือด! ดีเจสาวรับลูกแมวไปดูแล แต่กลับเอาไปทุบตีจนตาย อ้างเอาไส้ในไปขาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เฟซบุ๊กกลุ่ม “หาบ้านน้องหมา น้องแมว” เดือด พบสาวรายหนึ่งขอรับลูกแมวไปเลี้ยง แต่ขาดการติดต่อจากเจ้าของแมว พยายามถามเป็นตายร้ายดีอย่างไร ก่อนทราบจากตำรวจ สน.เพชรเกษม ว่า เอามาคืนในสภาพถูกทุบจนตาย เจ้าตัวอ้างเอาไส้ในไปขาย

วันนี้ (19 ต.ค.) เรื่องราวสุดสลดสำหรับคนรักสัตว์เกิดขึ้นเมื่อเฟซบุ๊กกลุ่ม “หาบ้านน้องหมา น้องแมว” ได้เปิดเผยเรื่องราวที่มีหญิงรายหนึ่งที่รับลูกแมวไปอุปการะ แต่กลับนำไปทำร้ายจนตาย โดยผู้เสียหายนามว่า Issaraporn Samutgalin เปิดเผยว่า ได้ลงประกาศหาบ้านให้ลูกแมว และได้ส่งมอบลูกแมวให้ผู้ที่มีกำลังเลี้ยงไปดูแล แต่มีอยู่รายหนึ่ง คือ น.ส.ซัน (นามสมมติ) ได้แจ้งความประสงค์ที่จะรับลูกแมวไปเลี้ยง โดยพบว่า น.ส.ซัน มารับแมวที่คลินิกเมื่อวันที่ 17 ต.ค. พบพิรุธหลายอย่าง อาทิ ลักษณะท่าทางคุยไม่รู้เรื่อง พูดจาแปลกๆ มีอาการถามวกไปวนมา จะเอาลูกแมวตัวผู้ เอาตัวที่เรียบร้อย รวมทั้งลักษณะน่าจะเลี้ยงแมวไม่เป็น โดยนำกล่องพัสดุมาใส่ลูกแมว โดยยัดลงไปแล้วปิดฝา ซึ่งตนได้เตือนว่าอย่าปิดแบบนั้น เพราะลูกแมวอาจหายใจไม่ออกและเสียชีวิต

เมื่อ น.ส.ซัน กลับไป ตนได้โทรศัพท์ไปหา เพื่อสอบถามถึงความปกติ แต่พบว่าไม่รับสาย ต่างจากคนอื่นที่รับลูกแมวตัวอื่นไป แอดไลน์ และโทร.ติดต่อกันตลอด กระทั่งวันที่ 18 ต.ค. เวลา 22.00 น. น.ส.ซัน รับสาย คำตอบที่ได้ คือ ไม่ได้มารับแมวไป จำไม่ได้ จำผิดคนแล้ว ก่อนจะบล็อกเฟซบุ๊กของตน เพราะเมื่อใช้เฟซบุ๊กพี่สาวค้นหาพบว่าเฟซบุ๊กยังอยู่ จึงคาดว่า น.ส.ซัน มีเจตนาที่ไม่ดี จึงแจ้งยืนยันไปว่า ที่ร้านมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้หมด น.ส.ซัน จึงยอมรับว่า จำได้ แล้วเริ่มต่อว่าตนโทร.มารบกวน ไม่มีมารยาท และได้นำแมวให้คนอื่นไปแล้วเพราะแพ้ขนแมว ไม่สามารถเลี้ยงได้ อ้างว่า ลูกแมวมีขนยาว ไม่ใช่แมวไทย ทั้งที่ลูกแมวตัวดังกล่าวคือแมวไทย และแมวจร จึงสังเกตได้ว่า พฤติกรรมน่าสงสัยและไม่เป็นมิตรมากขึ้น และเมื่อเริ่มซักถามอย่างละเอียด ก็เริ่มต่อว่า

วันต่อมา น.ส.ซัน โทรศัพท์มาไกล่เกลี่ย ซึ่งผู้เสียหายได้อัดคลิปเสียงไว้ทั้งหมด พร้อมประกาศให้เวลา 24 ชั่วโมง ในการเอาลูกแมวมาคืน ยินดีไปรับด้วยตนเอง ถ้าไม่ติดต่อกลับมา จะแจ้งความดำเนินคดี และยืนยันว่า รู้ชื่อ ที่ทำงาน รวมทั้งรู้ว่าเป็นดีเจอยู่ที่ไหน กระทั่งเวลา 20.55 น. วันนี้ (19 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษม โทร. มาแจ้งว่า น.ส.ซัน มาขอพบที่โรงพัก โดยนำลูกแมวมาในสภาพถูกทุบจนตาย จึงได้เดินทางไปที่ สน.เพชรเกษม พร้อมพยานจำนวนหนึ่ง พบ น.ส.ซัน มีอาการเหมือนหลอนยา พูดคนเดียวคุยคนเดียว เมื่อสมาชิกในกลุ่มทราบข่าวต่างโกรธแค้นกับ น.ส.ซัน จำนวนมาก และเมื่อสอบถามเจ้าตัวก็อ้างว่าเอาไส้ใน (เครื่องในแมว) ไปขาย

อ่านโพสต์ คลิกที่นี่
สภาพศพแมว
น.ส.ซัน ผู้ก่อเหตุทุบแมว
ข้อความสนทนาจากผู้ที่ไป สน.เพชรเกษม

กำลังโหลดความคิดเห็น