xs
xsm
sm
md
lg

ย้ายวิกไปอีกหนึ่ง! “The Face Men Thailand” ซีซัน 2 ออกจากช่อง 3 ลงจอพีพีทีวี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์” ย้ายจากช่อง 3 เย็นวันเสาร์ ลงจอพีพีทีวีชนละครคืนวันอาทิตย์ เริ่ม 7 ต.ค. หลังจากช่องคว้าลิขสิทธิ์เดอะวอยซ์ไทยแลนด์

ในที่สุดรายการเรียลิตีประกวดนายแบบและนักแสดง เพื่อผลักดันเข้าสู่วงการบันเทิง “เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์” (The Face Men Thailand) ที่ประเทศไทย เป็นประเทศแรกที่ผลิตรายการในรูปแบบที่ผู้เข้าแข่งขันเป็นผู้ชาย ทางผู้ผลิตคือค่ายกันตนาก็ได้ย้ายช่องทางออกอากาศในซีซัน 2 จากเดิมไทยทีวีสีช่อง 3 มาเป็นสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี ช่อง 36โดยเมื่อวานนี้ (12 ก.ย.) ได้เผยแพร่โฆษณารายการผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะเริ่มออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค. 2561 เวลา 20.15-21.45 น.

อย่างไรก็ตาม ยังไม่เปิดเผยว่ากรรมการ หรือเมนเทอร์จะเป็นใคร เพราะเป็นตัวอย่างจากซีซันแรกและคำพูดเก่าๆ ของเมนเทอร์แต่ละคน ได้แก่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, หมู อาซาวา-พลพัฒน์ อัศวะประภา, มาช่า วัฒนพานิช, คริส หอวัง, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง และ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เป็นต้น

ถึงกระนั้น ในตัวอย่างรายการยังไร้เงากรรมการอีกคนหนึ่ง คือ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ซึ่งเคยเป็นเมนเทอร์ในเดอะเฟซเมน ซีซัน 1 มาก่อน

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ผ่านมากันตนาต้องการนำรายการออกอากาศในช่วงเย็นวันเสาร์ แต่ช่อง 3 ยังไม่ตัดสินใจว่าจะหาช่วงเวลาให้ลงให้ได้ เนื่องจากช่องมีรายการประจำลงอยู่แล้ว คือ ฮอลลีวูดเกมไนท์ไทยแลนด์ ของบริษัท มีมิติ จำกัด จึงไปเจรจากับพีพีทีวี เนื่องจากกันตนาไปผลิตรายการ Entertainment Tonight Thailand

กระทั่ง นายปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยเมื่อเดือน ส.ค. ว่า จะออกอากาศทางพีพีทีวี ซึ่งมีฐานผู้ชมที่กว้าง และคอนเทนต์ที่โดดเด่นอยู่แล้ว เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในกลุ่มผู้ชมหลัก รวมทั้งขยายฐานไปยังคนดูกลุ่มใหม่ๆ ส่วนการชมรายการย้อนหลัง ยังคงใช้ช่องทางไลน์ทีวี

สำหรับช่วงเวลาที่กันตนาได้ไปจากพีพีทีวี คือ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15-21.45 น. ซึ่งเดิมเป็นสลอตถ่ายทอดสดฟุตบอล โดยจะชนกับละครช่อง 3 และช่อง 7

ก่อนหน้านี้ รายการเรียลิตีที่เคยออกอากาศในช่วงเย็นวันหยุดทางไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ไปออกอากาศช่องอื่นมาบ้างแล้ว อาทิ รายการไทยแลนด์ ก็อท ทาเลนท์ ก่อนหน้านี้ ยูนิลีเวอร์ (ประเทศไทย) ซื้อลิขสิทธิ์จากอังกฤษมา 6 ฤดูกาล ถึงฤดูกาลที่ 7 เวิร์คพอยท์ซื้อลิขสิทธิ์เอง และออกอากาศที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

ล่าสุด พีพีทีวีได้ลงทุน 500 ล้านบาท ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ 2018 เสียงจริง ตัวจริง” โดยให้บริษัท เอพีแอนด์เจ โปรดักชัน เป็นผู้ผลิตรายการแทนเจ้าของลิขสิทธิ์ ซึ่งนอกจากจะมีรายการเดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ 2018 และเดอะ วอยซ์ คิดส์แล้ว จะมีเดอะ วอยซ์ซีเนียร์ ประกวดร้องเพลงสำหรับผู้สูงอายุ

อ่านประกอบ : “PPTV” พลังช่องเศรษฐี ดูดคอนเทนต์ดัง The Voice Thailand-The Face Men ย้ายจากช่อง 3 ลงผัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...