xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็กซ์” Let Me In อดีตหนุ่มหน้าเบี้ยว เลิกแฟนสาวประเภทสอง หวนคบหญิงแท้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ เอ็กซ์ หลังได้รับโอกาสศัลยกรรมเปลี่ยนหน้า มีข่าวเลิกรากับแฟนสาวประเภทสอง2 พร้อมเปิดตัวแฟนใหม่เป็นผู้หญิง ด้านอดีตแฟนสาวประเภทสองให้เหตุผลที่เลิกรากัน เพราะ เอ็กซ์ ติดเหล้าหนัก

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. เพจ “YouLike - ภาพเด็ด” ได้โพสต์รูปภาพของ เอ็กซ์ นพจิต มลสิน อดีตหนุ่มหน้าเบี้ยว ที่ได้รับโอกาสไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี จนทำให้มีหน้าตาที่ดูดีขึ้นกว่าเก่า จากรายการ Let Me In Thailand 3 ออกอากาศทางช่อง เวิร์คพอยท์ ขณะถ่ายรูปกับครอบครัวพร้อมสาวปริศนา รายหนึ่ง ทั้งนี้ ทางเพจได้ระบุข้อความว่า

“จำผู้ชายที่ออก #Letmein ศัลยกรรมได้ไหมที่มีแฟนเป็นกะเทย หน้าเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน มีแฟนใหม่เป็นผู้หญิงเลิกกับเมียกระเทยแล้ว ลั่น #เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ #อย่ามายุ่งกับครอบครัวผม”

อย่างไรก็ตาม ได้มีภาพหลุดของ เอ็กซ์ ขณะคุยโทรศัพท์กับสาวปริศนาที่ปรากฏในรูปถ่ายครอบครัว ยิ่งทำให้หนุ่มเอ็กซ์ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างมากยิ่งขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ ทางเอ็กซ์เคยให้สัญญาในรายการ Let Me In Thailand ว่า “ถึงหน้าตาผมจะเปลี่ยนไป แต่หัวใจผมไม่เคยเปลี่ยนแปลง”

ทั้งนี้ ต๊อบอดีตแฟนสาวประเภทสอง ของ เอ็กซ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว พร้อมบอกถึงสาเหตุที่เลิกรากันของทั้งคู่ ว่า เอ็กซ์ ติดเหล้าอย่างหนัก ติดเพื่อน ทะเลาะกันบ่อย ไม่ยอมปรับตัว ตนเองทนไม่ไหวจึงเป็นฝ่ายขอเลิก

ต่อมาเพจ “อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก” ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้ข้อคิดแก่ชาวเน็ตโดยระบุข้อความว่า

“อันเนื่องมาจากหล่อแล้วเปลี่ยนไป ทุกอย่างในโลกนี้ไม่มีอะไรเป็นของเราสักอย่าง

คือติดตามเรื่องราวของคุณเอ็กซ์ หนุ่มหน้าตาไม่ดีที่ไปร่วมรายการ Let Me In Thailand ด้วยการไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกลับมาแล้วหล่อขึ้นเหมือนคนละคน และนอกจากนี้ เค้ายังได้เปิดตัวแฟนสาวประเภทสองที่คบกันมาตั้งแต่ก่อนทำศัลยกรรม พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักกันแบบนี้ตลอดไป ส่วนตัวผมเองมองว่าการได้เปลี่ยนแปลงตัวเองมันเป็นเรื่องที่ดี แต่เราเองก็ต้องมองว่า การเปลี่ยนแปลง และการเปลี่ยนไปมันเป็นธรรมดาของโลกใบนี้จริงๆ แต่คนสองคนนี้เค้าจะเลิกกันด้วยเหตุผลอะไรเราก็ไม่รู้ได้อาจจะไม่เกี่ยวกับเรื่องหน้าต่างก็ได้

เราจะไปเอาอะไรกับภาพมายา รายการ Let Me In Thailand พาไปทำหน้าจนหล่อ มันก็มายา นั่นก็คือการเปลี่ยนไป แล้วเค้าก็เลิกกับแฟนสาว ปภ2 ไปแต่งกับหญิงแท้ ถ้าเข้าใจใน ไตรลักษณ์ อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ทุกอย่างไม่เที่ยง ทุกอย่างเป็นทุกข์ ทุกอย่างไม่มีตัวตน ไม่มีอะไรเป็นของเราเราคงไม่ต้องมาเป็นทุกข์แบบนี้ คนสวยคนหล่อตายไปก็เป็นซากศพหมด คือคนเราทุกคนควรจะมีสติให้มากๆ หน้าคนทีติดตัวมาตลอดตั้งแต่เกิดมันยังเปลี่ยนไปได้เลย จริงไหม แล้วคนเราทำไมจะเปลี่ยนไปไม่ได้

ดูเอาเถอะ คู่รักบางคู่ ผู้ชายเป็นไฮโซ ผู้หญิงเป็นดาราสวยมากกกก กิริยามรรยาทนิสัยดีทุกกระเบียดนิ้ว ผู้ชายก็ยังนอกใจได้ คือถ้าเราตั้งต้นที่รูปร่างหน้าตาภายนอก ทุกอย่างมันก็จะเปลี่ยนไปด้วยการที่เค้าไปเจอคนหน้าตาดีกว่า หรือแม้แต่กรณีนี้ เอาเข้าจริงๆ ในฐานะที่เราเป็นบุคคลที่สาม เฝ้ามองการเปลี่ยนไป เราเองก็ควรมองแบบเป็นเรื่องปกติ เรื่องธรรมดาของมนุษย์ ที่ทุกๆ อย่างเปลี่ยนไปได้เหมือนธรรมชาติ

อย่าไปยึดมั่นถือมั่นว่าทุกๆ อย่างจะต้องอยู่เหมือนเดิม ความรักต้องไม่มีวันเปลี่ยนแปลง คนรักกันมากแคไหน อย่างมากที่สุดก็อยู่กันแค่ตายจากกัน ความตายก็คือการพลัดพราก ถึงเวลาทุกคนก็ต้องจากกันอยู่ดี พิจารณาดีๆ อย่าไปยึดติด ยึดติดมากก็จะทุกข์มาก รักและใช้ชีวิตอย่างมีสติดีที่สุดนะครับ

คำสัญญาว่าจะรักตลอดไปไม่มีจริงบนโลก เพราะสุดท้ายทุกคนก็ต้องจากกันอยู่ดี จากกันแบบต่างคนต่างไปไม่รู้ใครไปอยู่ไหนด้วยซ้ำ”
ภาพจากรายการ Let Me In Thailand
ภาพจากรายการ Let Me In Thailand
ภาพจากรายการ Let Me In Thailand
ภาพจากรายการ Let Me In Thailand
ภาพจากรายการ Let Me In Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...