xs
xsm
sm
md
lg

ใกล้ปิดตำนาน “ไก่ใจเด็ด” KFC แจงซอส “เผ็ดดุดัน” หมดคลัง คาดสัปดาห์หน้าสินค้าหมด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ร้านเคเอฟซี แจงเมนูประจำเดือน “ไก่ใจเด็ด” ซอสราด “เผ็ดดุดัน” หมดคลังแล้ว คาดสัปดาห์หน้า “เผ็ดเด็กเด็ก” หมดตาม ปิดตำนานเมนูที่ถูกบอกต่อในโลกโซเชียล

วันนี้ (13 ส.ค.) หลังจากที่ร้านเคเอฟซีส่งเมนูประจำเดือนที่ชื่อว่า “ไก่ใจเด็ด” และถูกบอกต่อในโลกโซเชียลจำนวนมาก เฟซบุ๊ก KFC ของร้านเคเอฟซี ประเทศไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ขณะนี้ซอสเผ็ดดุดัน ได้หมดคลังสินค้าแล้ว คาดว่า ภายในสัปดาห์หน้า ซอสเผ็ดเด็กเด็ก ก็จะหมดตามไป จึงขออภัยที่สินค้าอาจมีไม่พอความต้องการ เนื่องจากกระแสตอบรับดีเกินคาด

สำหรับเมนู “ไก่ใจเด็ด” เป็นไก่ทอดฮอต แอนด์ สไปซี่ ราดด้วยซอสเผ็ด 2 แบบ คือ “เผ็ดเด็กเด็ก” สีแดงสด รสชาติเผ็ดปานกลาง กับ “เผ็ดดุดัน” สีแดงเข้ม รสชาติเผ็ดจัด วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ในราคาชิ้นละ 42 บาท กำหนดสิ้นสุดจำหน่าย 29 ส.ค. แต่สินค้าหมดเสียก่อน อย่างไรก็ตาม ทางร้านได้เตือนว่า ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ทานเผ็ดไม่ได้ คนแพ้แป้งสาลี ถั่วเหลือง และ มัสตาร์ด และอาจทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหารได้#ดีออกต้องมาลอง ทนเสียงยุของเพื่อนไม่ไหว จนต้องมาลอง “ไก่ใจเด็ด” 🐔🍗🌶🔥 เมนูไก่ทอดเดิมๆ เพิ่มเติมคือซอสเผ็ดทะลุโลก จาก KFC ท้าทายสายแซ่บอย่างแอดมากๆ ไหนนนนน ที่บอกว่าเผ็ดอะ จะเผ็ดแค่ไหนกันเชียว ถ้าอยากรู้ ก็ต้องไปชิมจ้าาาาา 🤘🏻 แอดเลือกเป็นชุด “ไก่ใจเด็ดโดนใจ” ที่ประกอบไปด้วย ไก่ทอดซอสเผ็ด(เลือกซอสได้ มีเผ็ดเด็กเด็กและเผ็ดดุดัน) 2 ชิ้น เฟร้นช์ฟรายส์ขนาดเล็ก และเครื่องดื่มรีฟิลล์ 1 แก้ว เอาล่ะ...ถึงเวลาชิมแล้ว ไปกันทีละรสชาติเลยละกัน ~ เผ็ดเด็กเด็ก (ซอสสีแดง❤️) - ขนาดบอกว่าเด็กๆ แอดยังรู้สึกว่าเผ็ดมาก แต่เป็นความเผ็ดที่อร่อย กินได้เรื่อยๆ ซอสมีรสชาติเผ็ดๆ หวานๆ คล้ายไก่ทอดเกาหลีเวอร์ชั่นเผ็ด เป็นรสชาติที่แอดชอบมาก อร่อยยยยย 😍 เผ็ดดุดัน (ซอสสีเข้ม 🖤) - ตัวนี้รสชาติคล้ายพริกเผา มีติดรสเปรี้ยวนิดๆ ส่วนความเผ็ดน่ะเหรอ...โอ้โหววววว เผ็ดมากกกกกกกก เผ็ดสุดๆ เผ็ดแบบต้องหยุดพัก เผ็ดไม่บันยะบันยัง เผ็ดจนต้องร้องขอชีวิต อะไรมันจะเผ็ดขนาดนั้น เผ็ดตั้งแต่ในปาก ลามไปถึงคอ ลงไปถึงท้อง เป็นความเผ็ดที่ทรมานมาก ยิ่งเจอกับไก่ทอดร้อนๆ ยิ่งทวีความเผ็ดร้อนเข้าไปอีก ขนาดแอดเป็นคนกินเผ็ดมากแล้วนะ เจอซอสนี้เข้าไป บอกเลยว่าขอศิโรราบ ปากเจ่อกันเลยทีเดียว ถ้าไม่ได้เป๊ปซี่กับเฟร้นช์ฟรายส์ช่วยไว้ แอดว่าแอดได้สลบคาร้านแน่ๆ 55555 ยอมแล้วจ้า 😂 คำเตือน‼️ คนไม่กินเผ็ดไม่แนะนำให้ลอง ข้ามเมนูนี้ไปเลย ไม่คุ้มที่จะท้าทายความเผ็ดนี้ แอดไม่ได้เวอร์ไปนะ มันโหดจริงๆ ส่วนใครที่ไปลองมาแล้วคิดเห็นยังไง เม้าท์มอยกันได้ที่ช่องคอมเมนท์เลยจ้า สนนราคา “ไก่ใจเด็ดโดนใจ” อยู่ที่ชุดละ 99 บาท แอดแนะนำให้กินที่ร้าน เพราะเขาราดซอสที่ไก่มาเลย กินแบบกลับบ้านอาจจะไม่กรอบได้นะจ๊ะ☝🏻 #รีวิวของกิน #ไก่ใจเด็ด #เผ็ดเด็กเด็ก #เผ็ดดุดัน #KFC #เขาว่าอร่อย #ไก่ทอด #friedchicken #kfcthailand #thaifood #spicyfood

A post shared by Kao Wa Aroi (official IG) (@kaowaaroi) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...