xs
xsm
sm
md
lg

“ม่านมุก” นำทีม Sweat16 เปิดตัวเพลง “TKO” หวังทำวงให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“Sweat16” เปิดตัวซิงเกิลที่ 3 “TKO” ด้าน “ม่านมุก” รับกดดันเล็กน้อย ได้เป็นเซนเตอร์เพลงครั้งแรก หวังตั้งใจทำให้ได้เห็นด้านใหม่ๆ ของวง และเป็นที่รู้จักมากขึ้นวงการไอดอลไทยสไตล์ญี่ปุ่นเริ่มคึกคัก ล่าสุด 13 สาว Sweat16 ก็ได้เปิดตัวเพลงใหม่ “ทีเคโอ” ซิงเกิลที่ 3 ภายในงานฟุตบอล 16 ดิ ไอดอล คัพ ณ สนามฟุตบอลซอคเกอร์ โปร บางกอก สาขาอ่อนนุช เมื่อวันที่ 21 ก.ค. พร้อมชุดใหม่สีขาว แซมแดง น้ำเงิน ขณะที่ “ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล” ไอดอลสาวสุดฮอตของวง ได้ถูกรับเลือกให้เป็นเซนเตอร์ของเพลงเป็นครั้งแรก

โดย “ม่านมุก” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า มันก็มีความกดดันเล็กน้อย ความรู้สึกในใจมันเปี่ยมล้นมากๆ อยากขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส จริงๆ แล้วสำหรับตัวเองตนคิดเสมอว่าตำแหน่งเซนเตอร์ไม่ได้สำคัญขนาดนั้น เพราะสเวต 16 ก็คือ สเวต 16 ไม่ว่าจะยืนอยู่ตรงไหนทุกคนก็สามารถเปล่งประกายในแบบของตนเองได้ เพราะฉะนั้นก็เลยอยากให้ทุกคนช่วยติดตามทั้งวงเลย ส่วนตนตอนแรกก็ไม่รู้ว่าจะสามารถเป็นเซนเตอร์ที่ดีได้ไหม แล้วก็เพลงนี้จะเหมาะกับตนจริงๆ หรือเปล่า แต่ว่าถ้าเกิดเพลงนี้พูดถึงความเป็นนักสู้จริงๆ ตนก็อยากสู้ และทำให้ทุกคนได้เห็นว่า เพลงทีเคโอเนี่ยแหละ คือ สเวต16 จริงๆ จะพยายามและตั้งใจทำให้ทุกคนได้เห็นด้านใหม่ๆ ของสเวต16 ให้มากขึ้น

ด้าน “แอ๊นท์ วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์” กัปตันวง กล่าวว่า เพลงนี้เป็นจังหวะสนุกสนาน แต่ว่าเพลงนี้จะสื่อความหมายที่เป็นไฟท์เตอร์ ดูมีพลังมากขึ้น แล้วก็สื่อถึงความเข้มแข็งของพวกเราและก็บ่งบอกถึงความรักที่เกิดขึ้น และพวกเราก็ยังสู้ต่อไป พยายามต่อไปที่จะได้ความรักบ้าง ขณะที่ “ม่านมุก” กล่าวเสริมว่า ก็เหมือนกับว่าเราไปเจอคนที่ชอบแต่ว่ารู้สึกแบบ เอ๊ะ จะยังไงดีน้า จะเข้าไปหาเขาดีไหมนะ รู้สึกเหมือนกับเราโดยต่อย ก็เปรียบความรักกับมวย

ส่วนเรื่องชุดใหม่นั้น “แอ๊นท์” เปิดเผยว่า ชุดก็ดูให้เหมาะกับเพลง ที่เป็นเหมือนไฟท์เตอร์ ดูเป็นนักสู้ ส่วนที่เราเลือกสีขาวก็ต้องการจะโชว์ด้านความสดใสบริสุทธิ์ ขณะที่ “ม่านมุก” กล่าวเสริมว่า จริงๆ แล้วชุดพวกเราก็จะมีรายละเอียดแตกต่างกันทุกคน แต่ละคนจะไม่มีจุดที่เหมือนกันน้อยมากๆ เลย ด้าน “แอนนี่ อรรฆพร สร้อยสุข” กล่าวเสริมว่า ชุดก็มีการแบ่งสี ทำให้เชื่อมโยงมาถึงกิจกรรมในวันนี้ ที่เรามาแข่งฟุตบอลกัน ส่วน “เฟรม สุธาสินี เอมทอง” กล่าวว่า อีกอย่างนึงคือทำให้เราสามารถแยกคาแรคเตอร์ มองใครออกได้มากขึ้นด้วย แฟนๆ ก็สามารถเจาะจงแต่ละบุคคลได้เลย รวมถึงเซนเตอร์ใหม่ของเราในเพลงนี้ด้วย

ขณะที่ “ซอนญ่า ดอลเนลลี่” กล่าวถึงกรณีที่มีแฟนคลับติดตามเชียร์วงว่า ก็รู้สึกดีใจ เหมือนเป็นกองเชียร์ที่มีพลังมากๆ เลย พวกเราก็มีแฟนคลับมาช่วยเชียร์ขาดไม่ได้จริงๆ ด้าน “แอ๊นท์” กล่าวเสริมว่า เหมือนแฟนคลับก็คอยผลักดันเรา บางคลิปก็มีคนดูการเชียร์ของพวกเขาเยอะมากๆ ก็ขอบคุณแฟนคลับที่ทำให้พวกเรามีคนรู้จักมากขึ้น ทางด้าน “มิ้น ทสมา เทศน์ธรรม” กล่าวว่า รู้สึกดีใจ และอยากจะขอบคุณมากๆ ที่มาเชียร์ และเป็นเหมือนกองเชียร์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเรา และขอให้ติดตามพวกเราต่อไปด้วย พวกเราจะเต็มที่ที่สุดเหมือนกัน

เมื่อถามถึงความคาดหวังต่อซิงเกิลนี้ “ม่านมุก” กล่าวว่า พวกเราทุกคนอยากให้สเวต16 เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น แล้วก็อยากให้ทุกคนเปิดใจรับสเวต16 ทุกคนเข้าไปอยู่ในดวงใจ พวกเราตั้งใจกันทำงานอย่างมากๆ จริงๆ แล้วก็ไม่ว่ากระแสจะออกมายังไง พวกเราก็น้อมรับไว้ด้วยเหมือนกัน ก็อยากให้ทุกคนสนับสนุนสเวต16 และก็เพลงทีเคโอด้วย

ทั้งนี้ “สเวต16” เป็นอีก 1 วงไอดอลสาวที่เกิดขึ้นในไทย เปิดตัวต่อจาก บีเอ็นเค48 อยู่ภายใต้สังกัดเลิฟอิส และ โยชิโมโต้ ของญี่ปุ่น มาพร้อมกับคอนเซปท์ที่เน้นให้มีการออกกำลังกาย ขณะที่มิวสิควิดีโอ “ทีเคโอ” เพลงลำดับที่ 4 ของวงต่อจาก “ความทรงจำที่สวยงาม” “มุ้งมิ้ง” และ “วิ่ง” โดยจะเผยแพร่ให้ได้รับชมกันในวันที่ 31 ก.ค.นี้ ทางยูทูปของ Loveis ขณะที่ภายในงานได้มีการแข่งฟุตบอลระหว่างสมาชิกของวง โดยแบ่งออกเป็น 2 สี น้ำเงิน และ แดง ซึ่งสีน้ำเงินเป็นฝ่ายชนะไป ท่ามกลางบรรดาโอตะมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้มหลาม
กำลังโหลดความคิดเห็น...