xs
xsm
sm
md
lg

ฆาตกรรมสนั่นเมือง ฆ่าเปลือยในห้องน้ำโรงหนัง! สยองขวัญจนไม่มีใครกล้าเข้าห้องน้ำทุกโรง!!

เผยแพร่:   โดย: โรม บุนนาค


เหตุเกิดเมื่อวันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๒๕ เมื่อ น.ส.งามตา นักศึกษาปีที่ ๔ ของคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์นิวยอร์ค สะพานควาย กับแฟนหนุ่ม เมื่อหนังหมดรอบในเวลา ๑๖.๐๐ น. น.ส.งามตาขอไปเข้าห้องน้ำให้แฟนหนุ่มไปยืนคอยอยู่หน้าโรง แฟนคอยอยู่นานเห็นผิดสังเกตจึงจะเข้าไปดู แต่พนักงานโรงไม่ยอมให้เข้าเพราะคนดูรอบใหม่เริ่มเข้าแล้ว จะต้องไปซื้อตั๋วก่อน

ครู่ต่อมาก็มีเสียงเอะอะโวยวายขึ้นในโรงหนัง เมื่อแม่ค้าผลไม้คนหนึ่งจะเข้าห้องน้ำแต่ห้องเต็ม และเห็นห้องหนึ่งใส่กลอนปิดอยู่อย่างผิดสังเกต จึงแอบดูทางช่องประตูที่เป็นรอยแตก ก็เห็นหญิงสาวคนหนึ่งมีเศษผ้ารัดคอหมดสติอยู่ข้างใน จึงร้องโวยวายให้คนมาช่วย แฟนหนุ่มของนักศึกษาสาวจึงฉวยจังหวะโกลาหลวิ่งเข้าไปดู ก็พบว่าหญิงในห้องน้ำนั้นก็คือแฟนของตัวเอง และสิ้นใจไปแล้ว

ศพของ น.ส.งามตามีเศษผ้าขี้ริ้วเช็ดพื้นรัดคอ กระโปรงถลกขึ้นมาที่เอวมองเห็นอวัยวะเพศ ต่อมานายแพทย์ประจำแผนกนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ ได้ส่งผลชันสูตรศพมายัง สวญ.บางซื่อ เจ้าของท้องที่เกิดเหตุ ระบุว่าช่องคลอดไม่มีน้ำอสุจิ แสดงว่าไม่ได้ถูกข่มขืน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ตายนั้นเนื่องจากขาดอากาศหายใจเพราะถูกรัดคอ มีรอยเขียวคล้ำจนกล่องเสียงแตก

ข่าวนี้สร้างความสยองขวัญให้คนทั้งประเทศ พากันขยาดที่จะเข้าห้องน้ำโรงหนังทั้งชั้น ๑ และชั้น ๒ ตำรวจถูกกดดันให้ล่าฆาตกรมาให้ได้โดยเร็ว จึงทุ่มเทอย่างหนักตามคำเรียกร้อง และจากการสอบปากคำพนักงานเดินตั๋วโรงหนัง ให้พยายามนึกถึงคนบุคคลที่มาดูหนังเป็นประจำและมีพฤติกรรมที่น่าสงสัย ในระยะแรกๆพนักงานไม่กล้าพูด ต้องให้ผู้จัดการช่วยทำความเข้าใจ จึงมีการเอ่ยถึงคนๆหนึ่งที่มีรูปร่างพิการ ช่วงอกสั้นกว่าร่างกายส่วนอื่น และนูนออกมากว่าอกคนธรรมดา ที่ชาวบ้านเรียกกันว่า “อกไก่” ทั้งยังผิดปกติเวลาเดิน ขาถ่างๆ ซึ่งมาดูหนังที่โรงเป็นประจำ

บางคนว่าตอนเกิดเหตุก็เห็นชายคนนี้อยู่หน้าห้องน้ำ และเมื่อเอาบุคลิกนี้ไปถามนายมงคลแฟนหนุ่มของผู้ตาย นายมงคลก็นึกขึ้นได้ว่า เห็นชายลักษณะนี้คนหนึ่งเดินออกมาหลังทุกคนในขณะที่ตนยืนคอย น.ส.งามตาอยู่หน้าโรง

เมื่อข่าวเผยการสรุปของ ตร.ออกไปว่า ฆาตกรที่ฆ่านักศึกษาสาวในห้องน้ำโรงหนังนิวยอร์คนั้นก็คือ “เป๋อกไก่” เลยทำให้คนอกไก่และขาเป๋เดือดร้อนไปตามกัน ไม่กล้าออกจากบ้าน ทำให้ตกเป็นผู้น่าสงสัยยิ่งขึ้นไปอีก

ในที่สุด พ.ต.ท.วาทิน คำทรงศรี รอง ผกก.สส.น.เหนือ จำได้ว่า เมื่อครั้งเป็น สวญ.สน.จักรวรรดิ เคยจับคนร้ายลักษณะนี้มาแล้ว ชื่อ นายเล็ก สุเคน ต้องหาลักทรัพย์และทำร้ายร่างกายเจ้าทรัพย์ ทั้งยังเคยถูกแจ้งความว่าใช้มีดจี้บังคับเหยื่อเข้าไปในห้องน้ำของโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งในท้องที่สอบสวนเหนือ พยายามข่มขืน แต่เหยื่อสาวขัดขืน นายเล็กจึงเพียงแต่ใช้มือลูบไล้ไปตามร่างกายจนพอใจ จากนั้นก็มัดมือเหยื่อทิ้งไว้ในห้องน้ำแล้วปลดทรัพย์ไปทั้งหมด

จากพยานแวดล้อมต่างๆ ทำให้น่าเชื่อว่านายเล็ก สุเคนน่าจะเป็นฆาตกรรายนี้มากว่า “เป๋อกไก่”รายอื่นๆ ตร.จึงส่งคนออกติดตามหลายสาย และไปได้ตัวมาจากทรงวาดขณะจะไปหาพ่อที่เป็นแขกยามอยู่ย่านนั้น

พอเข้าควบคุมตัว นายเล็กหน้าตื่นถามว่าจับผมเรื่องอะไร ตำรวจจึงบอกว่าเจ้านายให้มาเชิญไปสอบปากคำนิดหน่อย เกี่ยวกับคดีปล้นทรัพย์ในท้องที่พลับพลาชัย เพราะสายไปรายงานว่านายเล็กมีส่วนรู้เห็นอยู่ด้วย

นายเล็กเลยยิ้มออกบอกว่าไม่รู้เรื่องด้วยเลย และยอมไปแต่โดยดี แต่พอมาถึงกองบัญชาการตำรวจนครบาล นายเล็กชักสงสัย ตำรวจเลยบอกว่าสืบจนแน่ชัดแล้วว่า นายเล็กเป็นฆาตกรสังหารนักศึกษาสาวในห้องน้ำโรงหนังนิวยอร์ค นายเล็กเลยหน้าซีดเข่าอ่อนแทบล้มทั้งยืน

นายเล็กสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุได้ไปดูหนังที่โรงนิวยอร์ค โดยนั่งอยู่ด้านหลัง น.ส.งามตาและแฟนหนุ่ม ห่างประมาณ ๕ เมตร จากนั้นก็ย้ายไปนั่งแถวหน้าตรงกับ น.ส.งามตา หันมาเห็น น.ส.งามตามีเครื่องประดับมาก จึงอยากได้เงินไปซื้อเสื่อน้ำมันให้แฟนสาวที่เป็นพาร์ตเนอร์อยู่บาร์อเล็กซานดร้า พอหนังเลิกจึงเดินไปรออยู่หน้าห้องน้ำ สักครู่ น.ส.งามตาเดินมาจึงเอามีดปลายแหลมที่เตรียมไว้จี้ ลากเอาเข้าไปในห้องน้ำแล้วล็อกประตู น.ส.งามตาร้องขอความช่วยเหลือจึงเอาผ้าขี้ริ้วที่อยู่ในห้องน้ำมัดปาก แต่ น.ส.งามตาดิ้นจนผ้าเลื่อนจากปากไปรัดคอ ตนจึงรัดต่อไปจน น.ส.งามตาเงียบเสียงลงนอนเหยียดขวางประตูห้องน้ำ เมื่อปลดทรัพย์สินในตัวแล้วจึงปีนออกไปอีกห้องหนึ่ง เปิดประตูหนีไป

แม้คนร้ายฆ่าเปลือยในห้องน้ำโรงหนังจะถูกจับได้แล้ว แต่แฟนหนังก็ยังไม่หายสยองขวัญกันง่ายๆ ทำให้ห้องน้ำโรงหนังโดยเฉพาะโรงหนังชั้น ๒ เป็นที่หวาดผวากันอยู่นานกำลังโหลดความคิดเห็น...