xs
xsm
sm
md
lg

ลองก่อนใคร!! BNK48 Cafe เครื่องดื่มสูตรเด็ดเพื่อโอตะ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ใกล้จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วสำหรับ BNK48 Cafe แหล่งรวมพลของชาวโอตะ แฟนคลับไอดอลสาว BNK48 เป็นโชคทีมงาน "เขาว่าอร่อย" ที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว BNK48 The Campus ก็เลยได้ไปลองชิมบางเมนูที่จะนำมาขายในคาเฟ่จริงๆ

ที่เด็ดๆ เลยนี่ยกให้ชาเขียวนม เสิร์ฟมาแยกชั้นระหว่างนมกับชาเขียว วิธีทานต้องเขย่าๆๆ ก่อนดื่ม รสค่อนข้างเข้มข้น และที่สำคัญคือ ไม่ค่อยหวาน ซึ่งใกล้เคียงกับแบบที่เคยทานที่ญี่ปุ่นมาก (ถ้าเพิ่มกลิ่นของมัชชะมาอีกหน่อยนี่ใช่เลย) อีกเมนูแนะนำก็คือ ช็อกโกแลตนม เสิร์ฟในแก้วมาแยกชั้นและต้องเขย่าเหมือนกัน รสช็อกโกแลตเข้มข้น และหวานน้อย ซึ่งดีต่อสุขภาพของโอตะเป็นแน่แท้

ส่วนเมนูอื่นๆ ก็มีพวกน้ำหวานผสมโซดา ก็หวานๆ ซ่าๆ ตามแบบฉบับของมัน

แล้วจะเปิดวันไหน? ราคาเท่าไหร่?

เผอิญได้มีโอกาสสอบถามจากคุณจ๊อบซัง (ณัฐพล บวรวัฒนะ) ผู้จัดการวง เขายืนยันว่า เปิดอย่างเป็นทางการ วันที่ 11 พฤษภาคมนี้ แน่นอน ส่วนราคาเท่าไหร่บ้างนั้น แอบถามคุณโรส อรพรรณ มนต์พิชิต บวรวัฒนะ ผู้บริหาร BNK48 office เธอแย้มนิดๆ ว่า พวกเครื่องดื่มจะอยู่ที่ราวๆ 120 - 150 บาท ส่วนเมนูซิกเนเจอร์จะอยู่ที่ 200 บาท และที่สำคัญ!! โอตะฟังไว้ให้ดี ... ถ้าซื้อครบ 250 บาท จะได้รับแผ่นรองแก้วลายพิเศษไว้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกด้วย ล่าสุดเริ่มมีสมาชิกในวงโพสต์รูปมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับ BNK48 Cafe เป็นส่วนหนึ่งของ BNK48 The Campus อยู่บนชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งที่นั่นประกอบเธียเตอร์ หรือ โรงละคร ของวง ที่จะเปิดรอบปฐมทัศน์ 5 - 6 พ.ค.นี้ มีการแสดงเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ รวม 3 รอบ และร้านขายของที่ระลึก ใครสนใจก็อดใจรอ 11 พ.ค.นี้ ได้ใช้บริการกันแน่นอน

ปล.อย่าลืมกดไลค์เพจ และแชร์ด้วยนะครับ


ฟินกันสุดๆ กับ BNK cafe เมื่อสั่ง Signature Menu 1 แก้ว ราคา 200บาท หรือ รับประทานอาหาร/เครื่องดื่มครบ 250 บาท รับฟรีทันที! ที่รองแก้วน้ำสุด exclusive! (สุ่ม) จำนวน 1 อัน และพิเศษสุด ฉลองเปิดร้าน ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับที่รองแก้วพร้อมลายเซ็นของเหล่าเมมเบอร์ ที่มีเพียงแค่ 5 อันต่อเมมเบอร์เท่านั้น!!! มาให้คุกกี้ทำนายกัน ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. นี้เป็นต้นไป ที่ BNK48 Campus ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ ป.ล.เราชอบชาเขียวร้านนี้สุดๆเลยล่ะ #BNK48 #PiamBNK48 #bnk48cafe

A post shared by Piam BNK48 (@piam.bnk48office) on


กำลังโหลดความคิดเห็น...