xs
xsm
sm
md
lg

ยลโฉม! 27 สาว BNK48 รุ่น 2 แจ่มๆ ทั้งนั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชมโฉมหน้ากันชัดๆ กับ 27 ไอดอลสาว BNK48 รุ่นที่ 2 ที่แต่ละคนดูน่ารักน่าชังไม่แพ้รุ่นพี่เลยทีเดียว โดยเฉลี่ยอายุประมาณ 15 - 18 ปี มีอายุมากที่สุด 1 คน คือ “ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ” อายุ 22 ปี และอายุน้อยที่สุด 13 ปี มี 2 คนได้แก่ “นิกี้ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์” และ “วิว กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ” ส่วน “แพนด้า จิดาภา แช่มช้อย” เคยสมัครรุ่น 1 แต่ตกรอบ 80 คนสุดท้าย แล้วกลับมาสมัครอีกครั้งจนได้เป็นสมาชิกในรุ่นนี้ ทั้งนี้สาวๆ รุ่น 2 จะต้องผ่านการฝึกทั้งร้องและเต้นก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หรือเดบิวต์ ในอีกราวๆ 5 เดือนข้างหน้า

ขณะที่ BNK48 รุ่น 1 ก็ยังคงทำหน้าที่ต่อไป จนกว่าสมาชิกคนใดจะประกาศจบการศึกษาไปเอง โดยสมาชิกที่อยู่ในทีม BIII ทั้ง 23 คน ก็จะสลับผลัดเปลี่ยนกันทำการแสดงในโรงละคร BNK48 เธียเตอร์ ที่จะเปิดรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 5-6 พฤษภาคมนี้ ส่วนที่เหลืออีก 3 คนอยู่ในฐานะเด็กฝึกหัด (เคงคิวเซย์) ก็มีหน้าที่ขึ้นแสดงแทนตามงานต่างๆ

ทั้งนี้ ระบบไอดอลในเครือ 48 นั้นมีการแข่งขันค่อนข้างสูง โดยคาดว่ารุ่นที่ 2 จะเข้ามาแย่งชิงที่นั่งเซมบัทสึ 16 ตัวจริงในเพลงหลัก ภายหลังประกาศเดบิวต์ ราวๆ ซิงเกิลที่ 5 เป็นต้นไป ซึ่งการเลือกเซมบัทสึ และเซ็นเตอร์ ในแต่ละเพลงนั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ความนิยม และจำนวนบัตรจับมือเป็นหลัก รวมถึงการเลือกตั้งวัดคะแนนนิยมของสมาชิกในวงที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นในปีนี้ ซึ่งการได้ติดเซมบัทสึในแต่ละซิงเกิ้ลนั้นย่อมมีความหมายถึงการได้ออกสื่อ มีงานเข้ามา และเป็นที่รู้จักมากขึ้น ขณะที่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีสมาชิกที่ไม่ได้รับการคัดเลือกบ่อยครั้งถอดใจจนประกาศจบการศึกษา (ลาออกจากวง) ไปก็ไม่น้อย
ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ
แบมบู จณิสตา ตันศิริ
เค้ก นวพร จันทร์สุข
ดีนี่ พิมพ์นิภา ตั้งสกุล
ฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว
ฟีฟ่า ปวีณ์ธิดา สกุลพิพัฒน์
ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา
จีจี้ ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล
จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน
ขมิ้น มณิภา รู้ปัญญา
เข่ง จุฑามาศ คลทา
ไมระ มะอิระ คูยามา
มิวนิค นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล
มินมิน รชยา ทัพพ์คุณานนต์
มายยุ กวิสรา สิงห์ปลอด
แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย
นิว ชัญญาภัค นุ่มประสพ
นิกี้ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์
นายน์ ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์
อุ้ม ณัชชา กฤษฎาสิมะ
พาขวัญ น้อยใจบุญ
แพนด้า จิดาภา แช่มช้อย
ผักโขม สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ
รตา ชินกระจ่างกิจ
สตางค์ ตริษา ปรีชาตั้งกิจ
วิว กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ
วี วีรยา จาง


กำลังโหลดความคิดเห็น...