xs
xsm
sm
md
lg

โอตะแห่ปักหลักข้ามคืนหน้าห้างฯ รอจับมือ BNK48 ซื้อโฟโต้เซ็ตชุดใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โอตะหลายร้อยชีวิตแห่ปักหลักหน้าเดอะมอลล์บางกะปิ รอกันข้ามคืนเพื่อเข้างานจับมือไอดอลวง BNK48 โดยจะเปิดให้เข้าในเวลา 10.30 น. ของวันที่ 21 เม.ย.

วันนี้ (21 เม.ย.) มีรายงานว่า บรรดาโอตะ หรือ แฟนคลับของวงไอดอลสาว “BNK48” ได้มารวมตัวกันบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 20 เม.ย. จำนวนหลายร้อยคน เพื่อปักหลักกันข้ามคืนรอเข้าร่วมงาน BNK48 Campus Card Handshake ซึ่งจะจัดขึ้นที่ MCC Hall ชั้น 4 โดยภายในงานได้มีการให้แฟนคลับได้จับมือกับไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบ 1 คน ต่อ 1 ใบ ภายในเวลา 8 วินาที

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจำหน่ายของที่ระลึกของวง และภาพถ่ายของสมาชิก (โฟโต้เซ็ต) ชุด BNK48 X ช้างศึก ซึ่งเป็นชุดใหม่ที่เปิดให้จำหน่ายเป็นที่แรก จึงทำให้บรรดาเหล่าโอตะบางส่วนแห่ไปเฝ้ารอเพื่อที่จะได้เข้าซื้อสินค้า โดยเฉพาะโฟโต้เซ็ตที่บรรจุภาพถ่ายของสมาชิกแบบสุ่มจำนวนชุดละ 5 ใบ ในราคา 250 บาท ซึ่งมีการจำหน่ายเพียงแค่ 4 ชุดต่อ 1 ครั้ง และมีความเป็นไปได้ว่าจะหมดลงอย่างรวดเร็ว ขณะที่โฟโต้เซ็ตดังกล่าวเป็นภาพถ่ายของสมาชิกทั้งหมด 26 คน คนละ 3 แบบ รวมทั้งสิ้น 78 แบบ ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบสมาชิกคนใดก็จะสะสมให้ครบ 3 แบบ หรือเรียกว่า คอมพ์ (มาจากคำว่า complete) โดยภายในงานก็ได้มีพื้นที่ให้ผู้ซื้อสามารถแลกเปลี่ยนรูปกันได้ด้วย ขณะที่บางส่วนก็มาซื้อเพื่อนำไปจำหน่าย โดยรูปภาพของสมาชิกที่ได้รับความนิยมสูง อาทิ “เฌอปราง อารีย์กุล” “ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร” “มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์” ฯลฯ ก็อาจจะมีมูลค่าตั้งแต่ใบละ 300 บาทขึ้นไป หรือหากเป็นชุดคอมพ์ 3 ใบ อาจจำหน่ายกันถึงชุดละ 1,000 บาท

อย่างไรก็ตาม งานดังกล่าวได้เปิดให้เฉพาะผู้ที่มีบัตรเข้าร่วมอีเวนต์ซึ่งได้มาจาก BNK48 Campus Card (ประกอบด้วย บัตรจับมือ 1 ใบ และบัตรเข้าชมเธียร์เตอร์ 1 ใบ) ที่มีการจำหน่ายกันไปก่อนหน้านี้ในราคา 600 บาท สามารถเข้างานเพื่อจับมือ และ ซื้อสินค้าได้เท่านั้น ขณะที่ราคาบัตรจับมือล่าสุดพบว่ามีการขายถึงใบละ 900 บาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ในเวลา 06.00 น. จะมีเจ้าหน้าที่พาไปยังบริเวณลานจอดรถ เพื่อรอคิวซื้อสินค้า โดยจะมีการเริ่มจำหน่ายในเวลา 09.30 น. ขณะที่การจับมือจะเริ่มขึ้นในเวลา 11.30 น. แบ่งเป็นทั้งหมด 5 รอบ รอบหนึ่งมีสมาชิกเข้าร่วมประมาณ 13 คน ตกคนละราว 2 - 3 รอบ โดยในการจับมือครั้งที่ผ่านมามีรายงานว่า “แจน เจตสุภา เครือแตง” อดีตสมาชิก มียอดผู้ที่มาจับมือมากที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น...