xs
xsm
sm
md
lg

“แจน” เผยได้เป็นทูตประจำจังหวัดฮอกไกโด จ่อโชว์ร้องเดี่ยวที่ญี่ปุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

แจน เจตสุภา เครือแตง
“แจน เจตสุภา” อดีตไอดอลสาว BNK48 ยังฮอต! ออกแบบหมวกลายพิเศษขายหมดเกลี้ยง บินฟุกุโอกะ ขึ้นเวทีฐานศิลปินรับเชิญ เตรียมไปฮอกไกโดต่อหลังได้เป็นทูตประจำจังหวัดเรียกได้ว่ามีงานอย่างต่อเนื่องสำหรับ “แจน เจตสุภา เครือแตง” อดีตสมาชิกไอดอลสาว BNK48 ที่ล่าสุดได้มาร่วมงานฉลองครบ 26 ปี ห้างอิเซตัน พร้อมทำคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ ทิตตี้ แอนด์ โค แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่น ในการออกแบบหมวกเบสบอล จำนวนเพียง 200 ใบ โดยผู้ซื้อจะได้ถ่ายรูปหมู่กับ “แจน” ซึ่งก็ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ขณะที่ “แจน” ยังให้สัมภาษณ์พิเศษกับ MGR Online ถึงการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นด้วยว่า ส่วนตัวต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อน ตอนนี้ก็ไปฟิตเนตไฮเทรนเนอร์ เพราะว่าถ้าเราแข็งแรงอะไรๆ มันก็ดี โดยจะเดินทางไปยัง จ.ฟุกุโอกะ เพื่อร่วมงานแฟชั่น (Fukuoka Asia COllection FACO) ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แต่ตนไปในฐานะศิลปินรับเชิญ ไปร้องเพลงในงานนั้น

“แจน” กล่าวต่อว่า ซึ่งตนก็ได้เตรียมเพลง 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ เพราะว่าเรายังใหม่มากๆ กับญี่ปุ่น เขาก็ไม่รู้จักตน ที่เลือกเพลงนี้เพราะทุกคนในญี่ปุ่นน่าจะรู้จักหมด ถ้าตนร้องเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วยก็อาจจะทำให้เขาเปิดใจรับตนได้ด้วย นอกจากนี้ตนยังจะต้องไปที่ จ.ฮอกไกโดด้วย หลังจากได้เป็นทูตของจังหวัด ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ เพราะว่า จ.ฮอกไกโด ก็เป็นที่นิยมของคนไทย แล้วเขาก็มอบโอกาสให้ตนได้ช่วยสื่อประชาสัมพันธ์จังหวัดให้มาสู่คนไทยมากยิ่งขึ้น แล้วก็มีไปคุยกับทางผู้ว่าราชการจังหวัด และผู้ใหญ่หลายๆ ที่เลย เพราะว่าเวลาเราจะได้รับโปรเจกต์อะไรต่างๆ เราก็ไปเสนอก่อนว่า เราเป็นใครมาจากไหน เหมือนกับที่เมืองไทย ดาราหลายๆ คนก็จะเข้าไปแคสติ้ง แต่เราไปหาผู้ใหญ่แล้วก็ไปแนะนำตัวกับเขา ถ้าเขามีโปรเจกต์อะไรเขาก็จะมอบมาให้เรา ก็เป็นการเปิดโอกาส

ทั้งนี้ “แจน” ยังได้ร้องเพลง 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ แบบสั้นๆ ให้แฟนๆ MGR Online ได้ฟังกันด้วย

โดยในงาน ISETAN's 26th Anniversary : Sakura Festival ยังได้มีการเปิดตัว "ISETAN's WARP CAN" กิจกรรมถ่ายภาพที่จะพาไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่ง "แจน" ได้ร่วมโปรเจคท์พิเศษนี้ด้วย โดยภายในกระป๋องจะมีภาพ "แจน" ท่ามกลางดินแดนซากุระให้เลือกถ่ายรูปคู่กันด้วย นอกจากนี้ยังมีผลงานพระพิฆเณศของ "ทาดาโอมิ ชิบูย่า" ศิลปินกราฟิกดีไซน์ระดับโลกชาวญี่ปุ่น และการเวิร์คช้อปเพ้นท์ภาพ โดย "โนริอากิ คาเมดะ" เจ้าของแบรนด์ปากอง (Pagong) ที่บินตรงมาร่วมโชว์ด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...