แพกเกจจิ้ง สุดเจ๋ง ของยาดมสมัยใหม่ ใช้ยักษ์ในวรรณคดีมาทำเป็นบรรจุภัณฑ์ พร้อมใส่ประวัติของยักษ์แต่ละตัวให้ความรู้เพิ่มไปอีก
“ก๊อตซิต๋ง” สมาชิกเครือข่ายออนไลน์ยอดฮิตอย่าง “ทวิตเตอร์” ได้โพสต์รูปภาพของ สมุนไพรหอมระเหย หรือที่เรียกกันติดปากว่ายาดม สุดเริ่ดที่ใช้เป็นรูปลักษณ์ของยักษ์ในวรรณคดีไทยเรื่อง “รามเกียรติ์” อย่าง “พาลี” “หนุมาน” “สุครีพ” และ นิลทัพ เพื่อนำมาเป็นแพกเกจจิ้ง ภายใต้ยี่ห้อ “ANONA” ที่มีให้เลือกกันถึง 4 สี 4 กลิ่น คือ Lemongrass (กลิ่นตะไคร้), Wintergreen (กลิ่นน้ำมันระกำ), Lime (กลิ่นมะนาว)
และ Peppermint (กลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์)
ทั้งนี้ ในกล่องบรรจุภัณฑ์ยังได้มีการใส่สตอรี่ของยักษ์ไทยแต่ละตัวที่อ้างอิงมาจากเรื่องราวในวรรณคดีรามเกียรติ์ เพื่อให้ชาวต่างชาติได้รู้จักยักษ์ไทยมากขึ้น และการอธิบายสรรพคุณอย่างน่าสนใจลงไปอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาจากชาวเน็ตเมื่อได้เห็นต่างถามหาสถานที่ขายกันเป็นจำนวนมาก
ชอบยาดมAnonaตั้งแต่แพคเกจจิ้ง ข้างในมีสตอรี่ยักษ์ด้วย แถมบอกสรรพคุณสมุนไพรที่มีได้น่าสนใจมาก ส่วนตัวชอบกลิ่นเปปเปอร์มินท์ที่สุด กลิ่นอื่นก็ยักษ์สีอื่น มีความน่าสะสมน่าตั้งโชว์จริงจัง pic.twitter.com/yie1ACB5HX
— ก๊อตซิต๋ง (@FragileChiaki) December 30, 2017