xs
xsm
sm
md
lg

ปืน-แม่ เปิดใจ เขาให้เราด่าพระ รับงานมาแล้วก็ต้องเล่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จากกรณีดรามาในโลกโซเชียล หลังวัยรุ่นที่เคยท้าตำรวจถอดเครื่องแบบต่อย โผล่เล่นหนัง จนโดนสังคมวิจารณ์ถึงความเหมาะสม จนออกมาเปิดใจโดยบอกว่าบทไม่เป็นตามที่คุย แค่รับงานมาแล้วจะให้ทำยังไง

เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากหลัง “พชร์ อานนท์” ผู้กำกับภาพยนตร์ได้นำ นายพายุ แซ่โง้ว หรือ “ปืน” และแม่ น.ส.สราวรรณ หว่างตาล มาร่วมประกอบฉากในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “หลวงพี่แจ๊ส 5G” โดยก่อนหน้านี้ นายปืน เคยสร้างชื่อดังกระฉ่อนโลกโซเชียลมาแล้ว ด้วยถ้อยคำท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาต่อยกัน อีกทั้งยังถ่มน้ำลายใส่ทางเจ้าหน้าที่อีกด้วย ด้วยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนี้ ชาวเน็ตจึงได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากถึงการนำตัวนายปืน มาร่วมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยส่วนใหญ่มองว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควร

กระทั่งเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ไปเดินทางไปสอบถามนาย “ปืน” ถึงกรณีที่ร่วมแสดงหนังจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ว่า “มีทีมงานมาติดต่อที่บ้าน มาหน้าบ้าน ทีแรกเขาบอกว่าให้ไปทะเลาะกับเด็กวัด ทีนี้พอไปถึงเขาเปลี่ยนบทให้ผมไปด่าพระ แล้วรับงานเขามาแล้ว ผมไม่เล่นมันก็น่าเกียจ”

นายปืน ยังได้บอกอีกว่า “จริงๆ แล้วไม่อยากเล่น แต่มันถึงหน้างานแล้ว ผมก็ต้องเล่นแล้วรับงานเขาไปแล้ว ผมก็ต้องเล่น” นายปืน ยังกล่าวต่ออีกว่า “ผมไม่ได้คิดอะไรมากมาย มันเป็นหนังเขาให้เล่นมาผมก็เล่นตามบทที่เขาวางแค่นั้นเองครับ แล้วแต่คนจะมองผมไม่ได้ไปมีปัญหาส่วนตัวกับเขา”

ด้าน น.ส.สราวรรณ หว่างตาล มารดาได้บอกกับทางผู้สื่อข่าว ว่า “มันเป็นการแสดงแค่ฉากเดียว เราไม่ได้คิดอะไรมาก เขาติดต่อมาเราก็เลยไป ไม่ได้อยากดังอะไร คือ หนังเรื่องนี้เขามีคติสอนใจ คือ เขาเห็นว่าอารมณ์คนที่ทำอะไรลงไปมันไม่มีอะไรดีไง เขาก็จะมีธรรมะสอนแทรกขึ้นมา มันจะดูว่าไร้สาระแต่มันมาธรรมะสอนแทรกขึ้นมาไง เขาก็เลยต้องการเอาอารมณ์ของคนวันนั้นมาเล่น”

ทางมารดานายปืนได้พูดถึงเหตุการณ์ที่ลูกชายท้าเจ้าหน้าที่ตำรวจถอดเครื่องแบบมาท้าต่อย ว่า “ถามว่าผิดมากไหม ก็ไม่ได้ถึงขนาดเราไม่ได้ไปฆ่าใครตายนะ คนที่โดนคดีเยอะกว่านี้ก็มีกว่าปืนเยอะนะ”


ภาพจากรายการทุบโต๊ะข่าว
ภาพจากรายการทุบโต๊ะข่าว
ภาพจากรายการทุบโต๊ะข่าว
ภาพจากรายการทุบโต๊ะข่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...