xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์” โชว์ภาพสมัยเด็กถ่ายคู่ “พ่อโจ” ยันเป็นลูกจริง หลังเกิดดรามา “ปู่-ย่า” ไม่ยอมรับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไอซ์” หนุ่มวัย 27 จู่ๆ โผล่ร่วมงานศพ “โจ บอยสเก๊าท์” เปิดตัวเป็น “ลูก” ด้าน “ปู่ - ย่า” มึน ไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเลย โจไม่เคยบอก ล่าสุด เจ้าตัวนำภาพสมัยเด็ก ถ่ายคู่พ่อมาโชว์ ยันไม่ได้แอบอ้าง ด้านเพื่อนของโจ ขอความเป็นธรรมให้ “ปู่ - ย่า” หลังสื่อเขียนข่าวดรามา จนโลกออนไลน์แห่ตำหนิผู้ใหญ่ไม่ยอมรับเด็ก

วันนี้ (11 พ.ย.) จากกรณีที่ นายโชคชัย อุชชิน หรือ ไอซ์ วัย 27 ปี ได้เปิดเผยระหว่างร่วมงานศพ ว่า ตนเป็นลูกชายของโจ บอยสเก๊าท์ โดยมีตนตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามทางด้านคุณพ่อและคุณแม่ของโจ ด้วยความงง ทั้งสองท่านจึงไม่ยอมรับว่าเป็นหลาน เพราะไม่เคยรู้เรื่องว่าโจมีลูกมาก่อนเลย และโจก็ไม่เคยบอกด้วย

ด้าน ไอซ์ กล่าวว่า เสียใจที่ ปู่ - ย่า ไม่รับ แต่ยืนยันว่า ไม่ได้โกหก เป็นลูกจริงร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่รู้จะโกหกทำไม

ล่าสุด ไอซ์ ได้นำภาพถ่ายคู่กับพ่อโจสมัยเด็กมายืนยันว่า ตนพูดความจริง

ทางด้าน นายเตชะ ทับทอง เพื่อนของโจ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ปู่กับย่าไม่รู้เรื่องนี้มาก่อนเลยจริงๆ โจเป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก ไม่ค่อยได้บอกอะไรกับพ่อแม่ พร้อมตำหนิผู้สื่อข่าวคาดคั้นคำตอบกับคนสูงวัย ทั้งที่เป็นงานศพลูกคืนแรก แล้วไปเขียนข่าวสร้างดรามา

“ยืนยันว่า ทางญาติผู้ใหญ่ของโจ ไม่มีใครทราบเรื่องเลยครับ ...ผมถามพ่อย้ำหลายรอบ โจไม่เคยเล่าหรือบอกใครเลย

หากใครสนิทกับโจจะรู้ว่ามันเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงมาก ไม่คอ่ยบอกหรือคุยอะไรกับครอบครัว กับพ่อก็นานๆ โทร.คุย หรือเจอกันทีนึง .... โจไม่เคยเอาความเดือดร้อนใจ หรือความลำบากของตัวเองให้พ่อได้รู้เลย

สิ่งที่โจจะถามพ่อทุกครั้งที่ได้มีโอกาสคุย คือ "ถ้าพ่อเดือดร้อนอะไรบอกโจ โจหามาให้ได้"

ดังนั้น เหตุการณ์วันนี้ที่เกิดขึ้น ไม่มีใครทราบเลยจริงๆ ครับ ....​เมื่อสวดพระอภิธรรมเสร็จ ทุกคนก็แยกย้ายกัน ....​แต่กลายว่ามีเด็กหัวเกรียนคนนึง พร้อมเพื่อนที่เป็นนักแสดงที่ผมไม่รู้จัก เปิดตัวกับนักข่าวซะหน้าศาลาเลยว่า “เป็นลูกของโจ” ครับ ....
เห็นเด็กคนนี้ตั้งแต่ช่วงเย็น มากับเพื่อนที่เป็นนักแสดงที่ผมไม่รู้จัก ไหว้คนโน้นนี้หลายคน แต่ไอ้เพื่อนนั่นไม่พาไปไหว้ หรือแนะนำกับผู้ใหญ่คนไหนเลย ....จนเมื่อเลิกสวด กลับมาทำคล้ายแถลงข่าวแบบนี้ฉีกหน้าผู้ใหญ่ที่ไม่มีใครรู้เรื่องเลย ....

ถามว่ามันเหมาะสมไหม มันยุติธรรมไหมกับพ่อโจและแม่โจ ....

ยิ่งนักข่าวกลุ่มนึงเฮกันเข้ามารุมถามคำถามกับพ่อโจเรื่องหลานชาย คุณคิดว่าชายชราชาวบ้านที่ไม่เคยเจอสื่อจะทำเช่นไรครับ คำถามแต่ละคำถามก็น่าด่ามาก.... จนผมจ้องเข้าไปขอให้ยุติการกระทำแบบนั้น นี่งานศพ พ่อเค้าเพิ่งสวดศพลูกคืนแรกเอง และเรื่องที่เกิดขึ้นเค้าก็เพิ่งรู้พร้อมๆ กับนักข่าวนั้นละ ...​ถามไปแล้วเค้าจะตอบได้ไหม จะตอบยังไง ไปคาดคั้นแบบนั้น ....

ยืนยันอีกครั้งว่า ทางญาติไม่มีใครรู้มาก่อนเลย ...​ดังนั้น นักข่าวบางกลุ่มบางคนเขียนข่าวระวังกันหน่อย ถนอมน้ำใจคนกันหน่อย อย่าเอาวิชาชีพมาแสดงสันดานต่ำตัวเองเช่นนี้ ... มันเลวครับ

ปล. ไอ้เพื่อนนักแสดงที่มาด้วยนั่น อยู่สังกัดใด ผู้ใหญ่ช่วยสั่งสอนอบรมด้วยนะครับ มารยาทไม่มี ไม่รู้อะไรควรไม่ควรแบบนี้ อยู่ในสังคมบันเทิงไหมไหมครับนั่น” นายเตชะ ระบุ


กำลังโหลดความคิดเห็น...