xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มมหาชัยดุ! เรียกแฟนไม่ตอบฆ่าล้างครัว ก่อนยิงหัวดับรวม 4 ศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ผัวชาวมหาชัย สมุทรสาคร ทะเลาะกับเมีย แยกกันอยู่ พยายามขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ บุกถีบประตูบ้านลั่นไกปืนยิงล้างครัว ทั้งแฟน พ่อตา แม่ยาย ก่อนยิงตัวตายหนีความผิด เหลือเด็ก 3 ขวบ ถูกยิงที่ขารอดตาย

วันนี้ (24 ต.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรโคกขาม อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ภายในบ้านเลขที่ 3/254 หมู่ 9 หมู่บ้านสวนปาล์มลากูน ถนนสหกรณ์-โคกขาม ต.โคกขาม อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น พบศพ นายเยิ้ม นุชประเสริฐ อายุ 67 ปี นางสมพร นุชประเสริฐ อายุ 60 ปี น.ส.วลีรัตน์ นุชประเสริฐ อายุ 33 ปี สภาพศพถูกยิงตามร่างกายหลายแห่ง และ นายวรเดช ตั้งนวพล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 927/317 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สภาพศพถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับด้านขวา ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอกและขนาด .38 อีก 1 กระบอก พบผู้บาดเจ็บเป็นเด็กเล็ก เพศหญิง ทราบชื่อคือ ด.ญ.ชลลิชา นุชประเสริฐ ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าขาด้านซ้ายถูกนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร อาการปลอดภัย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา นายวรเดช และ น.ส.วลีรัตน์ ซึ่งเป็นสามีภรรยา มีปากเสียงกัน กระทั่งฝ่ายหญิงย้ายไปอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งมี นายเยิ้ม และ นางสมพร บิดาและมารดาของ น.ส.วลีรัตน์ อาศัยอยู่ ที่ผ่านมา นายวรเดช พยายามง้อเพื่อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ กระทั่งวันเกิดเหตุในช่วงเช้า เพื่อนบ้านเห็นนายวรเดช ขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กข 7 สมุทรสาคร แล้วตะโกนเรียกภรรยาที่หน้าบ้าน แต่ไม่มีใครเปิดประตู จากนั้นจึงได้ปีนรั้วเข้าไปในบริเวณหน้าบ้าน เรียกภรรยาอีกแต่ไม่มีใครเปิดประตู จึงตัดสินใจใช้เท้าถีบประตูเข้าไป 5 นาทีต่อมาจึงมีเสียงร้องโวยวายขอความช่วยเหลือและมีเสียงปืน กระทั่งมีเสียงผู้หญิงร้องไห้ ต่อมานายวรเดชเดินไปที่รถ แล้วเข้าไปในบ้าน ก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจนภายในบ้านเงียบลง

นอกจากนี้ มีรายงานว่า พบข้อความส่งให้ชายรายหนึ่งที่นายวรเดชเคารพนับถือ มีใจความว่า “ชายรักและเคารพพี่มาก ดีใจที่ได้รู้จักพี่ ขอบคุณทุกอย่าง ความหวังดีที่พี่มีให้กับผม และผมก็รู้ว่าพี่รักผม ขอบคุณมากนะพี่ ผมจะไม่ทำอะไรให้พี่ไม่สบายใจอีกแล้วนะครับ” ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากปัญหาครอบครัว เพราะว่าปัจจุบัน นายวรเดช และ น.ส.วลีรัตน์ แยกกันอยู่ ที่ผ่านมา ฝ่ายชายมาตามง้อ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม อาจเกิดบันดาลโทสะใช้อาวุธปืน 2 กระบอก ยิง น.ส.วลีรัตน์ พ่อตา และแม่ยายเสียชีวิต แล้วใช้อาวุธปืนยิงตัวตายตามเพื่อหนีความผิด ซึ่งจะได้นำศพทั้งหมดไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรศพ ก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น