เพจ “ควาย+Social V.3” เผยภาพแชตระหว่างสาวรายหนึ่งขณะอ้อนวอนนายตำรวจผ่านแชตไลน์ให้เคลียร์ใบสั่งและนำมาโพสต์ลงโลกโซเชียลหลังตนเองโดนในพื้นที่จังหวัดลำปาง ชาวเน็ตด่ายับ
เมื่อวันที่ 11 ก.ย. เพจ “ควาย+Social V.3” ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 2 รูป โดยเป็นรูปภาพของหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพแชตไลน์พร้อมระบุข้อความว่า “เป็นกิ๊กตำรวจ ชีวิตดีดี้ ยศใหญ่ไม่ใหญ่ ถามใจดู ขอบคุณนะ”
ซึ่งข้อความในแชตไลน์เผยให้เห็นสาวคนดังกล่าวได้ส่งรูปใบสั่งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัดลำปางและได้บอกอีกว่าให้ “เอาออกให้หน่อย” ทั้งนี้ คาดว่า ฝั่งชายคนที่หญิงสาวได้ขอร้องอาจจะเป็นนายตำรวจที่มียศใหญ่ในระดับหนึ่ง เพราะว่าสามารถรับปากว่าจะจัดการเอาใบสั่งออกให้ได้
ทั้งนี้ ได้มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างแพร่หลาย โดยส่วนใหญ่ต่างประณามการกระทำของสาวคนดังกล่าวและนายตำรวจคนนี้เป็นจำนวนมาก