xs
xsm
sm
md
lg

ไอดอล? เปิดตลาดนัดมุกดาหาร เชิญ “เก่ง ลายพราง” พร้อมเมียและพวกโชว์ตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พบตลาดนัดเปิดใหม่มุกดาหาร เชิญ “เก่ง ลายพราง” พร้อมน้องเนย และพวกมาโชว์ตัว ชาวเน็ตห่วงลูกเด็กเล็กแดงมาดู ถามเอาคนที่ดีกว่านี้ไม่ได้หรือ ด้านเจ้าของตลาดเผยรู้จักกันส่วนตัว คุยกันแล้วว่าจะมาเที่ยวมุกดาหาร แล้วคิวว่างพอดี โปรโมตให้ฟรี แฟนคลับปกป้อง อ้าง “กลับตัวกลับใจ”

กลายเป็นประเด็นดรามาบนโลกโซเชียล เมื่อตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่แห่งหนึ่งบริเวณสี่แยกเมืองใหม่ ถนนชยางกูร เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร เชิญ 4 เน็ตไอดอล ที่ระบุว่า เป็นระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2560 มาโชว์ตัวในวันที่ 4 ส.ค. ได้แก่ เก่ง ลายพราง หรือ นายปัญญา ยิ้มอำไพ อายุ 35 ปี เน็ตไอดอลที่มีรอยสักเต็มใบหน้าและลำตัว และมีคดีความหลายคดี มาพร้อมกับน้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ เมียสาวของเก่ง รวมทั้ง เบิร์ด ลายพราง ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง เพื่อนของ เก่ง ลายพราง ที่เคยจะชกต่อยกับ เสี่ยโป้ อานนท์ ในรายการโหนกระแสก่อนหน้านี้ และ เย สโม๊ค หรือ นายรณชิต รักษาชน หนุ่มวัย 17 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ อดีตแฟนเก่า น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะที่ จ.ขอนแก่น

เมื่อได้มีการประชาสัมพันธ์ออกไป ปรากฏว่า มีชาวเน็ตจำนวนมากไม่ค่อยปลื้มกับการนำบุคคลเหล่านี้มาโชว์ตัวในงาน และเห็นว่า นำดารา นักแสดง บุคคลที่มีชื่อเสียงดีกว่านี้ไม่ได้หรือ เพราะมีลูกเด็กเล็กแดงมาเดินตลาดกันเยอะ แม้จะมีแฟนคลับออกมาแก้ต่างว่า อย่าตัดสินที่รอยสัก พร้อมชื่นชมว่า กลับตัวกลับใจมาได้ขนาดนี้ก็สุดยอดแล้วก็ตาม นอกจากนี้ จากการสังเกตคนที่แชร์ภาพดังกล่าวเห็นว่า แต่คนที่เชิญมา แสดงถึงกลุ่มเป้าหมายตลาดชัดเจน แม้จะกลับตัวเป็นคนดี แต่มีส่วนไหนน่าชื่นชมถึงต้องเอามาเป็นจุดดึงดูด

ด้านแอดมินฝ่ายเจ้าของตลาด ชี้แจงว่า “คนเราไม่มีส่วนที่ดีหมดทุกอย่าง และไม่มีส่วนที่ไม่ดีหมด ทุกอย่าง เพียงแค่ เราจะนำส่วนที่ไม่ดี นำมาแก้ไขและปรับปรุงให้ดีขึ้น และนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์จากประสบการณ์ที่เราเคยผิดพลั้งมา หลายๆ คนคงมีเหตุผลของตนอยู่แล้ว ไม่มีใครสามารถชี้จูงความคิด ของเราได้ ไม่ใช่แค่เรื่องของเก่ง ลายพราง เรื่องรอบๆ ตัวเราก็มีมากมาย แค่ลองเปิดใจ และให้โอกาส ลองมองมุมดีๆ ของคนที่เราไม่ชอบดู เปิดใจเดินทางสายกลาง แล้วจะมองเห็นมิตรภาพดีๆ”

“ตอนนี้มีกระแสดรามาเรื่องทำไมถึงเอา เก่ง ลายพราง มาวันเปิดตลาดนัด รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แล้วคุยกันอยู่แล้วว่าจะมาเที่ยวมุกดาหาร พอดีประจวบเหมาะ คิวเก่ง ลายพราง ว่างพอดี เลยได้ลงมาเที่ยวและได้ช่วยโปรโมตให้ฟรี” แอดมินเจ้าของตลาด ระบุ
กำลังโหลดความคิดเห็น...