xs
xsm
sm
md
lg

หวานเย็น! เมล์เขียว 365 ขับตามใจฉัน ไม่อยากลงก็ไล่ให้ลง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สาวโพสต์ผ่านโซเชียลโวย รถเมล์ สีเขียว 365 ปากน้ำ-บางปะกง นิสัยแย่ทั้งคนขับและกระเป๋า หลังแสดงมารยาทไล่ผู้โดยสารลงไม่ตรงป้าย จอดกลางถนนก็ไล่ให้ลง ป้ายบอกรถผ่าน ก็ขับให้ไม่ผ่านได้

เมื่อวานนี้ (6 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pornapa Injanda ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 3 รูป พร้อมระบุข้อความว่า “ขอพื้นที่ให้ระบายหน่อยนะ คือ วันนี้ประมาน 17.35 น. เค้ากับเพื่อนได้นั่งรถเมล์สาย 365 สีเขียว ปากน้ำ-บางปะกง นั่งจากสี่แยกบางนา เพื่อจะมาวัดสลุต แต่เพื่อนเค้าลงป้ายบางแก้ว คือ ป้ายก็บอกว่าผ่านวัดสลุต แต่พอจ่ายเงินค่าโดยสาร พนักงานเก็บค่าโดยสารบอกว่าไม่ผ่านวัดสลุต ถ้าจะลงก็ไปลงป้ายบางพลีใหญ่ เลยทีเดียว นี่ก็งงว่าทำไมไม่ผ่าน นั่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไรไม่เคยเจอแถมพูดจาก็ไม่ดีขับรถก็จะแซกจะแซงเค้าไปเรื่อยรถติดก็บีบแตรไล่เค้า

แถมจอดรถให้ผู้โดยสารลงกลางถนน แถมยังไม่ถึงป้ายด้วยซ้ำแล้วไล่เค้าลงกลางทางบอกลงๆๆ ถึงแล้ว ไม่ใช่แค่เค้าโดนคนเดียว ผู้โดยสารอีกคนนึงก็โดนเหมือนกัน ป้ายไหนทั้งๆ ที่ผ่านแต่มันไม่จอดมันก็ไล่เค้าลง บอกไม่ผ่านถามจริงถ้าแบบนี้จะมาขับทำไมแย่ๆ มารยาทไม่ดีแถมยังนิสัยแย่อีกเบื่อมากแล้วเจอบ่อยมาก กับรถเมล์สาย 365 ปากน้ำ-บางปะกง นี้ประเด็นคือต้องมานั่งรถสองสามต่อคือไม่ได้ตั้งใจทำให้เดือดร้อน ในอาชีพการงานที่ทำน่ะแต่ว่ามันผ่านค่ะเลยงงทำไมถึงไม่จอด คันไหนที่ทำดีอยู่แล้วทำดีต่อไปนะคะไม่ได้เหมารวมทุกคันทุกคนะคะ”

หลังจากที่โพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่จะเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งเคยเจอกับปัญหานี้มาด้วยตัวเอง และยอมรับว่า รถเมล์สาย 365 นี้ ส่วนใหญ่ขับได้แย่มากจริงๆ และอยากจะฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วงเข้ามาดูแลให้ที




กำลังโหลดความคิดเห็น