xs
xsm
sm
md
lg

“ตุ๊ยตุ่ย-เอม” สาวกตัวท็อป “ครูอ้อย” ติดสอยพยักหน้าทุกไลฟ์ แม่ว่าดี หนูก็ว่าดี!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนข้างกาย “ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง” ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันทุกไลฟ์สด โดยผู้คนต่างพากันตั้งคำถามว่าติดใจอะไรในตัวครูอ้อยถึงตามติดเป็นเงาทุกครั้ง

พามารู้จักศิษย์คนสนิทที่น้อยครั้งที่ไม่เจอในหน้าเพจ หรือการไลฟ์สด การสอนแง่คิดต่างๆ ของ “ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง หรือ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต” ว่า เพราะอะไรเธอทั้ง 2 คน จึง ยอมถวายชีวิตตามติด “ครูอ้อย” เจ้าของหลักสูตรเข็มทิศชีวิต และผู้เชี่ยวชาญการสอนด้านจิตใต้สำนึก ซึ่งกำลังเป็นกระแสดรามาในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

หลังจากทีมข่าวโซเชียลมีเดีย MGR Online ได้ลองเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติม พบว่า มี 2 คน ที่คุ้นหน้าคุ้นตาเจอในทุกคลิป โดยคนแรกเป็นคนซึ่งค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการ เป็นทั้ง นักแสดง พิธีกร และดีเจ และระยะหลังมีแบรนด์สินค้า เพื่อความงามของตัวเองออกมาขายดีเทน้ำเทท่า จนลือกันว่า มีคอนโดหลังละกว่า 10 ล้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหรูหรา ซึ่งอยู่ในสถานที่แห่งเดียวกับครูอ้อย คือ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ ซึ่งเคยโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอธิบายไว้หลายครั้ง ว่า เหตุใดถึงเข้าคอร์สเข็มทิศชีวิต ว่าสังเกตดูได้ชัดมาก ว่าเด็กนักเรียนครูอ้อยหลังจากที่เข้าคอร์สเข็มทิศชีวิตทุกคนสวยขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ออกจากทำทรานซ์ปลดล็อกคลายปมทำให้หน้าใส หน้าเปลี่ยนเลยเห็นกันจะจะ แต่มันยิ่งรู้สึกชัดเจนรู้สึกว่าเราสวยก็ตอนที่ “ครูอ้อย” บอกซึ่งเชื่อแนบแน่น แต่ที่ทำให้ถึงกับดูเปลี่ยนภพภูมิไปเลยทีเดียวขนาดนี้ ก็คือ การเข้าห้องเรียนเข็มทิศชีวิตของคุณครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง การกระหน่ำลงทร้านซ์ คลายปมในอดีตที่เราเคยตัดสินคุณค่าในตัวเองให้ต่ำต้อยง่อยเปลี้ย

ส่วนคนที่ 2 คือ สาวหน้าหมวย เอม สิริกร วู้ด ซึ่งทำธุรกิจส่วนตัวเป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย โดยถ้าเจอครูอ้อยไลฟ์สดก็ต้องเจอคนนี้นั่งพยักหน้าตอบรับทุกคำพูดทุกคลิปไป โดยในเฟซบุ๊กเธอพูดถึง “ครูอ้อย” บ่อยครั้งและมีแฮชแท็กประจำตัวที่บ่งบอกความรักความภักดีที่มีต่อ “ครูอ้อย” ว่าเอมรักคุณครูที่สุด และดีใจที่สุดที่ได้เป็นศิษย์ครู ยืนหยัดอยู่ข้างครูเสมอ ไม่มีครูไม่มีวันนี้ และที่ทำให้มาเป็นศิษย์คนสนิทนั้นเกิดจาก เพราะเบื่อสามี เบื่อมากจนอยากจะเลิก รู้สึกว่าเคยทำงาน มีหน้าที่มีคนเคารพ พอแต่งงานต้องมาเป็นแม่บ้าน อุ้มท้อง และต้องดูแลลูก ความเคารพตัวเองไม่เหลือเลย เลยโกรธสามีโทษสามีโดยที่ไม่รู้ตัว และอยากเลิก พอมาถึงจุดที่ไม่ไหวจริงๆ จนต้องคุยกันว่าหย่ากันเถอะเพราะว่าไม่ไหวแล้ว โดยหลังจากเข้ามาเรียนในคอร์สเข็มทิศชีวิตได้รู้สึกคลายปมและได้ให้อภัยเรื่องราวความเจ็บปวดในอดีตจนเอามากระทบชีวิตแต่งงานและได้ตามติดครูอ้อยมาจนทุกวันนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...