xs
xsm
sm
md
lg

ทำนมตอนนี้ทันไหม? “ซูโม่กิ๊ก” แซะ ตร. ไทยหลายมาตรฐานจัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ซูโม่กิ๊ก” แซะเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากมีภาพหลุดของการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ตำรวจกับ “แก๊งเปรี้ยว” ฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” แม้จะถูกตำรวจคุมตัว แต่ยังมีโอกาสแต่งหน้าชิคๆ ย้ำ หลายมาตรฐานจัง

เมื่อวันที่ (4 มิ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kiat Kitcharoen หรือ นายเกียรติ กิจเจริญ มีชื่อเล่นว่า กิ๊ก หรือที่นิยมเรียกกันว่า ซูโม่กิ๊ก นักแสดงและพิธีกรชาวไทยคนหนึ่งได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของตำรวจภายหลังจากที่สามารถจับกุม น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ “เปรี้ยว” อายุ 24 ปี น.ส.กวิตา ราชดา อายุ 25 ปี หรือ เอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต อายุ 28 ปี หรือ แจ้ มือฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ “น้องแอ๋ม” สาวคาราโอเกะขอนแก่น หลังทางการพม่าจับตัวได้ และได้ส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจของไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (3 มิ.ย.) ซึ่งโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ได้มีการส่งต่อภาพของผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ในลักษณะที่ยังยิ้มแย้มและยังแต่งหน้ากันอยู่ แม้จะถูกจับแล้ว โดยมีเนื้อหาว่า ไอ้แป้น....เพิ่งเห็นว่าตำรวจไทยใจดี ก็ตอนที่ปรนนิบัติ 3 สาวฆ่าหั่นศพนี่แหละ...มีให้แต่งหน้าด้วยว่ะ ช่างเข้าใจความรู้สึกสาวๆ ดีจังเลย คือ เดี๋ยวจะออกทีวีงะ หน้าสดกลัวไม่สวยงะ เออๆ แต่งหน้าสักหน่อยก็ดีเหมือนกัน แหมมมมม...เวลาอยู่ที่ด่านจับมอไซค์...ไม่เห็นใจดียังงี้เลย แม่งสองมาตรฐาน ไม่สองสิหลายมาตรฐานเลยแหละวันก่อนเห็นน้องคนนึงเค้าบ่นในโซเชียล ว่า โดนจับแต่ตังค์ไม่พอพี่เค้าใช้ให้น้องเดินไปกดเงินตั้งไกล อีน้องนั่นเดินไปบ่นไป แต่น่ารักนะ ยอดวิวเป็นล้านเลย แต่ก็เอาเหอะ กูคิดว่างานนี้อีน้องเปรี้ยวนี่คงติดคุกไม่นาน เพราะดูรูปการณ์แล้ว คงไม่ตั้งใจจะจับตั้งแต่แรกอยู่แล้วแหละ ถึงมีข่าวออกมาว่ามันหนีไปไกลแล้ว จับไม่ได้หรอกงี้ แต่ทีนี้อีฝั่งโน้นคงไม่มีใครเอาอ่ะดิ จับตัวส่งกลับมาเอาไงดีละทีนี้ ชะมะ สุดท้ายคงแจ้งข้อหาไม่เจตนาฆ่า เดี๋ยวเรื่องก็เงียบ แลกกับข้อมูลเรื่องยาเสพติดไม่โยงใคร เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาวบนบ่าเลยนะมึง อืมมมมมคิดไปคิดมาก็น่าจะคุ้มอยู่นะ เออ...ไม่มีไรมากหรอก แค่บ่นๆ ให้มึงฟังน่ะ สงสารชาวบ้านแบบเราๆ ว่ะ แม่งอยู่ยากละ บ้านนี้เมืองนี้ กุรักมึงนะ กิ๊ก ตัวกลม ปล. กูไปทำนมตอนนี้ทันไม่วะ?!!!

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (5 มิ.ย.) การทำแผนคำรับสารภาพของแก๊งเปรี้ยวหั่นศพที่จุดแรกใน รีสอร์ต อ.เมืองขอนแก่น ซึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใส่กุญแจมือผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เป็นที่เรียบร้อย
กำลังโหลดความคิดเห็น...