พิศวงงงงวย รฟม. ตีเส้นจราจรแยกบางพลัด หลังเบี่ยงจราจรสร้างทางวิ่งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ชาวเน็ตเห็นแล้วมีงง เปรียบเหมือนแบบตัดเสื้อขวัญเรือน
เฟซบุ๊ก “การรถไฟฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย” ได้แชร์ภาพแยกบางพลัด หลังจากที่ รฟม. ได้ดำเนินการด้านการจราจร (เพิ่มเติม) บริเวณแยกบางพลัด และแยกไฟฉาย โดยได้ดำเนินการตีเส้นบนพื้นผิวจราจรเพื่อนำทางเสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังจากมีการเบี่ยงการจราจรเพื่อดำเนินการก่อสร้างโครงสร้างทางวิ่งเหล็กช่วงข้ามทางแยกบางพลัด และ แยกไฟฉาย (BOWSTRING) โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งการดำเนินการดังกล่าว สามารถช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ขับรถสัญจรผ่านบริเวณแยกบางพลัด และ แยกไฟฉาย ให้สามารถสัญจรได้เป็นระเบียบและคล่องตัวเป็นอย่างดี
อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่ได้พบเห็นภาพเส้นจราจรต่างแสดงความคิดเห็นว่า เส้นจราจรทำให้งง อีกทั้งเชื่อว่าอาจจะทำให้การจราจรติดขัดมากขึ้น บางคนถึงกับเปรียบเหมือนแบบตัดเสื้อในนิตยสารขวัญเรือนก็มี
รฟม.ดำเนินการตีเส้นผิวจราจร เพื่อนำทางด้านการจราจร แยกบางพลัด และแยกไฟฉายhttps://t.co/2whiZUr2f8 pic.twitter.com/nd8zVIBpBr
— สวพ.FM91 (@fm91trafficpro) May 5, 2017