xs
xsm
sm
md
lg

"เกรซ ทีมคริส" คว้าแชมป์ เดอะเฟซไทยแลนด์คนที่ 3

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล" ผู้เข้าแข่งขัน ทีม "คริส หอวัง" ในการประกวดรายการ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 คว้าแชมป์ในปีนี้ไปครองวันนี้ (29 เม.ย.) ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อเวลา 17.40 น. ผลการแข่งขันค้นหานางแบบและนักแสดง รายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันในรอบสุดท้าย ที่เรียกว่า รอบไฟนอล วอล์ค (Final Walk) 4 คน ได้แก่ สกาย-มาเรีย เฮิร์ซเลอร์ ตัวแทนจากทีมบี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์, ฟ้า-ภีมสินี สว่างกล้า และ เพลงขวัญ-นัตยา ทองแสน ตัวแทนจากทีมลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และ เกรซ-ณัฐธยาน์ บญชมไพศาล ตัวแทนจากทีมคริส ศิริน หอวัง พบว่า เกรซ จากทีมคริส วัย 22 ปี เป็นผู้ชนะในรายการในที่สุด หลังจากแข่งขันและออกอากาศตอนแรกไปตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. 2560 ที่ผ่านมา

สำหรับรางวัลที่จะได้รับ คือ เงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนแบรนด์เครื่องสำอาง เมบาลีน นิวยอร์ค ในฐานะ เดอะเฟซ ออฟ เมบาลีน เพื่อร่วมงานนิวยอร์ค แฟชั่น วีค สหรัฐอเมริกา พร้อมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เทรซาเม่ ถ่ายแฟชั่นลงในนิตยสาร โวลค ไทยแลนด์ และเป็นแบรนด์เอ็มบาสเดอร์ให้กับ บริษัท บีเอ็มเอ็น ผู้พัฒนาเชิงพาณิชย์ในรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที รวมทั้งได้ร่วมงานกับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับค่ายกันตนาสำหรับ เกรซ-ณัฐธยาน์ บญชมไพศาล อายุ 22 ปี สูง 175 เซนติเมตร เป็นชาวกรุงเทพมหานคร ศึกษาชั้นปริญญาตรี บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สมัครเข้าร่วมประกวดรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เป็นครั้งแรก ซึ่งมีความโดดเด่นตรงที่เป็นสาวผิวเข้ม หน้าคม และที่สำคัญ ไม่เคยผ่านเวทีประกวดใดๆ มาก่อน กระทั่งได้รับเลือกจากมาช่า วัฒนพานิช ให้เข้ามาอยู่ในทีม ระหว่างการแข่งขัน เกรซชนะเลิศในช่วงมาสเตอร์คลาส Photo Shoot Crème Body Wash ในตอนที่ 4

ที่ผ่านมาในช่วงแคมเปญ ทีมมาช่าสามารถเอาชนะแคมเปญไปได้ 2 แคมเปญ แต่ในตอนที่ 8 มาช่า ได้ยุติการทำหน้าที่ในรายการ เนื่องจากติดคิวถ่ายละคร ทำให้ คริส หอวัง ได้ทำหน้าที่แทนตั้งแต่ตอนที่ 8 เป็นต้นไป ซึ่งในตอนที่ 9 ช่วงแคมเปญ Morning After ซึ่งกรรมการเห็นว่าภาพของเกรซเป็นภาพที่ดีที่สุด ทำให้ทีมคริสเป็นผู้ชนะ อย่างไรก็ตาม ในตอนที่ 11 ซึ่งทีมคริสเหลืออยู่ 2 คน คริสได้ส่ง จูลี่-วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน เข้าห้องดำ แล้วถูกลูกเกดให้ออกจากรายการ ทำให้ในตอนที่ 12 เกรซกลายเป็นคนเดียวที่เข้ารอบไฟนอล วอล์ค เป็นที่แน่นอนแล้ว


ภาพจากเฟซบุ๊ก The Face Thailand
ภาพจากเฟซบุ๊ก The Face Thailandภาพจากเฟซบุ๊ก The Face Thailand
ภาพจากเฟซบุ๊ก The Face Thailand
ภาพจากเฟซบุ๊ก The Face Thailand
ภาพจากเฟซบุ๊ก The Face Thailand
กำลังโหลดความคิดเห็น...