xs
xsm
sm
md
lg

แซบ เศร้า ซึ้ง เซ็กซ์!! เอ็กซ์คลูซีฟหัวใจ “ลีน่า จัง” ไลฟ์ฉากหลังที่ต้องหลั่งน้ำตาเล่า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แซบ เศร้า ซึ้ง เซ็กซ์!! เอ็กซ์คลูซีฟหัวใจ “ลีน่า จัง” ชีวิตฉากหลังที่ต้องหลั่งน้ำตาเล่า เจาะหัวใจสตรีสุดฮอตในช่วงสัปดาห์นี้ “ลีน่า จัง” ถามเรื่องเซ็กซ์ 28 ครั้งต่อวัน คุ้ยรักใหม่เกี่ยวกับชายว่าที่ผัวคนที่ 9 เล่ามูลเหตุคลิปร้อน อะไรจริงอะไรเท็จ? เพราะเหตุใดขณะให้สัมภาษณ์ เธอจึงต้องพูดไป พร้อมปาดน้ำตาไป?

ถือเป็นข่าวเด่นประเด็นร้อนต่อเนื่องนานสัปดาห์ ถึงขั้นที่ต้องหยิบมาขยายความกันอย่างเป็นล่ำเป็นสัน เป็นเรื่องเป็นราว สำหรับคลิปไลฟ์สดที่เขาว่ากันว่า “ฉาว” ที่สุดคลิปหนึ่งในปฐพีของ “ลีน่า จัง” นักการเมือง ทนายความ และนักจัดรายการชื่อดังที่มีทั้งคนรักมาก รักน้อย หรืออาจไม่รักเลย เฉยๆ หรือชิงชัง

แต่ลีน่า จัง ก็คือลีน่า จัง...มีทีเล่น มีจริงจัง และจริงใจ ตามสไตล์ของตน
บางคนว่าเธอบ้า... ก็ว่ากันไป
บางคนมาบอกรัก... ก็ขึ้นอยู่กับความพึงใจ
และ ณ โมงยามแห่งความเร่าร้อนถึงสุดขีดสุด ทำให้ความเซ็กซี่ของลีน่าเข้าไปโดนตาร้านอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ย่านลาดพร้าวเข้าอย่างจัง ถึงขั้นจ้างวานให้เธอมาเป็นนางแบบในชุดแฟชั่นสุดชิลที่เลียนแบบธีมละครดัง เรื่อง "เพลิงพระนาง" ที่ขุ่นแม่ลีน่าจังจัดเต็มทุกท่วงท่า

และไม่ว่าใครจะเมนท์ว่าอย่างไร ว่าเป็นโอ่งราชบุรี หรืออุทัยเทวีอะไรก็ตาม วันนี้ เธอมานั่งข้างๆ เรา บอกเล่าความรู้สึก และเฉลยเบื้องหลังเบื้องลึก “ที่มา” ของคลิปไลฟ์
จะกด “ไลค์” หรือ “ดิสไลค์” คำพิพากษาอยู่ที่ปลายนิ้ว...หรือที่หัวใจ??
ภาพตัวอย่างบางส่วนที่ถ่ายกับร้านร้านอาหารทะเลบุฟเฟต์ “แหลมเกต อินฟินิท”
 มีความจริงมากน้อยแค่ไหนกับข้อมูลที่คุณลีน่าบอกว่าเลิกกับแฟนเพราะลีลาไม่เด็ด

ไม่จริง คือ จริงๆ แล้ว ขอพูดไปร้องไห้ไปนะ (ร้องไห้) เรื่องมีอยู่ว่าอดีตแฟนดิฉันเขาจะติดคุกทหาร ทางผู้บังคับบัญชาสั่งว่าห้ามมาคบ ห้ามมาขับรถ ห้ามมีภาพอยู่คู่กับลีน่าจังเป็นอันขาด ถ้ามีจะต้องติดคุกทหาร เพราะว่าลีน่าจังเป็นปรปักษ์กับรัฐบาล ท่านเกลียดลีน่าจังมาก เพราะฉะนั้นห้ามไปยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนนี้ เพราะเป็นตัวอันตราย เป็นตัวทำลายความมั่นคงของชาติ เพราะว่าเขาทำงานอยู่ตรงนั้น กลัวว่าเขาจะเอาความลับของชาติมาบอกเรา ซึ่งมันไม่เกี่ยว เขาไม่ได้เอามาบอกเลย ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันไม่เคยคุยเรื่องการเมือง เราจะแค่ขับรถไปทำรายการท่องเที่ยว แล้วก็รายการชิมอาหารเท่านั้นเอง เราไม่เคยทำรายการการเมือง

เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเพราะวันนั้นพอดีเราผ่านวัดพระธรรมกาย สัปดาห์ที่ผ่านมานี่เอง เพราะเราไปนครวัด-นครธม ไปถ่ายรายการที่โรงเกลืออรัญประเทศแล้วก็ขับมาน้ำตกปางสีดา ขากลับเราก็ได้แวะหน้าวัดพระธรรมกาย ก็แค่ผ่านแล้วชะโงกไปดู ไม่ได้ลงจากรถด้วยซ้ำ ดูว่าประตู 4-5 อยู่ตรงไหน มีนักข่าวหรือเปล่า ก็เห็นมีรถถ่ายทอดสดอยู่ประตูนึง แต่เราไปถามว่าประตู 5 เหรอ อะไรนี่แหละจำไม่ค่อยได้ แค่นั้นเอง ลงจากรถยังไม่ได้ลงเลย แต่พอดีเราเป็นคนดังเนอะ พอไปปุ๊บ คนก็จำเราได้ ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ส่งทหารนอกเครื่องแบบมาติดตามเรา

ปกติเราเป็นคนไม่ออกจากบ้านเลย นอนอยู่ในบ้าน นั่งทำงานอยู่ในบ้าน ไม่ได้ออกจากบ้านหลายวัน จนกระทั่งวันศุกร์ เราจะติดป้ายให้เขาเช่าบ้าน เราอายุ 58 แล้ว ข้อเข่าก็เสื่อม เดินไม่ไหวแล้ว เราก็เลยจะให้เขาเช่ามีรายได้มากินมาใช้ เราปีนขึ้นไปติดไม่ไหว เพราะข้อเข่าเสื่อมแถมน้ำหนักเราตั้ง 70 กิโลกรัม เดี๋ยวตกลงมาเป็นอัมพฤกษ์อัมพาต เราก็เลยโทร.ไปบอกให้อดีตแฟนที่ประกาศเลิกไป มาช่วยติดให้หน่อยเพราะเราปีนขึ้นไปติดไม่ไหว เดี๋ยวหกล้ม เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ซึ่งพอหลังเลิกงานเขาก็มาติดให้ ประจวบกับว่าพอดีเขาใส่เครื่องแบบมาด้วย ทหารนอกเครื่องแบบสองคนที่อยู่หน้าบ้านก็เลยถ่ายรูปไปบอกผู้บังคับบัญชาว่า เขามาขลุกอยู่กับเราทั้งวันทั้งคืน มาวางแผนชั่วเพื่อจะล้มรัฐบาล

พอวันรุ่งขึ้น เราก็ยังไม่รู้นะคะ ตอนเช้าเขาก็โทร.มาเลย “แม่” เขาเรียกดิฉันว่าแม่นะ “แม่คุยกับนายผมหน่อย ทหารนอกเครื่องแบบมาบอกนายผมว่าผมไปขลุกอยู่บ้านแม่ทั้งวันเลย ไปวางแผนล้มรัฐบาล” เราก็อธิบายให้นายเขาฟัง ตรงนี้จะเป็นหัวหน้าเขา ยังไม่ถึงระดับผู้อำนวยการนะคะว่าจริงๆ แล้วมันไม่มีอะไร เล่าอย่างที่ดิฉันเล่าไปข้างต้น บอกไปว่าเขาไม่เคยเอาเวลาราชการมาทำหน้าที่ตรงนี้ เพราะว่าเราจ้างเขาวันเสาร์อาทิตย์ จ้างมาขับรถไปทำรายการท่องเที่ยวเท่านั้นเอง

เขาเป็นคนขับรถให้เรานั่งอย่างเดียวค่ะ นอกนั้นดิฉันเป็นคนทำเองหมด เขาแค่ขับรถอย่างเดียว เพราะว่าดิฉันขับรถไม่เป็น เท่านั้นแหละค่ะ เราก็ไปถ่ายรายการท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด ทะเลหรืออะไรก็ไปมาหมดแล้ว เพราะว่าตอนนี้ ลีน่าเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ไปหาหมอ หมอก็จะให้แต่ยาคลายเครียด กินแล้วก็จะก่งก๊ง นอนทั้งวัน เราก็เลยไม่เอา พอกินไปเยอะๆ สะสมเยอะๆ ก็จะกลายเป็นบ้า ทีนี้โดนฉีดยา จับไปนอนศรีธัญญา เราเลยไม่เอา เราก็เลยรักษาตัวเองด้วยการไปทำรายการท่องเที่ยว เพราะหนึ่งเลย เราได้เที่ยว สอง เราได้รายการมาลงยูทิวบ์ เฟซบุ๊กของเรา เว็บไซต์ของเรา แม้จะได้เงินนิดหน่อย แต่เรามีความสุขที่เราได้ไปเที่ยว แค่นั้นเองค่ะ แค่เพื่อรักษาอาการโรคซึมเศร้าของเรา

 แล้วเรื่องการประกาศเลิกผัวคนที่ 8 มีพื้นฐานมายังไงคะ

ดิฉันประกาศเลิกกับผัวคนที่ 8 รับสมัครคนที่ 9 ผ่านการ Live บนเฟซบุ๊ก เพราะถ้าเราพูดเป็นงานเป็นการ เดี๋ยวก็โดนยัดข้อหาอีก มาตรา 116 ปลุกระดม เราจะเล่าข่าวหน่อย เราอยากจะทำรายการแบบสรยุทธ์ที่เขา Live เราอยากทำรายการแบบชูวิทย์ แต่เราทำไม่ได้ เพราะถ้าเราทำเป็นการเป็นงาน รัฐบาลจะมองว่าเราเป็นปรปักษ์ เราก็เลยใส่ชุดนอนมาจัด ใส่กระโจมอก กินส้มตำ กินมะม่วงน้ำปลาหวาน ทำเซ็กซี่ ทำเป็นเล่นกับคนดู ด่าอีดอกทองบ้าง ไอ้เหี้ยบ้าง เขาจะได้ไม่มาว่าเราปลุกระดม มันเป็นกุศโลบายของดิฉัน ดิฉันไม่ได้บ้า ดิฉันไม่ได้มายั่วผู้ชาย ดิฉันไม่ได้เ- ี่ยน เซ็กส์จัด จะมามีผัวกี่คน ไม่ใช่ แต่เราจะทำยังไงถึงจะช่วยให้อดีตแฟนเราไม่ต้องให้เขาติดคุกทหาร ไม่ต้องโดนนายเขาว่า

เพราะฉะนั้น ไอ้ที่ประกาศจะเลิกผัวที่ 8 จะมีผัวที่ 9 เพราะลีลาไม่ดี เป็นเกย์ เราทำเพื่อไม่อยากให้รัฐบาลมายุ่งกับเรา เพราะเรารู้ว่าตอนนี้ สื่อของเราไม่มีเสรีภาพ ในระบอบนี้ ไม่มีเสรีภาพที่จะทำข่าวการเมือง ต้องเล่นข่าวชู้สาว เพราะเล่นแล้วไม่เป็นอันตราย มีกระแสในโลกโซเชียล ที่ตอนนี้กำลังแรง และแชร์ต่อได้ด้วย แล้วก็ไม่ผิดด้วยเพราะรัฐบาลไม่สนใจ แต่จริงๆ แล้วถ้าดูใน Live ของเรา คนมีวิจารณญาณ มีความรู้ ความสามารถ เราจะแฝงไว้หมด ทั้งความรู้ทางกฎหมาย เราแฝงไว้ทั้งรายการเล่าข่าว

เราหยิบประเด็นที่แรงที่สุดของวันนั้นๆ มาเล่า แล้วก็ตบเข้าข้อกฎหมาย อธิบายการต่อสู้ เราหยิบประเด็นธรรมกาย และอธิบายถึงว่าควรที่จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร เราหยิบประเด็นของลูกตำรวจที่เอาไขควงไปแทงนักศึกษาศิลปากร แล้วเราก็พูดข้อกฎหมาย ทำไมเขาถึงให้ประกัน แล้วก็พูดถึงคดีที่จะเก็บภาษีทักษิณ 4 ประเด็นใหญ่ๆ ที่เราจับมาพูดมาคุย แต่ว่าเราไม่อยากทำให้มันเป็นการเมืองมาก เราก็หยิบประเด็นที่เขาเอามาล้อเล่นบ้าง บางคนก็เม้นท์เข้ามาว่าผัวไปไหน เราก็บอก “เลิกกับมันแล้ว” ตัดปัญหาไง เดี๋ยวนี้ก็อารมณ์พาไป พอเมนท์กันมากๆ ก็ชักสนุก คนเข้ามาพูดเล่น เราก็ประกาศหาผัวใหม่ไปเลย

 ทั้งหมดทั้งมวล ทำเพื่อจะช่วยอดีตแฟนเหรอคะ

ถูกต้อง เพราะเราไม่อยากให้เขาเดือดร้อน ตอนนี้เขาจะฆ่าตัวตายอยู่นะคะ เขาบอกว่าไม่รู้เขาคิดผิดหรือเปล่าที่มาคบกับเรา ชีวิตเขาต้องถูกคนทั้งกระทรวงตราหน้าว่าเลว ไปคบกับลีน่าจัง ซึ่งเป็นปรปักษ์กับรัฐบาล เป็นคนที่เจ้ากระทรวงเกลียด เป็นคนที่นายกรัฐมนตรีเกลียดมาก และเป็นตัวอันตรายต่อความมั่นคงของรัฐบาล

หลังจากที่เรา Live ก็มีการแสดงความคิดเห็นเข้ามา 30,000 กว่าข้อความ คนดูไปห้าแสนกว่า แชร์ไปเป็นหลักหมื่น แต่บอกตรงๆ เรากลัวความไม่ปลอดภัย พอ Live สด เราเดือดร้อนเลย วันนั้นเราแค่อยากจะช่วยอดีตแฟนเรา เราก็เลยคิดว่าประกาศบอกเลิกก็จบ ไม่ได้คิดอะไรก็ Live สด

เสร็จแล้วเราก็ไม่ได้คิดอะไรมากก็ Live ใส่ชุดนอนไป เพราะจะได้ไม่คิดว่าเป็นการปลุกระดมแค่นั้นเอง ตอนเรา Live เราก็จะเปิดนู่นเปิดนี่ แต่ไม่ให้ผิดกฎหมายแล้วกัน ให้มันสนุกๆ รุ่งขึ้นเป็นข่าวเลย ปรากฏว่าเขาเดือดร้อนอีกแล้ว เขาก็นิ่งเพราะเขาให้เกียรติผู้หญิง เราก็ไม่กล้าคุยโทรศัพท์กับเขาเพราะกลัวโดนดักฟัง เราก็เลยโทร.ไปตอนที่เขาเลิกงานอยู่ที่บ้านแล้ว ถามไปว่าวันนี้มีอะไรไหม เขาก็ตอบมาว่ามีสิ แม่ไปบอกว่าเลิกกับผัวคนที่ 8 รับสมัครผัวคนที่ 9 แล้วเขาก็บ่นใหญ่อยากฆ่าตัวตาย ไม่อยากจะมีชีวิตอยู่แล้ว ทำไมได้ซวยแบบนี้ตั้งแต่ต้นปีมาเลย อนาคตทางหน้าที่การงานต้องดับลง ต้องถูกผู้บังคับบัญชาเกลียด ถูกเพื่อนร่วมงานเกลียด บ่นเกือบ 15 นาที ซึ่งเรารู้สึกว่าเราไปทำร้ายเขาอีกแล้ว

 แสดงว่าน่าจะมีคนสมัครเข้ามาเยอะเลย เขาถึงร้องไห้?

สมัครเข้ามาเป็นร้อยเลย มีบางคนก็หน้าตาขี้เหร่เหมือนคนสติไม่ดีเลย โทร.มาบอกว่าจะขอเป็นกิ๊ก ขอเบิร์น (หัวเราะ) มีพุงนิดนึง อายุ 34 ปี ฉันไม่ตอบอะไรเลยเพราะฉันกลัว กลัวตอบแล้วแม่งบุกมาหาที่บ้าน ซวยเลยนะเนี่ย (หัวเราะ) ฉันไม่ตอบเลยค่ะเพราะว่ามันไม่หล่อ ไม่เจียมตัวเลยมาจีบฉัน แล้วมาอ่อยก็อ่อยน่าเกลียด มาขอเป็นกิ๊ก มาขอเบิร์น ไอ้บ้า (เน้นเสียง และหัวเราะ) แต่ถ้าหล่อก็ไม่แน่นะคะ ฉันเจอโรคจิตสมัครเข้ามาเยอะมาก

แก่ๆ ก็มีค่ะ ฉันบล็อกแม่งเลย รำคาญ บางคนแก่ๆ มาบอกว่าน้องลีน่า รักมากเลย คิดถึงน้อง อะไรอย่างนู้นอย่างนี้ คือเรารำคาญ มันไม่ไหวเลยนะแบบนี้ มันไม่โรแมนติก มันเหมือนพระเอกลิเก พวกแก่ พวกลามกจกเปรต เฒ่าหัวงู ฉันไม่ชอบ ฉันชอบหนุ่มๆ เด็กๆ ตัวเราแก่ยังเอาตัวเองไม่รอด เดินยังข้อเข้าเสื่อม ยังต้องมีคนจูง แล้วเราจะเอาแก่ๆ เราต้องไปจูงมัน เราไม่เอาค่ะ เดี๋ยวพากันไปตายทั้งคู่ ไปหกล้มทั้งคู่ ตกเขาตาย ไม่เอาค่ะ

ล่าสุดมีคนนึงก็เข้าตาบ้างแล้ว ตาเขด้วยนะ วันนั้นมันส่งไลน์มาบอกว่าตอนนี้ผมกำลังว้าเหว่ครับเกิดปัญหา เราก็กลัวว่ามันจะฆ่าตัวตายเลยโทร.ไลน์ไปแบบไม่เสียเงินค่าโทร. แม่งไม่รับสาย เราก็เลยส่งไลน์ไปถามว่าอายุเท่าไหร่ เป็นคนจังหวัดอะไร มันตอบมาเลยว่า ผมเป็นเกย์ครับ (หัวเราะ) ทำไมเกย์เยอะจังวะ กูไม่ชอบเกย์ กูชอบผู้ชายจริงๆ

คุณจำไว้เลยนะ อย่างอาจารย์ลีน่า จังที่ชอบด่าว่าอีดอกทอง ด่าไอ้เหี้ยเวลา Live สด ผู้ชายแท้ๆ คนไหนจะมาดูฉัน มันก็จะมีแต่พวกเกย์พวกตุ๊ดที่เป็นแฟนคลับฉันมองว่าฉันเป็นไอดอล เพราะพวกนี้เขาชอบคนที่แบบว่าอารมณ์รุนแรง เขาจะมองว่าเราเป็นผู้หญิงมั่นกล้าแสดงออก พวกนี้เขาจะชอบมาก แล้วคนที่มาปรึกษากฎหมายก็มีแต่พวกเกย์ทั้งนั้นเลยค่ะ ชิบหายแล้วฉันเป็นไอดอลของเกย์กับกะเทย เลสเบี้ยนก็มี ทอมก็มี เขามองว่าเราเป็นไอดอล มีคนเคยถามเหมือนกันว่าทำไมเราไม่เป็นเลสเบี้ยน แต่เราไม่ชอบอ่ะเพราะเอากับผู้ชายมันมันส์กว่า (หัวเราะ)

 แล้วความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง

เราก็ไม่ได้ผิดใจกันนะคะ เพียงแต่ดิฉันประกาศเลิกเพื่อที่จะให้เขาไม่โดนติดคุกทหาร (ย้ำชัด) เขาโดนตราหน้าอยู่ ถ้ามีวันไหนมึงไปมีรูปถ่ายกับลีน่า จัง จะเอามึงติดคุกทหารเลย แล้วก็ไล่ออกจากราชการ เพราะเป็นความผิดร้ายแรงที่ไปคบกับคนที่เป็นปรปักษ์กับรัฐบาล แล้วถ้าเกิดว่าดิฉันมีญาติ ญาติของลีน่า จังไปเป็นทหารก็เป็นปรปักษ์ ไล่ไปติดคุกทหาร ต้องไล่ออกหมดเหรอคะ เขาผิดอะไรคะ เขาผิดอะไร เขาคบกับดิฉันเขาไม่คุยเรื่องการเมือง คนที่เป็นแฟนกันรักกัน เขาก็คุยเรื่องความรัก ไปเที่ยวก็คุยเรื่องบรรยากาศการท่องเที่ยว จู๋จี๋ กะหนุงกะหนิงกัน เล่นกันหยอกล้อกัน ใครจะพูดเรื่องการเมือง มันไม่สนุก มันไม่ใช่สไตล์ของเรา แต่ถ้าเราจัดรายการก็ว่าไปอย่าง ถ้าจัดรายการชิมอาหาร ดิฉันก็คุยเรื่องอาหาร ทำรายการท่องเที่ยวก็คุยเรื่องท่องเที่ยว

ดิฉันจัดรายการที่มันเป็นสาระไม่ได้ จะบอกว่าพอจัดปุ๊บพวกล้มเจ้าที่หนีไปประเทศลาวก็ขโมยของดิฉัน พอโพสต์ในยูทิวบ์ขโมยไปเลย ไปเปลี่ยนปก เปลี่ยนพาดหัว เป็นของมัน แต่คนพูดคือดิฉัน รัฐบาลดูก็เกลียด ว่าเราเป็นพวกล้มเจ้า เอ๊ะ ทำไมไม่แหกตาดู พวกมันหนีไปอยู่ประเทศลาว คุณก็ไปจับมันสิ

ส่วนสถานะตอนนี้ของลีน่าก็คือโสด แต่จริงๆ ก็โสดตลอดเลย คำว่าไม่โสดคือเราต้องไปจดทะเบียนสมรสกับเขาถึงจะถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าเราจะมีผัวทั้งหมด 8 คน จดทะเบียนสมรสแค่ 1 คนแล้วหย่า นอกนั้นไม่เคยจด มันก็ไม่ใช่ผัวที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ถ้าภาษาชาวบ้านก็ อันนี้ก็ผัวกู เพราะมันเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ก็แค่คนที่คบกันเท่านั้นเอง

 ความรักในความหมายคุณลีน่า จังแท้จริงแล้วเป็นแบบไหนคะ

สิ่งสำคัญที่สุดของคนที่รักหรือคบกันของดิฉันคือความรัก ความเข้าใจ ความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน แล้วก็อยู่เคียงข้างเขาในระหว่างที่เขาทุกข์ที่สุด แม้จะมีคนรังเกียจเขา เบ้หน้าใส่เขาว่ามึงเลวมาก แต่เราไม่ เราจะอยู่เคียงข้าง ร่วมทุกข์ร่วมสุข นั่นคือความเข้าใจ ความเห็นใจ และการให้อภัย เงินไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเขาจนค่ะ แล้วก็ไม่ได้หล่อนะคะ ไม่หล่อค่ะ เพียงแต่ว่ามันอายุน้อยเท่านั้นเอง มันขี้เหร่ด้วยซ้ำค่ะ

ยอมรับว่าคนนี้เขาจน แต่เขานิสัยดี เขาดูแลเรา เขาขับรถให้เรา เขาหิ้วของให้เรา ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม เราขึ้นเขาขึ้นอะไร ก็ช่วยให้เราไม่หกล้ม เราก็คิดว่าเขาเป็นคนดี ถึงจะจน ขายขี้วัวเป็นรายได้เสริม เพราะเงินเดือนทุกวันนี้ไม่พอกิน แต่สำหรับเราไม่ต้องใช้เงินอะไรมากเลย แค่เติมน้ำมันรถ เติมแรงกายของเรา 2 คนที่ทำงาน

 ดูสไตล์คุณลีน่า จังค่อนข้างที่จะดุดัน แบบนี้มีโมเมนต์ที่โรแมนติกบ้างไหม

ขอเล่าก่อนว่าตอนแรกที่เจอกัน เขาก็แค่ทักไลน์มา เจอกันที่ที่ฉันไปถ่ายทอดสดในงานถวายความอาลัย ตัวเองไปอยู่คนเดียว ถือมือถือ ถ่าย 2 เพจ แล้วก็โดดขึ้นมอเตอร์ไซค์นั่งจิตอาสากลับ ก็แค่นั้นแหละ ไปทำ ทำด้วยความจงรักภักดี แล้วก็เจอเขา เขาก็ยืนเข้าเวรอยู่ตรงนั้นพอดี เขาก็เหมือนเป็นแฟนคลับเรา ดูคลิปเรา รู้จักเราตรงนั้นเอง ก็ทักทายเราธรรมดา แลกไลน์กันแค่นั้นเอง แล้วตอนนั้นเขาโทร.มาจีบ แล้วเราก็มองเอ๊ะ เขาเป็นคนดี เราเลยนัดเขา มาสิมา เดี๋ยวจะให้มาเป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยว แล้วคลิปที่ออกไป เขาเป็นพิธีกรค่ะ เป็นพิธีกรแค่นั้นเอง

ความโรแมนติกของเรามีนะคะ อย่างเวลานั่งรถไป 2 คน โลกก็เป็นของเราไงคะ เล่นกัน หยอกล้อกันในรถ มันง่วง ก็ดึงหูมันบ้าง เดี๋ยวหลับในตายคู่ (หัวเราะ) ทะเลาะกันก็มีค่ะ อย่างมีวันหนึ่งฉันหลอก บอกว่า เลิกกันเถอะ รำคาญ เท่านั้น มันจะขับรถชนสิบล้อเลย เจ้ากรรม สิบล้อจอดอยู่ตรงเกาะกลางเลย มันจะชนจริงๆ บอกใจเย็นๆ มึงปล่อยกูที่ปั๊มก่อน เดี๋ยวโบกรถกลับ แล้วมึงจะตายก็ตายเลย ถามฉันก่อน ฉันพร้อมจะตายหรือยัง ฉันยังไม่อยากตาย ถ้าอยากตายก็ตายคนเดียว ให้ฉันลงไปก่อน แล้วแกค่อยชน ตายคนเดียว แค่บอกเลิก ก็อยากจะชนสิบล้อตายแล้ว (หัวเราะ)

เขาเป็นคนอึดมากค่ะ อย่างบางทีไปถ่ายทำรายการที่ต่างจังหวัดมันเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก ต้องอดนอน แล้วขับรถ บางทีเขาขับเชียงรายมาถึงกรุงเทพฯ 16 ชั่วโมง ไม่มีหยุดพักเลยนะ รวดเดียวมาเลย เป็นอะไรที่ทรมานมาก บางทีก็ทนไม่ไหว ไปจอดปั๊มแล้วนอน รถเราปรับเป็นเบาะนอนก็นอน 10 นาทีให้มันหายง่วงแล้วก็ขับต่อไป

สิ่งที่เขาทำให้เรามีความสุขจะบอกว่าไม่ใช่เรื่องเซ็กซ์นะคะ เรื่องเซ็กซ์นั่นคือการแสดง ความดีของเขา ความโอบอ้อมอารีต่างหากล่ะคะ อย่างเวลาเราจะขึ้นเขาไปทำรายการท่องเที่ยวไม่ใช่ง่าย ขึ้นเขาภูชี้ฟ้า ขึ้นไป ฟ้ายังมืดยังไม่สว่าง ไปเพื่อให้ทันพระอาทิตย์ขึ้นมันเป็นอะไรที่ลำบากมาก เขาคอยจูง คอยพยุงไม่ให้เราตก ไปทะเลไปอะไร ลากขึ้นลากลงเรือ ลงอะไร ไม่มีตกทะเลหรือตกเขาเลย คือสิ่งที่เราประทับใจ ขับรถ มีความขยันขันแข็ง มีความรับผิดชอบ ตรงเวลา เราชอบไง เขาเป็นคนตั้งใจทำงาน ชีวิตเราปลอดภัยทุกครั้งที่เราไปกับเขา ไปถ่ายทั่วประเทศมาแล้ว ปลอดภัย ไปยังไงกลับมาปลอดภัยทุกอย่าง ไม่มีแม้แต่รอยเล็บข่วน นี่คือสิ่งที่เราชอบเขาตรงนี้ ความดีของเขา รักพ่อ รักน้อง มีความสมถะ เลี้ยงวัว ขายขี้วัว กินง่ายอยู่ง่าย ไม่ได้เป็นแบบพวกฟุ้งเฟ้อ เราไม่คบคนแบบนี้

 แล้วอย่างนี้เกลียดผู้ชายประเภทไหนมากที่สุด แบบว่าอย่าเข้ามาใกล้ฉันเด็ดขาด

เกลียดคนใจแคบ เห็นแก่ตัว ไม่ให้เกียรติผู้หญิง เกลียดมาก ไม่เอา ต่อให้กูเป็นขอทาน ไม่มีจะแดก กูก็ไม่เอา กูแดกข้าวกับน้ำปลาก็ได้ เพราะมึงใจแคบ มึงเห็นแก่ตัว ไม่ให้เกียรติผู้หญิง มึงรักแต่ลูก รักแต่เมีย รักแต่พวกพ้องของมึง แต่มึงคิดถึงสิทธิสตรีของผู้หญิงรึเปล่า มึงให้เกียรติผู้หญิงรึเปล่า

 สเปกล่ะคะมีไหม ชอบผู้ชายประมาณไหน เห็นประกาศไว้ว่ารับสมัครชายโสดมีซิกแพก

ส่วนตัวชอบเห็นผู้ชายมีซิกแพก จะต้องดู โอ้โห! แม่งโคตรหล่อเลยเว้ย มีซิกแพก กล้ามเป็นมัดๆ เราชอบ ถ้าผู้ชายลงพุง เราจะเกลียด เพราะพวกนี้มันจะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มันจะเป็นตือโป๊ยก่ายที่นอนอืดพอง ไร้สมรรถภาพทางเพศ ไม่มีอารมณ์ทางเพศ

จริงๆ แล้วตอนวันเกิดคุณวู้ดดี้ (มิลินทจินดา) ตอนนั้นดิฉันยังมีช่างกราฟิกอยู่ ตอนที่ยังมีสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม ดิฉันให้ลูกน้องทำรูปคุณวู้ดดี้มีซิกแพก ถือเค้กนะ แล้วก็ส่งไปให้เขาทางไลน์ และก็โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก แล้วนั่นคือแรงบันดาลใจทำให้คุณวู้ดดี้ออกกำลังกายจนมีซิกแพกไง ดิฉันนี่แหละเป็นคนส่งให้เขาเอง

ผู้ชายมีซิกแพกคือผู้ชายมีเสน่ห์ ผอมๆ ก้างๆ ก็พอได้นะ ถ้าสมมติลีลาทางเพศเก่ง มีเซ็กซ์เก่ง เล่นท่ายากเก่ง ก็ผ่าน เพราะว่าสูงชะลูด ตูดปอดยอดขุนศึก ร่อนเก่ง (หัวเราะ)

 แสดงว่าเรื่องบนเตียงสำคัญมากเลยใช่ไหม

คือเรื่องเซ็กซ์มันเป็นเรื่องที่สำคัญ อย่ามาดัดจริต อย่ามาตอแหลว่าคุยเรื่องเซ็กซ์ไม่ได้ คุณเป็นผู้หญิงสำส่อน เ- ี่ยนทั้งวัน ใครไม่เ- ี่ยนคะ เ- ี่ยนค่ะ แต่ไม่ได้เ- ี่ยนทั้งวัน เ- ี่ยนทั้งวันนั่นเรียกฮิสทีเรีย เขาเรียกอาการทางประสาทที่มีอาการอยากร่วมเพศ แต่ว่าเราไม่ได้เป็นฮิสทีเรีย แต่ที่เราบอก 24 ครั้ง 28 ครั้ง เป็นการสร้างกระแส สร้างการแสดงให้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเกิดอารมณ์ร่วม วิพากษ์วิจารณ์แค่นั้นเอง

ฉันมองว่าเรื่องเซ็กซ์ก็เป็นเรื่องธรรมชาติ แล้วมนุษย์โลกทุกคนไม่ได้เกิดจากพ่อแม่คุณมีเซ็กซ์หรือคะ ทำเป็นตอแหลดัดจริต มีเซ็กซ์เป็นเรื่องชั่ว ไม่ใช่เลย เพราะทางวิชาการทางการแพทย์เขาบอกแล้วว่า การมีเซ็กซ์เป็นการออกกำลังกาย ทำให้เส้นเลือดไม่อุดตัน ไม่เป็นเส้นเลือดอุดตัน เส้นเลือดหัวใจ สมอง เพราะฉะนั้น ออกกำลังกายดี ทำให้ผิวพรรณดี ทำให้มีความสุข ผู้หญิงคนไหนขึ้นคาน ดูนะคะ มันจะไม่มีน้ำมีนวล

จะบอกว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงสำส่อน เราไม่ได้มีผัวทีเดียว 7 คน มีเซ็กซ์หมู่ ไม่ใช่ แต่ว่า วาสนาเราไม่ดี คนมันอยู่ด้วยกันไม่ได้ มันมีแต่จะมาเกาะเรากิน เราก็เลิกกับมัน เราไม่เลี้ยงผู้ชาย มีหลายระดับ แต่เราไม่พูดถึงเขา เพราะเลิกไปแล้วคือจบ

ความแรงที่ออกมามันคือการแสดงทั้งนั้น เพราะว่าจริงๆ แล้วเวลาอยู่ด้วยกัน เราจะอยู่ด้วยความเข้าใจ ทำงาน ไม่ได้มามีเซ็กซ์ค่ะ

 สรุปอย่างนี้ได้ไหมว่าความรักกับเรื่องเซ็กซ์แยกกันไม่ออก

แยกกันไม่ออกค่ะ ต้องมี ถ้าขี้เกียจทำการบ้านก็ไม่ต้องเอาสิ ใช่ไหม สมมติว่าฉันจะกอดคุณ อยากมีเซ็กซ์กับคุณ แล้วคุณผลักฉันออก กูก็ไม่เอา กูก็ไปหาผัวใหม่ จะมีไปทำไม จะทนไปทำไม เพราะเดี๋ยวนี้สิทธิและเสรีภาพของผู้หญิงและผู้ชายเท่าเทียมกัน แล้วก็ผู้หญิงประเทศไทยน่าสงสาร เพราะมีมากกว่าผู้ชาย ผู้ชายไปเป็นเกย์เป็นตุ๊ด ใช่ไหม เพราะฉะนั้นมันต้องแย่งกัน ใช่ไหม

 ถามถึงเสน่ห์ของลีน่า จังหน่อยค่ะ อะไรคือเสน่ห์ของเราที่ใช้มัดใจชายคะ

เสน่ห์ของดิฉันก็คือฝีปากจัดจ้าน ปากกล้า กล้าแสดงความคิดเห็น แล้วก็ตรงไปตรงมา ยืนอยู่ข้างความถูกต้อง ล่าสุดมีคนมาด่าดิฉันตอนที่ดิฉัน Live สด ด่าดิฉันอีบ้า อีเลว อย่างนั้นอย่างนี้ มีผู้ชายคนนึงมาแก้ต่างว่าไปด่าเขาทำไม กูไม่เคยฟังเขาเลย แต่ตอนนี้กูเปิดใจลองฟังที่เขา Live สด เขาพูดจามีหลักการ มีเหตุมีผล ทำไมมึงไม่ฟังเขา แล้วที่ดิฉัน live เสร็จปุ๊บนะมีหลายเพจเอาของดิฉันไปแชร์เลยบอกว่าพี่ลีน่า จัง แม่ลีน่า จัง อาจารย์ลีน่า จัง เขาบอกว่าพูดจามีหลักการ มีเหตุผล แม้จะแฝงด้วยอารมณ์ตลกโปกฮาหน่อย นี่คือเสน่ห์มัดใจชายค่ะ

ก็เหมือนคนที่ 8 ที่ฉันเพิ่งประกาศเลิกไป เขาก็ชอบดิฉันก็เพราะดิฉันด่า วันนั้นเขาร้องไห้เลยนะคะ ซึ่งดิฉันไม่เคยเห็นน้ำตาลูกผู้ชายทหาร แค่เราบอกเลิกมันร้องไห้ ขับรถไป ร้องไห้ไป บอกแต่ว่าเขาไม่มีใครแล้ว อนาคตเขาสูญสิ้นหมดแล้ว เราจะทิ้งเขาไป เขาจะไปมีใครได้เพราะใครๆ ทั้งประเทศก็รู้หมดแล้วว่าเป็นผัวลีน่า จังไปแล้ว ร้องไห้จนกางเกงยีนส์เปียกไปหมด จนเราก็กลัวว่ามันจะขับรถไปชน เราก็เลยไปกอดและขอโทษเขา เขาถึงจะหยุด เพราะบางทีอารมณ์เขาก็เด็กนะเพราะเขาเพิ่ง 29 ปีเอง เราก็ 58 ปีแล้ว

 ล่าสุดเห็นคุณลีน่าบอกว่าบางครั้งผู้ชายก็ชอบลองของแปลก หมายถึงว่า คุณลีน่าคือของแปลกใช่ไหม แล้วแปลกยังไง

ผู้ชายชอบของแปลกทุกคนค่ะ อ้าวคุณไม่เห็นเหรอคะ อย่างสมมติว่าผัวของนางงามตั้งกี่คนก็เลิกกับนางงามคนนั้น นางงามจักรวาลยังโดนเลิกเลย แล้วก็ไปมีเมียใหม่เป็นระดับสูงด้วย รวยด้วย ระดับเจ้าสัวของประเทศเลย เมียเป็นนางงามยังเลิกกันเลย เห็นไหมคะ เพราะอะไร เพราะผู้ชายชอบของแปลก ของแปลกในที่นี้ไม่ใช่ว่าบ้าๆ บอๆ สติไม่ดี อาจจะเป็นกลิ่นแปลกๆ รูปร่างทรวดทรง ลีลาทางเพศ ลีลาบนเตียงหรือการเอาอกเอาใจที่แปลกกว่าเมียที่อยู่ประจำบ้าน บางทีมันน่าเบื่อ

นกเขาของผู้ชาย อวัยวะเพศหรือเจ้าโลกเนี่ยพอมันได้อะไรที่แปลกๆ มันจะชูชันพร้อมที่จะสู้ ขอโทษอย่าหาว่าดิฉันลามกจกเปรตเพราะว่าดิฉันทำรายการเซ็กซ์มาด้วย แต่ว่าไม่ค่อยอยากทำแล้วเพราะฉันเป็นทนายความ กลัวกระทบกับภาพพจน์

คือผู้ชายจะชอบของแปลก อย่างเรานี่คนดังเว้ย แม่งลีลาเซ็กซ์มีเซ็กซ์กับผัวคืออะไรตั้ง 28 ครั้ง ก็ยังอยากจะลองว่ารูฟิตอยู่หรือเปล่า ยังมีน้ำหล่อลื่นหรือเปล่า แล้วมันไม่ชักตายหรือ 28 ครั้งต่อคืน แล้วมันเอากันคืนนึงกี่นาที กี่ชั่วโมง เพราะวันนึงมันมี 24 ชั่วโมง แล้วเราบอกเอากับผัว 28 ครั้ง แสดงว่าผัวต้องไม่ทำมาหากินเลยเหรอ พวกมันก็จะไปคิดต่างๆ นานา เปรียบเทียบกับตัวเองว่าทำไมเรา 3 ครั้งก็หมดแรงแล้ววะ อะไรอย่างนี้ไงคะ ซึ่งตรงนี้เราเป็นการสร้างกระแส ทำให้ประชาชนอย่างน้อยเขาก็มีความสุข มันก็เหมือนกับว่าเข้ามาร่วมกลุ่มแสดงความคิดเห็นในเรื่องเพศ เรื่องเซ็กซ์ ซึ่งมันเกิดขึ้นกับทุกคนไม่ได้เป็นอันตราย ถ้าเราไม่ได้ไปล่วงละเมิดทางเพศคนอื่น

 ถามถึงเป้าหมายในชีวิตคุณลีน่า จังต่อจากนี้ เป็นอย่างไรบ้าง

รอวันตาย ทุกวันนี้รอวันตายนะ จะฆ่าตัวตายก็ไม่กล้าเพราะเคยฆ่าครั้งนึงแล้วมันไม่ตาย ตอนนั้นเราเอาทิชชูอุดจมูกตัวเองเลยแล้วมันก็ไม่ตาย ตอนหลังเลยคิดว่าอย่าแล้วถ้าทำมาแล้วมันไม่ตาย พิการมาลำบากลูกหลานเราอีก ทุกวันนี้ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ทำงานก็มีชีวิตอยู่ไปวันๆ (ยิ้ม)

เรื่องโดย : ทีมข่าวสัมภาษณ์
ภาพ : ธัชกร กิจไชยภณ

กำลังโหลดความคิดเห็น...