xs
xsm
sm
md
lg

“ลีน่า จัง” เผย! มีคนสมัคร “ผัวใหม่” เป็นร้อยแต่เทหมด ลังเลคนที่ 8 ก้ำกึ่งจะเป็นเกย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หัวกระไดไม่แห้ง! “ลีน่า จังจรรจา” เผยหลังประกาศหาสามีคนที่ 9 แล้วมีคนสมัครนับร้อย แต่ไม่ถูกใจสักคน ย้ำไม่แต่งงาน ไม่จดทะเบียนกับใคร เชื่อผู้ชายไม่เคยรักผู้หญิงจริง เผยอดีตสามีคนที่ 8 เคยไลน์มาจีบ หลังๆ ไม่ค่อยทำการบ้าน ก้ำกึ่งๆ มีความรู้สึกว่าเหมือนเกย์ ระบุสงสารที่บอกเลิก แต่จำเป็นต้องทำ

หลังจากที่นักการเมืองสาวชื่อดัง “ลีน่า จังจรรจา” วัย 58 ปี เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ ว่า เลิกกับแฟนคนที่ 8 ที่เป็นถึงนายทหารหนุ่มวัย 28 ปีไปแล้ว เพราะลีลาเรื่องบนเตียงไม่เด็ด ไม่มันส์ ขอคุณสมบัติอายุ 24 ปีขึ้นไป มีซิกซ์แพ็ก สูง 180 เซนติเมตร ที่สำคัญ ตอบสนองเรื่องบนเตียงได้อย่างต่อเนื่องถึง 28 ครั้ง

เจ้าตัวได้เปิดใจในรายการ “คลุกวงในข่าว” ทางช่องไบรท์ ทีวี เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ระบุว่า ที่เลิกกับสามีคนที่ 8 เพราะเบื่อ หลังๆ ไม่ค่อยทำการบ้าน จึงสลัดทิ้ง หลังจากประกาศผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์แล้ว พบว่ามีคนสมัครเข้ามานับร้อยคน แต่ยังไม่ถูกใจ ไม่ตรงสเปก บางคนไม่ตรงคุณสมบัติ ซึ่งตนอยากได้ชายฉกรรจ์ อายุ 24 ปีกำลังดี

ลีน่า จัง กล่าวว่า ผู้หญิงที่จนถึงตอนนี้ไม่มีสามี เพราะโลกสวยเกินไป จึงหาผู้ชายยาก ส่วนสาเหตุที่ทำให้อยู่กันไม่ยืดนั้น เพราะผู้ชายน่าเบื่อ ราวกับริมดอกไม้ริมทาง เดี๋ยวนี้ผู้ชายที่เป็นแมนแท้ๆ ก็กลายเป็นเกย์ เมื่อถามว่า ผู้ชายคนที่ 8 ที่เลิกรากันไปนั้น อาจจะไม่ใช่ชายแท้หรือเปล่า ลีน่า จัง กล่าวพร้อมหัวเราะว่า “ก้ำกึ่งๆ มีความรู้สึกว่าเหมือนเกย์”

เมื่อถามว่า กังวลหรือไม่ที่ผู้ชายจะเข้ามาหวังเอาสมบัติ ลีน่า จัง ยืนยันว่า จะไม่แต่งงานกับใคร และไม่จดทะเบียน เพราะจะต้องแบ่งสมบัติให้ เพียงแค่มาใช้ชีวิตอยู่ได้กัน อยู่ด้วยกันได้ก็อยู่ไป อยู่ไม่ได้ก็เลิก อย่าไปคาดหวังอะไรมาก เพราะผู้ชายไม่เคยรักใครจริง

เมื่อถามว่า เมื่อไม่จดทะเบียน ไม่แบ่งสินสมบัติ จะได้ประโยชน์อะไร ลีน่า จัง ตอบว่า “ก็ใช้ชีวิตคู่ มีเซ็กซ์ด้วยกัน แล้วก็เริ่มดำเนินชีวิตด้วยกัน ชีวิตเขาก็คุ้มค่ามากแล้ว เพราะว่าเราเป็นคนดัง เขาก็อยากจะรู้จักคนดัง ผู้ชายเดี๋ยวนี้เขาก็ชอบลองของแปลก”

เมื่อถามว่า ถ้าจะสมัครเป็นสามีต้องติดต่อผ่านทางไหน ลีน่า จัง กล่าวว่า โซเชียลเก่งกับการหาข้อมูลอยู่แล้ว ก็เสนอตัวเข้ามา ผู้ขายคนที่ 8 ก็ส่งไลน์มาจีบ เดี๋ยวนี้โซเชียลกว้างไกลมาก พวกนี้ก็ใช้วิธีนี้ ก็เลือกวิธีส่อง ถ้าไม่หล่อ ไม่ถูกสเปกก็ไม่เอา ไม่ต่อกันไป แต่ถ้าหล่อก็ให้ท่า สวยเลือกได้

เมื่อถามว่า ถ้ามีคนถามว่าสร้างกระแส มากสามี จะตอบอย่างไร ลีน่า จัง ตอบว่า ช่างหัวมัน เราไม่ได้ขอเขากิน สามีก็ไม่มีปัญญาหา บางคนก็ขึ้นคานหาไม่ได้ แต่ตนผ่านมาแล้ว 9 คน พวกอิจฉาริษยาก็ปล่อย ส่วนกระแส

เป็นที่น่าสังเกตว่า ระหว่างที่ออกอากาศ ทีมงานรายการได้นำภาพที่เธอระบุว่าเป็นสามีคนที่ 8 เธอกล่าวว่า เอาภาพลง เดี๋ยวเขาจะเสียชื่อเสียง แค่นี้ก็ทำร้ายจิตใจเขามาแล้ว เลิกกับเขา ทิ้งเขา ก็สงสารเขามากแต่จำเป็นต้องทำ

“จำไว้นะคะว่าอย่าไปรักผู้ชาย เพราะผู้ชายมันไม่เคยรักผู้หญิงจริง อย่าไปคาดหวังอะไร สนุกๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เพราะอีกไม่กี่ปีก็จะเข้าโลงแล้ว” ลีน่า จัง กล่าวทิ้งท้าย



อ่านประกอบ : “ลีน่า จัง” เลิกกับ “ผัวทหาร” คนที่ 8 รับสม้ครหนุ่มคนใหม่ ขอซิกซ์แพ็กเน้นๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น